long mon phi giap long tieng

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Long môn phi giáp

Bạn đang xem: long mon phi giap long tieng

Áp phích chiếu rạp của phim bên trên Việt Nam

Phồn thể龍門飛甲
Giản thể龙门飞甲
Bính âmLóng Mén Fēi Jiǎ
Việt bínhLung4 Mun4 Fei1 Gaap3
Đạo diễnTừ Khắc
Kịch bảnTừ Khắc
Chu Nhã Lợi
Hà Ký Bình
Cốt truyệnTừ Khắc
Sản xuấtTừ Khắc
Thi Nam Sinh
Diễn viênLý Liên Kiệt
Châu Tấn
Trần Khôn
Lý Vũ Xuân
Quế Luân Mỹ
Quay phimThái Sùng Huy
Dựng phimKhâu Chí Vỹ
Âm nhạcHồ Vỹ Lập
Hãng sản xuất

Hãng phim Công tác
Tập đoàn năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc
Tập đoàn năng lượng điện hình ảnh Thượng Hải
Tập đoàn năng lượng điện hình ảnh Bác Nạp
Công ty Văn hóa năng lượng điện hình ảnh Hoa Hình ảnh (Bắc Kinh)

Phát hànhHãng phim Công tác
Tập đoàn năng lượng điện hình ảnh Bác Nạp

Công chiếu

  • 15 mon 12 năm 2011 (Trung Quốc)
  • 22 mon 12 năm 2011 (Hồng Kông)
  • 30 mon 12 năm 2011 (Việt Nam)

Thời lượng

125 phút
Quốc gia Trung Quốc[1]
 Hồng Kông[2]
Ngôn ngữTiếng Quan thoại[1]
Kinh phí35 triệu USD[3]
Doanh thu100 triệu USD[4]

Long môn phi giáp (tiếng Anh: Flying Swords of Dragon Gate) là một trong bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh nằm trong phân mục lần hiệp – hành vi liên minh tạo ra đằm thắm năng lượng điện hình ảnh Hồng Kông và Trung Quốc, bởi Từ Khắc thực hiện đạo biểu diễn, ghi chép kịch phiên bản và đồng tạo ra, với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên bao gồm Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Lý Vũ Xuân, Quế Luân Mỹ và Trần Khôn. Sở phim là phiên phiên bản tái hiện của Dragon Gate Inn (1966) và Tân Long Môn Khách sạn (1992) tuy nhiên ra mắt tía năm tiếp theo.

Xem thêm: hương tình yêu dấu diễn viên

Quá trình tạo ra chính thức vào trong ngày 10 mon 10 năm 2010 và tảo theo đòi định hình 3-D.[3] Phim chiếu ko giành giật giải bên trên Liên hoan phim quốc tế Berlin thứ tự loại 62 nhập mon hai năm 2012.[5] Sở phim đang được giành được bảy phần thưởng bên trên Trao Giải Điện hình ảnh Á Lục năm 2012: Phim hoặc nhất, Đạo biểu diễn chất lượng nhất, Nam biểu diễn viên chủ yếu chất lượng nhất (Lý Liên Kiệt), Nữ biểu diễn viên phụ chất lượng nhất (Quế Luân Mỹ), Nhà design tạo ra chất lượng nhất, Thiết kế tiếp phục trang chất lượng nhất và Hiệu ứng hình hình ảnh chất lượng nhất.[6]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Vào thời trị vì thế của Minh Hiến Tông, thái giám lộng quyền lấn sát hiền hậu thần. Hiệp khách hàng Triệu Hoài An (Lý Liên Kiệt) nhập quy trình tương trợ trung thần đang được một gươm lấy mạng đốc mái ấm Đông xưởng tội ác tày trời là Vạn Dụ Lâu, khiến cho đốc mái ấm Tây xưởng Vũ Hóa Điền (Trần Khôn) hạ mệnh lệnh truy sát từng thiên hạ. Nhóm của Triệu Hoài An trốn chạy cho tới Long Môn ở Gia Dụ Quan, thất lạc hít nhập bão cát đen thui mịt mùng khu đất trời.

Sau Lúc sóng êm dịu biển cả lặng, mật thám Tây xưởng, team thương nhân Thát Đát chia nhỏ ra từng nẻo giang hồ nước, lại một đợt tiếp nhữa cho tới hắc điếm đại mạc khách hàng điếm Long Môn. Trong khách hàng điếm Long Môn đã biết thành thiêu trụi tía năm trước đó, bà mái ấm quán lẳng lơ cũng dường như không thấy tăm tích một cơ hội thần túng, chỉ từ lại những người dân thực hiện suôn sẻ bay ngoài vụ hỏa thiêu, dựng lại quán xá, mong chờ bà mái ấm trở lại.

