linh hon bao thu tap 1

Linh hồn báo thù

2014 | Maturity Rating:18+ | 1h 58m | Kinh dị

Bạn đang xem: linh hon bao thu tap 1

Một sĩ quan tiền công an hợp tác với cùng 1 linh mục Dòng Tên nhằm khảo sát một loạt vụ việc quỷ ám đang được rình rập đe dọa Thành Phố New York... và chủ yếu mái ấm gia đình anh.

Starring:Eric Bana, Edgar Ramírez, Olivia Munn

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

Audio

German, English - Audio Description, English [Original], Spanish (Spain), French, Italian, Turkish

Subtitles

German, English, English, French, Russian, Turkish, Ukrainian

Cast

Eric BanaEdgar RamírezOlivia MunnChris CoyDorian MissickSean HarrisJoel McHaleMike HoustonLulu Wilson

More Like This

Khắc tinh ma của quỷXác bị tiêu diệt quỷ ámTử đua biết nóiLễ trừ lặn của Emily RoseQuỷ quyệt: Cửa đỏ lòm vô địnhẤn quỷHầm mộ yêu tinh quáiNữ tu tử thầnÁm hình họa kinh hoàngChú nguyềnKẻ trừ tà: Sự khởi đầuÁc mơ ko lối thoát

Coming Soon

Phía bên dưới sông Seine

Xem thêm: phim kết hôn rồi bắt đầu yêu tập 11 thuyết minh

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm huyết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi khi một loại cá mập mập mạp xuất hiện nay ở sông Seine.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín đáo lại làm cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại nhà nhằm đảm nhiệm trách nhiệm Ultraman của tía bản thân, vận khuyến khích ngôi sao 5 cánh nọ đảm bảo Tokyo ngoài đám quỷ quái vật mập mạp và trở nên hero lịch sử một thời.

Thế giới xịn long: Thuyết láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng hợp ý mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí mật khi chúng ta phân phát hình thành một thủ đoạn toàn thế giới mang lại tai hại mang đến khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương đương số phận của mình.

Abang Adik

Ở khu vực ổ loài chuột của Kuala Lumpur, nhì bạn bè không tồn tại sách vở và giấy tờ cần bên cạnh nhau đánh nhau nhằm tồn tại. Và rồi sự giúp sức của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống thường ngày không xa lạ của mình.

Xem thêm: lâu đai thuy tinh

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang đến mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" đụng chạm phỏng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật tràn uy thế, trước đó chưa từng với thông thường này.

Go behind the scenes of Netflix TV shows and movies, see what's coming soon and watch bonus videos on Tudum.com.