linh hon bi danh trao tap 26

Quốc được luyện thể lớp 12C nghênh tiếp tảo quay về lớp học tập. Cô Ngát ấn định thực hiện đơn van nài nghỉ việc vì như thế vấn đề của Quốc, tuy nhiên Hà Linh van nài cô hãy ở lại, cô tiếp tục khuyên răn Quốc học tập cần mẫn để sở hữu thế đầy đủ chi phí chuẩn chỉnh ganh đua đảm bảo chất lượng nghiệp. 

Đúng như Hà Linh trình bày, Quốc học tập riêng rẽ với từng thầy cô và rất chăm chỉ chỉ. Và sau cùng, Quốc đang được vượt lên kỳ ganh đua. Vì kết quả này, cô Ngát đang được thưởng cho tới luyện thể 12C một chuyến phượt Vũng Tàu.

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thông thoáng nghe được chuyện Hà Linh nhập vỏ quấn của Trâm Anh - Hình ảnh 2.

Harry Nguyễn cử Quân chuồn nhận sản phẩm ở Vũng Tàu, Hồng Hạnh và Phong theo đuổi sát. Nhưng bọn Harry Nguyễn và cả công an đã trở nên Tú và Viber đùa 1 vố, giao hàng vì như thế tàu cá. Tú tham ô vọng mong muốn lật sụp Harry và mò mẫm tung tích Linh Bạch hổ. Còn công an thì tưởng rằng bị Harry gài bẫy.

Cùng xuất hiện ở Vũng Tàu nên Phong và Hồng Hạnh đang được nhập cuộc tối nhóm lửa trại với lớp 12C của Trâm Anh. Tiếp xúc với Phong rất nhiều lần, Hà Linh đang được yêu thương Phong. Thùy vô tình coi được hình chụp dã nước ngoài của lớp thấy cảnh Hà Linh và Phong hít nhau nên đang được tức giận dỗi cho tới bắt gặp Linh và bảo rằng cả cô và Trâm Anh sẽ không còn khi nào buông bỏ cho tới hành vi này của Hà Linh. 

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thông thoáng nghe được chuyện Hà Linh nhập vỏ quấn của Trâm Anh - Hình ảnh 4.

Phong cho tới bắt gặp Trâm Anh đang được thoang thoáng nghe được việc này. Anh gặng chất vấn Thùy tuy nhiên cô ko dám trình bày thiệt với Phong thì Hồng Hạnh cho tới.

Xem thêm: phim tieu thu gau truc va cong tu nhim

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thông thoáng nghe được chuyện Hà Linh nhập vỏ quấn của Trâm Anh - Hình ảnh 5.

Qua trẻ nhỏ đua xe cộ, Tú đang được biết Trâm Anh là nhà giáo của Quốc. Tú nhất quyết phen theo đuổi dấu tích của Hà Linh – người đang được nhập vỏ quấn của Trâm Anh.  

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thông thoáng nghe được chuyện Hà Linh nhập vỏ quấn của Trâm Anh - Hình ảnh 6.