kungfu gau truc 2 thuyet minh

Năm 2024 hứa hứa là 1 trong năm tràn sôi động và đa dạng chủng loại với một loạt tác phẩm đỉnh điểm tiếp tục trình làng bên trên mùng hình họa rộng lớn. Tham khảo list phim chiếu rạp 2024 tràn tiềm năng tiếp sau đây tiếp tục mang tới mang đến người theo dõi từng trái đất thật nhiều lựa lựa chọn đa dạng chủng loại kể từ nội dung cho tới phân mục. Cùng VNPAY mày mò nào là.

Bạn đang xem: kungfu gau truc 2 thuyet minh

1. Tháng 1

Mở đầu list này hãy nằm trong điểm qua loa 2 kiệt tác tiếp tục trình làng nhập thời hạn tới đây nhé!

1.1 Night Swim

 • Ngày/tháng phát triển dự kiến: 5 mon một năm 2024
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Wyatt Russell và Kerry Condon

Night Swim là 1 trong bộ phim truyện đang được đặc biệt được mong ngóng, hứa hứa tiếp tục mang tới sự mới nhất mẻ rất dị mang đến loại phim kinh dị siêu tự nhiên. Mặc mặc dù những cụ thể về phim vẫn không được công tía nhiều, tuy nhiên nhiều vấn đề bật mí rằng phim tiếp tục kể về những bí mật kinh hoàng chứa đựng nhập hồ bơi ở Sảnh sau ngôi nhà. Chắc chắn mẩu chuyện tiếp tục trả tất cả chúng ta vào trong 1 không khí bí mật, tạo ra sự stress tràn thú vị.

phim chiếu rạp 2024Night Swim - Phim kinh dị siêu tự nhiên rất rất đáng nhằm mong đợi (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Đừng Bỏ Qua: List phim Tết 2024 cho 1 mùa Tết thiệt vui

Đừng quên đặt điều vé coi phim đặc biệt nhanh gọn lẹ và tiện lợi bên trên ví VNPAY và phần mềm ngân hàng nhằm hương thụ những bộ phim truyện kinh khủng nhập năm 2024 nhé!

phim chiếu rạp 2024

Tính năng “Đặt vé coi phim” vẫn xuất hiện bên trên ví VNPAY và những phần mềm ngân hàng gồm:

Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB Digibank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV SmartBanking, BAOVIET Smart, VietBank Digital, VietABank EzMobile, Co-opBank Mobile Banking, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Mobile Banking, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Omni, NamABank - Open Banking, IVB Mobile Banking, ABBANK Ditizen, BIDC, App HDBank, OCB OMNI, SamcombankPay, Sacombank mBanking, SAIGONBANK Smart Banking.

1.2 Bob Marley: One Love

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 12 mon một năm 2024

 • Thể loại: Tiểu sử, âm nhạc
 • Diễn viên: Kingsley Ben-Adir
 • Đạo diễn: Reinaldo Marcus Green

Bob Marley: One Love là 1 trong bộ phim truyện tiểu truyện mày mò cuộc sống và sự nghiệp của lịch sử một thời nhạc reggae Bob Marley. Câu chuyện sẽ tiến hành Tính từ lúc những tháng ngày niên thiếu thốn ở Jamaica cho tới khi Bob Marley phát triển thành ca sĩ sở hữu mức độ tác động toàn thị trường quốc tế. Hình như, phim cũng tiếp tục truyền đạt những độ quý hiếm âm thanh vượt lên trên thời hạn của ông. Sở phim này tiếp tục là 1 trong thời cơ nhằm người theo dõi làm rõ rộng lớn về người nghệ sỹ tài hoa này.

phim chiếu rạp 2024Bob Marley: One Love - Khám phá huỷ cuộc sống ca sĩ nhạc reggae Bob Marley (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Đọc Chi Tiết Tại: Danh sách phim chiếu rạp mon 1 2024 [Cập nhật mới nhất nhất]

2. Tháng 2

2.1 Madame Web

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 14 mon hai năm 2024

 • Thể loại: Hành động, siêu anh hùng
 • Diễn viên: Dakota Johnson và Sydney Sweeney
 • Đạo diễn: SJ Clarkson

Madame Web tiếp tục ra mắt người coi nhập trái đất của Madame Web, một hero nhập ngoài hành tinh Spider-Man của Marvel. Madame Web một người phụ phái đẹp thong manh, liệt tuy nhiên sở hữu năng lực nước ngoài cảm và liên kết với những ngoài hành tinh tuy nhiên tuy nhiên. Trong bộ phim truyện, cô sẽ rất cần đương đầu với những thử thách và nguy hại tràn trở ngại nhằm đảm bảo những điều cần thiết của tớ.

