lấy anh em dám không

Như tiếp tục biết, nhập tập luyện 15 của Lấy đồng đội dám không, Mi Rae (Yoon Eun Hye) tiếp tục đính ước với Se Ju (Jung Yong Hwa). Thế tuy nhiên, nhập tập luyện 16, những người hâm mộ của trưởng group CNBlue lại được phen hụt hẫng khi anh hùng phái nữ chủ yếu một lần tiếp nữa lại "quay lưng" với chàng trai đẹp nhất trai này.

Ở tập luyện này, Se Ju thông tin với Mi Rae rằng anh đưa ra quyết định tiếp tục lên đường quốc tế học tập thêm thắt nhằm triển khai ước mơ của tớ, thực hiện những điều mình thích chứ không hề nên những điều bởi người không giống sắp xếp. Khi Se Ju chất vấn rằng liệu Mi Rae rất có thể lên đường nằm trong anh, thì Mi Rae đáp: "Em nài lỗi, có lẽ rằng em ko thể ở mặt mày anh được nữa. Hình như khi ở mặt mày anh, em luôn luôn là kẻ nhận tuy nhiên chẳng tạo nên mang lại anh được điều gì. Em mong muốn trở nên một người nào là tê liệt rất có thể nâng đần anh...".

Bạn đang xem: lấy anh em dám không

Phim của Yoon Eun Hye bị

Sau tê liệt Mi Rae trả nhẫn mang lại Se Ju, và bảo rằng anh không cần thiết phải đợi cô, giống như rất có thể quen thuộc biết cô nàng không giống sau đây. Còn nếu như nhập sau này, ngược tim anh vẫn bất biến thì anh rất có thể trao lại cái nhẫn này mang lại cô. Khi tê liệt Se Ju tiếp tục tóm tay Mi Rae và bảo cô hãy cứ lưu giữ cái nhẫn, bên cạnh đó ôm cô kể từ hâu phương.

Về phía Mi Rae tới từ sau này, bà quay trở về máy bộ thời hạn nhằm về mái ấm và bắt gặp ông xã bản thân - Kim Shin. Kết cổ động của tập phim lấy toàn cảnh là 3 năm tiếp theo thời gian thời điểm hiện tại. Lúc này Mi Rae đang trở thành một biên kịch - tác gia có tiếng. Cô là khách hàng chào xuất hiện tại nhập lịch trình của đài YBS bởi Yoo Kyung dẫn. Yoo Kyung chúc mừng Mi Rae về cuốn sách của cô ấy mới mẻ trình làng ngày thời điểm ngày hôm nay.

Phim của Yoon Eun Hye bị

Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 13 thuyết minh

Đồng thời trong khi tê liệt, Se Ju cũng quay về Nước Hàn, sớm rộng lớn một ngày đối với chương trình của tớ. Kim Shin thời điểm này đang được điều hành và quản lý một lịch trình Tin Tức online. Khi trạng sư của anh ấy chào anh bữa ăn thì Shin phát biểu anh tiếp tục mang trong mình 1 plan không giống mang lại Giáng Sinh.

Phim của Yoon Eun Hye bị

Cảnh cù ở đầu cuối ra mắt ở hiệu sách. Mi Rae sắp tới, cố kỉnh cuốn sách mới mẻ xuất phiên bản của tớ có tên Future's Choice. Tại nằm trong hiệu sách tê liệt, cả Se Ju láo nháo Kim Shin cũng xuất hiện tại, coi cuốn sách của Mi Rae và mỉm mỉm cười.

Xem thêm: bằng lan nhất phiến phong vân khởi tập 1 vietsub

Bộ phim kết cổ động bởi cảnh Mi Rae bước thoát khỏi hiệu sách và sững lại vì thế cô nhận ra một ai tê liệt. Một nụ mỉm cười sáng ngời nở bên trên môi cô, và The Future Choice - Lấy đồng đội dám không kết cổ động ở trên đây. Người Mi Rae thấy là Kim Shin hoặc Se Ju ở đầu cuối vẫn là một trong thắc mắc rộng lớn ko lời giải đáp dành riêng cho người theo dõi.

Phim của Yoon Eun Hye bị

Ngay sau thời điểm tập luyện cuối của Lấy đồng đội dám không kết cổ động vạc sóng, một làn sóng giành giật cãi tiếp tục nổi lên nhập dân mạng. Đa số đều ném đá đoạn kết "ấm ớ" và lửng lơ của tập phim. Rất nhiều người hâm mộ nhằm lại comment tuyệt vọng bên trên những thao diễn đàn: "Tôi không hiểu biết nhiều sự lựa lựa chọn của Mi Rae là gì ở đây? Biên kịch khiến cho tôi thiệt thất vọng!"; "Cuối nằm trong thì Mi Rae vẫn ko yêu thương Se Ju, cô ấy nhường nhịn như chỉ thương ngại anh ấy tuy nhiên thôi!"; "Sự lựa lựa chọn của Mi Rae là ở đầu cuối cô ấy chẳng lựa chọn ai!"; "Tôi ko thể Chịu được những đoạn kết phim như vậy này..."...