Khách điếm điểm biên ải gần như là đã biết thành dương gian quên khuấy lại một đợt tiếp nhữa bão nổi mây vần. Dung mạo của lần khách hàng thần túng Bộc Thương Chu ko không giống gì đốc mái ấm Tây xưởng Vũ Hóa Điền. Nữ tử thổi sáo Lăng Nhạn Thu (Châu Tấn đóng) thông thuộc mật đạo của khách hàng điếm như lòng bàn tay cơ, lại là kẻ nào?

Xem thêm: xem phim tinh yeu khong co loi loi o ban than tap 2

Đúng khi truy binh Tây xưởng bởi Vũ Hóa Điền đứng vị trí số 1 tiến thủ cho tới, mặt mày khu đất đột ngột nổi lên bao nhiêu trận bão lốc thần phong, Triệu Hoài An cất cánh đi ra từ nửa ko trung, hòng một trận sinh sống cái với Vũ Hóa Điền. Giữa bão những vết bụi đại mạc, một cuộc chiến đằm thắm chủ yếu với lặn khiến cho khu đất trời thất sắc chính thức.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn
Lý Liên Kiệt Triệu Hoài An
Châu Tấn Lăng Nhạn Thu
Trần Khôn Vũ Hóa Điền / Bộc Thương Chu (Phong Lý Đao)
Quế Luân Mỹ Thường Tiểu Văn (Bố Lỗ Đô)
Phàn Thiếu Hoàng Mã Tiến Lương
Phạm Hiểu Huyên Tố Tuệ Dung
Lý Vũ Xuân Cố Thiếu Đường
Mạnh Tương Đàm Lỗ Tử
Hàn Phi Hành Cáp Cương Đồng Ca
Ngô Địch Triệu Thông
Lưu Gia Huy Vạn Dụ Lâu
Tôn Kiến Khôi Lương Tài (Lão Sài)
Đỗ Dịch Hoành Kế Học Dũng
Trạch Cương Phương Kiến Tông

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Mặc cho dù bộ phim truyền hình này dựa vào mẩu chuyện của Tân Long Môn Khách sạn năm 1992, tuy nhiên Từ Khắc lắc đầu rằng bộ phim truyền hình này được xem là phiên bản tái hiện của kiệt tác tầm cỡ cũ tuy nhiên tương tự như một sự tưởng tượng lại rộng lớn. Tsui cũng thao tác bên trên kịch phiên bản ngoài các việc lãnh đạo và tạo ra bộ phim truyền hình, nhằm đáp ứng tính vẹn toàn phiên bản của mẩu chuyện.[7] Trước Lúc Lý Liên Kiệt ký hợp ý đồng với vai biểu diễn này của Chu Hoài An, Từ Hy Viên đang được đề xuất vai biểu diễn này mang đến Chân Tử Đan tuy nhiên anh ấy đang được kể từ chối vì thế thực tiễn là anh ấy không thích nhập cuộc phần tiếp theo/làm lại của những bộ phim truyền hình trước đó tuy nhiên anh ấy từng thực hiện. Lý Liên Kiệt và đã được ký hợp ý đồng trị giá chỉ 12 triệu đồng $ mỹ nhằm vào vai chủ yếu nhập phim này.[8] Lý lý giải nguyên do nhập cuộc bộ phim truyền hình này,

Bộ phim này sẽ tiến hành tảo trọn vẹn bởi 3 chiều, đấy là thứ tự thứ nhất 3 chiều được dùng nhập một bộ phim truyền hình lần hiệp, tôi tò lần mong muốn coi một bộ phim truyền hình lần hiệp 3 chiều hoàn toàn có thể tiến thủ xa cách cho tới đâu. Tôi mong ước được coi technology tiếp tục thổi một luồng sinh lực mới mẻ nhập ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh thế nào.

Nữ biểu diễn viên Châu Tấn cũng trích dẫn nguyên do nhập cuộc bộ phim truyền hình này,

Tôi đang được rơi nước đôi mắt Lúc liếc qua kịch phiên bản, và trái đất lần hiệp của Từ Khắc luôn luôn ham mê hoặc tôi. Người tớ thông thường rằng Từ Khắc đặc biệt quan trọng xuất sắc trong những công việc đưa đến những vai phái nữ, nếu như All About Women so với tôi là một trong sự lột xác, thì Long Môn là một trong cuộc đại tu trọn vẹn. Tôi tin yêu rằng sở hữu một sức khỏe nào là cơ thực hiện thay cho thay đổi trái ngược tim tôi.[3]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Website chủ yếu thức
  • Hkmdb title bên trên Hong Kong Movie DataBase
  • Flying Swords Of Dragon Gate at Hong Kong Cinemagic
  • Long môn phi giáp bên trên Internet Movie Database
  • Long môn phi giáp bên trên Rotten Tomatoes