Những bộ phim truyện chiếu rạp 2024Madame Web - Đứa con cái tiếp tục trình làng của Marvel nhập năm 2024 (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Xem Thêm: Danh sách phim chiếu rạp mon 2 2024 [Cập nhật liên tục]

2.2 Argylle Siêu Điệp Viên

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Ngày 10 mon hai năm 2024

 • Thể loại: Kinh dị, phiêu lưu
 • Diễn viên: Henry Cavill, Dua Lipa, Sam Rockwell, Bryce Dallas Howard,...
 • Đạo diễn: Matthew Vaughn

"Argylle Siêu Điệp Viên" là 1 trong bộ phim truyện ly kỳ, mang tới những cuộc hành trình dài khó thở vòng xung quanh trái đất cùng theo với siêu điệp viên Argylle. Từ Mỹ cho tới London và những điểm đến lựa chọn bí mật không giống, mẩu chuyện tiếp tục há đi ra những cuộc phiêu lưu tràn kịch tính và nguy khốn. Cùng mong chờ nhằm mày mò những thủ đoạn toàn thị trường quốc tế, sự nguy khốn không ngừng nghỉ và những kín đen kịt tối đang được dần dần được bật mý.

phim chiếu rạp 2024Đắm ngập trong trái đất điệp viên tràn kịch tính của Argylle (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Xem Thêm: Danh sách phim trinh tiết thám hoặc nhất

3. Tháng 3

3.1 A Quiet Place: Day One

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Ngày 8 mon 3 năm 2024

 • Thể loại: Kinh dị, khoa học tập viễn tưởng
 • Diễn viên: Lupita Nyong'o, Alex Wolff, Joseph Quinn
 • Đạo diễn: Michael Sarnoski

"A Quiet Place: Day One" là phần tiếp theo sau của loạt phim kinh dị phổ biến "A Quiet Place". Bối cảnh ra mắt là những ngày trước tiên sau khoản thời gian Trái Đất bị xâm lúc lắc vày những loại vật nước ngoài lai. Sở phim tiếp tục kế tiếp mang tới sự stress và áp lực nặng nề cho tất cả những người coi khi trái đất đương đầu với 1 thảm họa quyết liệt - điểm tiếng động phát triển thành ông tơ rình rập đe dọa lớn số 1.

bộ phim chiếu rạp 2024Phần chi phí truyện này chắc chắn là ko thất bại tầm thường kiệt tác vẫn trình làng trước cơ (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Xem Thêm: Danh sách phim về thảm họa thiên nhiên

3.2 Elio

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Ngày 1 mon 3 năm 2024

 • Thể loại:  Hoạt hình, tâm lý
 • Diễn viên lồng giờ mang đến hero chính: Yonas Kibreab
 • Đạo diễn: Adrian Molina

Phim kể về Elio, một cậu bé xíu 13 tuổi tác sinh sống ở một thị xã nhỏ bên trên Trái khu đất. Elio là 1 trong cậu bé xíu sở hữu trí tưởng tượng đa dạng, và cậu thông thường mong ước được mày mò những ngoài hành tinh xa xôi kỳ lạ.

Một ngày nọ, Elio đang được đùa giỡn nhập rừng thì cậu bị một vụ nổ bí mật cuốn vào trong 1 ô cửa không khí. Cậu tỉnh dậy và thấy bản thân đang được phía trên một con cái tàu ngoài hành tinh, điểm cậu được một group người ngoài hành tinh ranh tiếp cận. Những người ngoài hành tinh ranh này lầm tưởng Elio là đại sứ của Trái khu đất, và bọn họ đã lấy cậu cho tới bắt gặp thủ lĩnh.

Elio cần đương đầu với 1 trách nhiệm trở ngại là cần thuyết phục thủ lĩnh của những người ngoài hành tinh ranh rằng Trái khu đất ko cần là 1 trong ông tơ rình rập đe dọa so với bọn họ. Nếu Elio ko thành công xuất sắc, Trái khu đất sẽ ảnh hưởng người ngoài hành tinh ranh xâm lăng.

phim chiếu rạp 2024Elio (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Đừng Bỏ Qua: 12 phim phim hoạt hình hoặc nhất thế giới

3.3 Kungfu Panda 4

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Ngày 8 mon 3 năm 2024

 • Thể loại:  Hoạt hình, vui nhộn, hành động
 • Diễn viên lồng tiếng: Jack Black
 • Đạo diễn: Mike Mitchell, Stephanie Stine

"Kung Fu Panda 4" kế tiếp cuộc hành trình dài của Po - chú panda dễ thương và vui nhộn - trong các việc học tập và truyền thụ nghệ thuật và thẩm mỹ võ thuật Kung Fu. Phần phim này tiếp tục triệu tập ra mắt về mẩu chuyện Po phát triển thành bậc thầy Kungfu và Chiến binh Long. Dựa bám theo những gì Black (Diễn viên lồng giờ chủ yếu mang đến Po) share, Po đang được đào tạo một binh sĩ mới nhất thương hiệu là Zhen, một con cái cáo đặc biệt mạnh mẽ và uy lực. Cùng đón hóng sự quay về dễ thương của gấu Po nhập mon 3/2024 nhé!

phim chiếu rạp 2024Đồng hành nằm trong Gấu Po xinh đẹp nhập Kung Fu Panda 4 nhé chúng ta (Nguồn ảnh: Internet)

3.4 Godzilla x Kong: The New Empire

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Ngày 15 mon 3 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, khoa học tập viễn tưởng
 • Diễn viên ko chủ yếu thức: Dan Stevens
 • Đạo diễn: Adam Wingard

Đạo biểu diễn Adam Wingard của "Godzilla vs Kong" vẫn bật mí một tầm nhìn về "Godzilla x Kong: The New Empire". Câu chuyện hoàn toàn có thể xoay xung quanh truyền thuyết về Trái khu đất trống rỗng. Trong phần mới mẻ này, nhì tai ác vật đó là Godzilla và Kong tiếp tục phù hợp mức độ nhằm đối đầu với ông tơ rình rập đe dọa mới nhất kể từ hero phản diện Titan.

phim chiếu rạp 2024Chào đón hero phản diện mới nhất nhập “Godzilla x Kong: The New Empire” (Nguồn ảnh: Internet)

3.5 Snow White (2024)

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Ngày 22 mon 3 năm 2024

 • Thể loại: Lãng mạn, ảo diệu, phiêu lưu
 • Diễn viên: Rachel Zegler, Gal Gadot, Andrew Burnap,...
 • Đạo diễn: Marc Webb

Disney hứa hứa rằng phiên phiên bản Snow White 2024 tiếp tục là 1 trong phiên bản tái hiện lại mang ý nghĩa đột phá huỷ và thú vị của mẩu chuyện cổ tích phổ biến. Phim sẽ sở hữu những điểm mới nhất mẻ nhập tình tiết, hero, hùn mang tới mang đến người theo dõi một hưởng thụ thú vị và mới nhất kỳ lạ. Cùng đón hóng nường Bạch Tuyết của thời đại mới nhất nhập mon 3/2024 nhé.

những bộ phim truyện chiếu rạp 2024”Gương cơ ngự phía trên tường, trần gian này ai đẹp mắt được nhường nhịn như ta?” (Nguồn ảnh: Internet)

3.6 Mickey 17

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Ngày 29 mon 3 năm 2024

 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng
 • Diễn viên: Robert Pattinson, Steven Yeun, Naomi Ackie, Toni Collette, và Mark Ruffalo
 • Đạo diễn: Bong Joon-ho

Đạo biểu diễn phổ biến của bộ phim truyện “Paradise” - Bong Joon-ho tiếp tục quay về với "Mickey 17", gửi thể kể từ đái thuyết khoa học tập viễn tưởng "Mickey 7" của Edward Ashton. Phim hứa hứa tiếp tục là 1 trong bộ phim truyện khoa học tập viễn tưởng xứng đáng coi, mang tới mang đến người theo dõi những hưởng thụ mới nhất mẻ và thú vị.

phim chiếu rạp 2024Mickey 17 chắc chắn là là kinh khủng xịn nhất năm của đạo biểu diễn Bong Joon-ho (Nguồn ảnh: Internet)

4. Tháng 4

4.1 Captain America: Brave New World

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Tháng 4 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, viễn tưởng, siêu nhân vật, phiêu lưu
 • Diễn viên: Harrison Ford, Anthony Mackie, Danny Ramirez, Carl Lumbly, Tim Blake Nelson, Liv Tyler,...
 • Đạo diễn: Julius Onah

Một nhập top những bộ phim truyện chiếu rạp 2024 được trông ngóng nhất có lẽ rằng là tác phẩm Captain America: Brave New World. Cho đến giờ, cụ thể tình tiết vẫn được lưu giữ kín bám theo phong thái Marvel. Tuy nhiên, nhiều năng lực Brave New World tiếp tục kể về hành trình dài của Sam Wilson khi phụ trách tầm quan trọng Captain America, sau khoản thời gian Steve Rogers trao lại cái khiên mang đến anh nhập Avengers: Endgame.

phim chiếu rạp 2024Đón hóng Captain America: Brave New World trình rạp nhập năm 2024 (Nguồn ảnh: Internet)

4.2 The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 12 tháng bốn năm 2024

 • Thể loại: Hành động, phiêu lưu
 • Diễn viên: Brian Cox, Luke Pasqualino, Gaia Wise, Miranda Otto
 • Đạo diễn: Kenji Kamiyama

The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim sẽ tiến hành lấy toàn cảnh 183 năm vừa qua những sự khiếu nại nhập The Lord of the Rings: The Two Towers. Nội dung chủ yếu tiếp tục xoay xung quanh mẩu chuyện về Helm Hammerhand, vua của Rohan, nhập trận chiến ngăn chặn Dunlendings, một cỗ tộc người lùn xấu xí. Helm và người dân của tớ cần đảm bảo quê nhà trước một quân thù mạnh mẽ và uy lực rộng lớn bọn họ thật nhiều.

phim chiếu rạp 2024Mong hóng sự trở về của bộ phim truyện Chúa tể của các cái nhẫn (Nguồn ảnh: Internet)

5. Tháng 5

5.1 Deadpool 3

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 3 mon 5 năm 2024

 • Thể loại: Siêu nhân vật, hành động
 • Diễn viên: Ryan Reynolds, Hugh Jackman, Jennifer Garner, Brianna Hildebrand,...
 • Đạo diễn: Shawn Levy

"Deadpool 3" kế tiếp cuộc phiêu lưu rất dị của Wade Wilson với những đoạn phim tràn vui nhộn và trộn lẫn những nhân tố hành vi. Hình như, ngôi nhà phát triển cũng bật mý rằng phim sẽ sở hữu sự hùn mặt mày mặt của phái mạnh biểu diễn viên Hugh Jackman, hứa hứa những đoạn phim đặc biệt tuyệt vời. 

phim chiếu rạp 2024Deadpool 3 hứa hứa những đoạn phim đặc biệt nở rộ (Nguồn ảnh: Internet)

5.2 Garfield

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 24 mon 5 năm 2024

 • Thể loại: Hoạt hình, hài hước
 • Diễn viên lồng tiếng: Chris Pratt, Samuel L.Jacks,...
 • Đạo diễn: Mark Dinal

Garfield 2024 là 1 trong bộ phim truyện phim hoạt hình hài tới đây của Mỹ dựa vào cỗ chuyện tranh nằm trong thương hiệu của Jim Davis. Phim kể về Garfield, một con cái mèo chểnh mảng biếng và quí ăn lasagna, sinh sống với người chủ của tớ, Jon Arbuckle, và chú chó ngốc nghếch của anh ấy tớ, Odie. 

phim chiếu rạp 2024Liệu chú mèo màu sắc cam này sẽ gây nên oi chống vé như vậy nào? (Nguồn ảnh: Internet)

5.3 Furiosa

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 24 mon 5 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, khoa học tập viễn tưởng
 • Diễn viên: Anya Taylor-Joy, Chris Hemsworth, Yahya Abdul-Mateen II,...
 • Đạo diễn: George Miller

Furiosa là 1 trong bộ phim truyện hành vi, phiêu lưu, fake tưởng của đạo biểu diễn George Miller, phần chi phí truyện của Mad Max: Fury Road (2015). Người coi sẽ sở hữu thời cơ mày mò cuộc hành trình dài tàn khốc và mạnh mẽ và uy lực của Furiosa - một hero được yêu thương quí nhập phần phim được trình làng năm năm ngoái và được xem như là một trong mỗi hero phái đẹp quyền mạnh mẽ và uy lực nhất nhập trái đất năng lượng điện hình họa. Sở phim hứa hứa tiếp tục là 1 trong kiệt tác hành vi ấn tượng với mùng tái ngắt hiện tại trái đất thảm khốc của "Mad Max".

Xem thêm: song gio thien duong

Bộ phim chiếu rạp 2024Khám phá huỷ cuộc hành trình dài tàn khốc và mạnh mẽ và uy lực của Furiosa (Nguồn ảnh: Internet)

6. Tháng 6

6.1  Inside Out 2

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 14 mon 6 năm 2024  

 • Thể loại: Hoạt hình, mái ấm gia đình, tâm lý
 • Diễn viên: Amy Poehler, Phyllis Smith, Lewis Black, Diane Lane, Kaitlyn Dias
 • Đạo diễn: Kelsey Mann

"Inside Out 2" kế tiếp xuất hiện nhập trái đất xúc cảm phía bên trong linh hồn người coi trải qua mạch xúc cảm của một đứa trẻ con 11 tuổi tác đang được trải qua loa lứa tuổi “thành niên”. Cùng với những hero thân thuộc Joy, Sadness, Fear, Disgust và Anger, phần nhì hứa hứa mang tới nhiều trường hợp thú vị và bất thần tràn xúc cảm.

phim chiếu rạp 2024Thế giới xúc cảm sắc tố chỉ mất nhập Inside out 2 (Nguồn ảnh: Internet)

6.2 Bad Boys 4

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 14 mon 6 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, hài hước
 • Diễn viên: Will Smith, Martin Lawrence, Vanessa Hudgens, Alexander Ludwig,...
 • Đạo diễn: Adil El Arbi và Bilall Fallah

Bad Boys 4 là 1 trong bộ phim truyện hành vi, vui nhộn, nối tiếp phần phim Bad Boys for Life (2020). Sở phim tiếp tục nối tiếp mẩu chuyện của Mike Lowrey (Will Smith) và Marcus Burnett (Martin Lawrence), nhì công an của TP.HCM Miami.

Trong phần phim này, Mike và Marcus sẽ rất cần đương đầu với 1 quân thù mới nhất, một kẻ kế hoạch giải tỏa một vũ trang nguy khốn hoàn toàn có thể phá huỷ diệt trái đất. Cùng đón hóng hành trình dài giải cứu vãn trái đất kịch tính tuy nhiên ko tầm thường phần vui nhộn của nhì chàng trai “Bad Boy” này nhập mon 6/2024 nhé!

phim chiếu rạp 2024Đón hóng những trộn hành vi mãn nhãn của Mike và Marcus (Nguồn ảnh: Internet)

6.3 Mission: Impossible 8 – Dead Reckoning Part Two

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 28 mon 6 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, cam go, phiêu lưu
 • Diễn viên: Tom Cruise, Ving Rhames, Simon Pegg,...
 • Đạo diễn: Christopher McQuarrie

Mission: Impossible 8 - Nghiệp Báo Phần 2 nối tiếp thành công xuất sắc của phần trước, trả người theo dõi vào trong 1 trái đất tràn xua xua đuổi stress và những mùng hành vi đỉnh điểm. Ethan Hunt tiếp tục kế tiếp đương đầu với những thử thách trở ngại nhằm đảm bảo trái đất ngoài những ông tơ rình rập đe dọa nguy khốn.

Phim cũng khá được kỳ vọng được xem là phần kết đốc hoành tá tràng mang đến mẩu chuyện của Ethan Hunt phát biểu riêng rẽ và loạt phim Mission: Impossible phát biểu cộng đồng. Nếu các bạn vẫn coi phần một của bộ phim truyện này nhập ngày hè năm 2023, thì chớ bỏ dở đoạn kết của kinh khủng này nhập mon 6/2024 nhé!

phim chiếu rạp 2024Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi 8 - Nghiệp Báo Phần 2 (Nguồn ảnh: Internet)

7. Tháng 7

7.1  Despicable Me 4

Ngày/tháng phát triển dự kiến: Ngày 3 mon 7 năm 2023

 • Thể loại: Hoạt hình, hài hước
 • Diễn viên: Steve Carell, Kristen Wiig, Miranda Cosgrove
 • Đạo diễn: Patrick Delage

Mặc mặc dù đang có ít vấn đề được bật mí về tình tiết của Despicable Me 4, bộ phim truyện vẫn là 1 trong trong mỗi cái thương hiệu được mong đợi mang đến năm 2024. điều đặc biệt rộng lớn, phần phim này sẽ tiến hành đạo biểu diễn vày Patrick Delage - người vẫn tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của những bộ phim truyện như Sing, Sing 2, The Secret Life of Pets 2. Hình như, ngôi nhà gây dựng của hãng sản xuất phim Illumination - Chris Meledandri cũng quay về và nhập cuộc nhập quy trình phát triển phim. Note lại lịch và mong chờ sự tái ngắt xuất của hội "chuối vàng" Minions dễ thương thôi nào!

Những phim chiếu rạp 2024Có ai yêu thương quí biệt team nhí vàng này sẽ không nào? (Nguồn ảnh: Internet)

7.2  Mufasa: The Lion King

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 5 mon 7 năm 2024

 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Diễn viên lồng tiếng: Aaron Pierre, Kelvin Harrison Jr., John Kani, Billy Eichner, Seth Rogen.
 • Đạo diễn: Barry Jenkins

Mufasa: The Lion King là 1 trong bộ phim truyện chi phí truyện của bộ phim truyện phim hoạt hình tầm cỡ Vua sư tử (1994). Sở phim tiếp tục bám theo chân Mufasa, kể từ khi anh còn là 1 trong chú sư tử con cái cho tới khi phát triển thành vua của Pride Rock. Hãy nằm trong đón coi nhé!

phim chiếu rạp 2024Khám phá huỷ sự cứng cáp của vị vua muôn loại (Nguồn ảnh: Internet)

7.3  Venom 3

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 12 mon 7 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, Khoa học tập viễn tưởng
 • Diễn viên: Tom Hardy, Juno Temple và một vài ba biểu diễn viên không được bật mí.
 • Đạo diễn: Kelly Marcel

Venom 3 kế tiếp mày mò trận chiến tâm tư của Eddie Brock và quy trình hòa nhập với symbiote. Sở phim tiếp tục xuất hiện tại những nguy khốn mới nhất rình rập đe dọa trái đất và Venom sẽ rất cần đương đầu với những thử thách tràn gay cấn nhằm đảm bảo những người dân thân thuộc yêu thương.

8. Tháng 8

8.1 A Week Away

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 23 mon 8 năm 2024

 • Thể loại: Tình cảm, mái ấm gia đình, tâm lý
 • Diễn viên: Dan Stevens, Rachel McAdams, Olivia Coleman
 • Đạo diễn: Stephen Kendrick

Bộ phim sở hữu tựa đề "A Week Away" và kể về mẩu chuyện của Will Hawkins, một thiếu thốn niên bị phán quyết tôn tạo sau khoản thời gian tội phạm tài xế khi say rượu. Tại trại tôn tạo, Will bắt gặp Giselle, một cô nàng trẻ con đang được mò mẫm tìm tòi một khởi điểm mới nhất. Cả nhì nhanh gọn lẹ phát sinh tình thương và cùng với nhau băng qua những thách thức của cuộc sống thường ngày.

"A Week Away" được kỳ vọng tiếp tục là 1 trong bộ phim truyện thành công xuất sắc không giống của bạn bè ngôi nhà Kendrick - Sở song đạo biểu diễn tài năng của Hollywood. 

phim chiếu rạp 2024Hai bạn bè ngôi nhà Kendrick (Nguồn ảnh: Internet)

8.2 Trap

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 2 mon 8 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, ly kỳ, căng thẳng
 • Diễn viên: David Zaslav, Michael De Luca và Pam Abdy
 • Đạo diễn: M. Night Shyamalan

"Trap" là 1 trong kiệt tác vừa mới được mong đợi của đạo biểu diễn M. Night Shyamalan, người phổ biến với những bộ phim truyện kinh dị mang ý nghĩa lúc lắc gân và những plot twist bất thần. Hình như, phim còn tồn tại sự hùn mặt mày của Daniel Kaluuya, một biểu diễn viên được Đánh Giá cao với những vai biểu diễn trong những bộ phim truyện như Get Out (2017), Judas and the Black Messiah (2021).

Phim kể về mẩu chuyện của một group người bị vướng kẹt nhập một chống tối, không tồn tại cơ hội nào là bay đi ra. Với sự phối hợp thân thuộc hành vi tràn kịch tính và những tình tiết stress, Trap hứa hứa tiếp tục trả người theo dõi vào trong 1 cuộc hành trình dài khó thở nhập trái đất rối ren của thủ đoạn và đối đầu.

phim chiếu rạp 2024Đạo biểu diễn của bộ phim truyện “Trap” - M. Night Shyamalan (Nguồn ảnh: Internet)

9. Tháng 9

9.1 Transformers One

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 13 mon 9 năm 2024

 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng, hành động
 • Diễn viên: Chris Hemsworth, Bryan Tyree Henry, Scarlett Johansson, Keegan-Michael Key,...
 • Đạo diễn: Josh Cooley

"Transformers One" hứa hứa là 1 trong sự thay đổi mới nhất nhập series phim Transformers khi trả người theo dõi quay trở lại xuất xứ trận chiến thân thuộc Optimus Prime và Megatron.

Phim lấy toàn cảnh bên trên Cybertron, quê nhà của Transformers. Optimus Prime và Megatron là nhì người bạn tri kỷ thiết, tuy nhiên bọn họ từ từ trở thành khác lạ về ý kiến. Optimus Prime tin cậy rằng Transformers nên dùng sức khỏe của tớ sẽ giúp đỡ hứng người không giống, trong những khi Megatron tin cậy rằng Transformers nên cai trị Trái khu đất.

Dưới sự chỉ huy của đạo biểu diễn lừng danh Josh Cooley, bộ phim truyện dự loài kiến trả người theo dõi lên đường nhập trái đất của những mẩu chuyện trước đó chưa từng được kể về robot trở thành hình và tạo thành những hưởng thụ năng lượng điện hình họa rất dị.

phim chiếu rạp 2024Transformers One là phần chi phí truyện của loạt phim Transformers (Nguồn ảnh: Internet)

9.2 Beetlejuice 2

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 6 mon 9 năm 2024

 • Thể loại: Kinh dị, vui nhộn, siêu nhiên
 • Diễn viên: Winona Ryder, Michael Keaton, Monica Bellucci,...
 • Đạo diễn: Tim Burton

Đánh vết sự quay về của đạo biểu diễn Tim Burton, "Beetlejuice 2" kế tiếp mày mò trái đất siêu tự nhiên tràn kỳ tai ác và vui nhộn. Sự tái ngắt ngộ của Winona Ryder và Michael Keaton nhập tầm quan trọng hero chủ yếu hứa hứa tiếp tục mang đến những giây phút hài hước tuy nhiên ko tầm thường phần rùng rợn mang đến người theo dõi.

phim chiếu rạp 2024Tác phẩm kinh dị Beetlejuice vẫn trở về mùng hình họa rộng lớn (Nguồn ảnh: Internet)

10. Tháng 10

10.1 Joker: Folie à Deux

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 4 mon 10 năm 2024

 • Thể loại: Tâm lý, tội phạm, hành động
 • Diễn viên: Joaquin Phoenix, Zazie Beetz, Lady Gaga, Brendan Gleeson,...
 • Đạo diễn: Todd Phillips

“Joker: Folie à Deux" chắc chắn là là 1 trong trong mỗi phim chiếu rạp 2024 được mong đợi nhất thời khắc thời điểm hiện tại. Đây là phần tiếp theo sau của bộ phim truyện Joker năm 2019, vì thế Todd Phillips đạo biểu diễn. Joaquin Phoenix tiếp tục quay về với vai Arthur Fleck/Joker - một vai biểu diễn vẫn đem về mang đến anh giải Oscar phái mạnh biểu diễn viên chủ yếu tài tình nhất. Hình như, Lady Gaga đã và đang xác nhận tiếp tục nhập cuộc nhập bộ phim truyện này.

Tiêu đề của phim, "Folie à Deux", là 1 trong thuật ngữ giờ Pháp Tức là "sự điên loàn của nhì người", nhắc đến một rối loàn tinh thần nhưng mà nhì hoặc nhiều người nằm trong share những niềm tin cậy hoặc ảo tưởng. Dù chưa xuất hiện nội dung hoặc trailer rõ ràng, tuy nhiên chỉ việc dàn biểu diễn viên unique và đạo biểu diễn lừng danh vì vậy, đã và đang khiến cho người theo dõi đặt điều niềm tin cậy cho 1 phần phim thành công xuất sắc ko thua sút gì Joker (2019).

phim chiếu rạp 2024Joker: Folie à Deux (Nguồn ảnh: Internet)

11. Tháng 11

11.1 Gladiator 2

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 22 mon 11 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, lịch sử
 • Diễn viên: Paul Mescal, Fred Hechinger, Denzel Washington,...
 • Đạo diễn: Ridley Scott

"Gladiator 2" kế tiếp cuộc hành trình dài tràn thử thách của hero Maximus, vì thế Paul Mescal thủ vai, nhập trái đất của trường đấu La Mã thượng cổ. bằng phẳng sự phối hợp tinh xảo thân thuộc hành vi mãn nhãn và tình tiết quyến rũ, bộ phim truyện hứa hứa tiếp tục trả người theo dõi quay về với một trong những phần tiếp theo sau tràn xúc cảm và nguy khốn.

phim chiếu rạp 2024Bom tấn hành vi đặc biệt mãn nhãn (Nguồn ảnh: Internet)

11.2 Wicked

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 27 mon 11 năm 2024

 • Thể loại:  Âm nhạc, kỳ ảo, tâm lý
 • Diễn viên: Cynthia Erivo, Ariana Grande, Dương Tử Dương, Jeff Goldblum,...
 • Đạo diễn: John M. Chu

"Wicked" gửi thể kể từ vở nhạc kịch phổ biến nằm trong thương hiệu, hứa hứa mang đến một trái đất kỳ ảo tràn sắc tố và âm thanh thích mắt. Sở phim tiếp tục mày mò xuất xứ của quan hệ thân thuộc Nữ phù thủy hung ác và Nữ phù thủy Tốt nhập xã hội Oz phức tạp, mang tới những hưởng thụ năng lượng điện hình họa mới nhất với mọi cung bậc xúc cảm thâm thúy.

Đặc biệt rộng lớn, phim sở hữu sự nhập cuộc của Ariana Grande - ngôi sao sáng nhạc pop phổ biến trái đất và Dương Tử Quỳnh - người vừa phải lên đường nhập lịch sử dân tộc năng lượng điện hình họa trái đất là kẻ châu Á trước tiên giành tượng vàng Nữ biểu diễn viên chủ yếu tài tình nhất bên trên Oscar 2023. 

phim chiếu rạp 2024Dương Tử Quỳnh nhập một phân cảnh xoay Wicked (Nguồn ảnh: Internet)

12. Tháng 12

12.1 The Karate Kid

Ngày/tháng phát triển dự kiến: 13 mon 12 năm 2024

 • Thể loại: Hành động, vui nhộn, gia đình
 • Diễn viên: Cập nhật
 • Đạo diễn: Cập nhật

"The Karate Kid" là 1 trong sự quay về xứng đáng mong đợi của người yêu thích hâm mộ bộ phim truyện này Tính từ lúc phần phim đầu được trình chiếu nhập năm 2010. Jackie Chan và Jaden Smith tiếp tục tái ngắt ngộ nhập một tình tiết mới nhất, mang tới những trộn võ thuật đỉnh điểm và những thông điệp chân thành và ý nghĩa về sự việc phấn đấu và kiên trì.

12.2 Thunderbolts

Ngày/tháng phát triển dự kiến: đôi mươi mon 12 năm 2024

 • Thể loại: Siêu nhân vật, hành động
 • Diễn viên: Florence Pugh, David Harbour, Olga Kurylenko, Sebastian Stan, Wyatt Russell,...
 • Đạo diễn: Jake Schreier

Phim Thunderbolts tới đây của Marvel Studios tiếp tục kể về một group phản nhân vật (anti-hero)  bất hảo được tuyển chọn dụng vày cơ quan chính phủ nhằm tiến hành những trách nhiệm nguy khốn. Phim sẽ tiến hành đạo biểu diễn vày Jake Schreier, và sở hữu kịch phiên bản của Eric Pearson, hứa hứa tiếp tục mang đến mang đến những người yêu thích hâm mộ ngôi nhà Marvel một cỗ phim siêu anh hùng trọn vẹn không giống với những bộ phim truyện trước cơ của hãng sản xuất.

phim chiếu rạp 2024Siêu nhân vật Marvel quay về nằm trong Thunderbolts (Nguồn ảnh: Internet)

12.3 Sonic the Hedgehog 3

Ngày/tháng phát triển dự kiến: đôi mươi mon 12 năm 2024

 • Thể loại: Hoạt hình, hành động
 • Diễn viên: Ben Schwartz, Colleen O'Shaughnessey, Idris Elba
 • Đạo diễn: Jeff Fowler

"Sonic the Hedgehog 3" kế tiếp hành trình dài phiêu lưu tràn vận tốc của chú ý nhím Sonic nhập trái đất phim hoạt hình tràn sắc tố. Với những hero thân thuộc và những thách thức mới nhất, bộ phim truyện hứa hứa mang tới những khoảng thời gian rất ngắn sung sướng và hồi vỏ hộp mang đến người theo dõi từng giai đoạn.

phim chiếu rạp 2024Kết đốc năm cùng với sự trình làng của Sonic the Hedgehog 3 (Nguồn ảnh: Internet)

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Không thể lắc đầu rằng năm cho tới tiếp tục tràn triển vọng với loạt list phim chiếu rạp 2024 xứng đáng mong đợi. Từ những cuộc phiêu lưu tràn nguy khốn cho tới những mẩu chuyện xúc cảm, 2024 hứa hứa mang đến những hưởng thụ năng lượng điện hình họa ấn tượng mang đến người theo dõi. Quý khách hàng đang được mong đợi tác phẩm nào? Hãy mang đến VNPAY nằm trong biết với nhé!

>>>> Khám Phá Thêm:

 • Danh sách phim tư tưởng tội phạm hay
 • Danh sách phim phim hoạt hình Ghibli