kieu hanh va dinh kien tap 1

Có một thực sự tuy nhiên ai ai cũng thừa nhận, đấy là: một người con trai với 1 gia tài khá hẳn tiếp tục mong muốn với 1 người phu nhân. Dù cho những người tao chỉ biết rất rất không nhiều về cảm tưởng hoặc ý kiến của những người con trai như vậy, Lúc anh tao cho tới ngụ cư nhập vùng, thực sự ấy vẫn in thâm thúy nhập trí nhớ của những mái ấm gia đình sinh sống xung xung quanh, cho tới nỗi bọn họ coi người con trai này là gia tài hợp lí của cô ý phụ nữ này hoặc cô phụ nữ cơ của mình.

Vào một ngày, bà Bennet trình bày với ông xã mình:

Bạn đang xem: kieu hanh va dinh kien tap 1

- Ông thân mật yêu thương, ông với thông báo vẫn với người mướn Netherfield Park chưa?

Ông Bennet vấn đáp rằng ông chưa chắc chắn.

Bà phu nhân trình bày tiếp:

- Có người đang đi đến mướn rồi. Bà Long đã từng đi cho tới đấy, và vẫn kể mang lại tôi nghe toàn bộ việc này.

Ông Bennet lắng tai và ko vấn đáp. Bà phu nhân rơi rụng không còn kiên trì nói:

- Ông vẫn muốn biết ai vừa vặn dời cho tới không?

- Chính bà đang được mong muốn kể mang lại tôi nghe đấy thôi.

Thế là đầy đủ khuyến nghị mang lại bà trình bày tiếp.

- Ông phải ghi nhận, bà Long vẫn mang lại tôi hoặc rằng với 1 công tử còn trẻ con, phú quý, tông tích ở miền Bắc, cho tới mướn Netherfield. Cậu tao đang đi đến nhập hôm loại nhì bên trên một cỗ xe cộ tư ngựa kéo. Cậu ấy rất rất mến điểm này nên đồng ý tức thì với giá bán ông Morris thể hiện. Và cậu ấy hẳn sẽ tới trước thời điểm ngày lễ thánh Michael (ngày 29 mon 9), tuy nhiên tuần cho tới sẽ có được vài ba gia nhân cho tới trước.

- Thế anh tao thương hiệu gì vậy?

- Bingley.

- Anh tao vẫn với phu nhân hoặc vẫn còn đấy độc thân?

- À, chắc hẳn rằng vẫn còn đấy đơn thân. Một người đơn thân với khoản cống phẩm rộng lớn, tư hoặc năm ngàn bảng từng năm. Kể đi ra cơ là vấn đề hoặc mang lại bao nhiêu đứa phụ nữ mái ấm ta!

- Hay như vậy nào? Chuyện ấy thì với gì tương quan cho tới bao nhiêu đứa phụ nữ mái ấm ta?

- Ông ơi! Ông nên hiểu là tôi đang được nghĩ về cho tới việc anh tao tiếp tục cưới 1 trong bao nhiêu đứa mái ấm tao chứ.

- Thế chàng trai ấy với dự định như vậy lúc đến phía trên à?

Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

- Ý định? Làm sao ông nói theo một cách khác càn như thế? Chỉ với điều rằng anh ấy rất có thể yêu thương một trong những con cái tao, vì vậy ông nên lên đường viếng thăm hỏi anh tao càng nhanh càng đảm bảo chất lượng.

- Tôi chẳng thấy với thời cơ này cả. Bà và bao nhiêu đứa rất có thể lên đường, Hay những nhằm bao nhiêu đứa tự động lên đường, như thế rất có thể đảm bảo chất lượng rộng lớn. Vì bà còn xinh xắn hơn bọn chúng nó, tôi e rằng anh Bingley lại mến bà rộng lớn.

- Thôi ông ơi, ông lại tưng bốc tôi rồi. Chắc chắn tôi từng với thời xuân sắc, tuy nhiên lúc này tôi ko thể coi bản thân là đặc trưng. Khi một người thiếu phụ vẫn với năm đứa phụ nữ cứng cáp thì ko nên nghĩ cho tới vẻ đẹp của tôi nữa.

- Ờ, chỉ lúc nào người thiếu phụ ấy không tồn tại vẻ đẹp gì xứng đáng nhằm nghĩ về cho tới.

- Nhưng tuy nhiên này, ông lên đường gặp gỡ cậu Bingley ngay trong lúc anh tao cho tới phía trên nhé.

- Kể đi ra thì cũng vượt lên trên mức độ tôi rồi. Bà biết đấy...

- Nhưng tuy nhiên ông nên ngủ cho tới bao nhiêu người con. Chỉ cần thiết nghĩ về 1 trong bọn chúng tiếp tục đạt được những gì. Ngài William và phu nhân Lucas cũng nhất quyết lên đường chỉ vì thế mục tiêu ấy. Ông hẳn biết bọn họ thông thường không thích viếng thăm người mới mẻ cho tới. Thật đi ra ông nên lên đường, nếu như không bao nhiêu u con cái tôi không tồn tại nguyên nhân này cho tới nếu mà ông ko lên đường.

- Bà thiệt là cảnh giác vượt lên trên xứng đáng. Tôi tin cậy chắc hẳn rằng anh Bingley tiếp tục lấy thực hiện vui vẻ lòng Lúc gặp gỡ bà, còn tôi tiếp tục gửi bà đưa theo không nhiều loại làm cho anh tao hiểu rằng tôi sẵn lòng gật đầu đồng ý, nếu như anh tao lựa chọn 1 trong bao nhiêu đứa phụ nữ của tôi, tuy vậy tôi sẽ có được không nhiều chữ tôn vinh con cái Lizzy.

- Tôi ước rằng ông ko thực hiện như vậy. Lizzy không tồn tại gi rộng lớn những đứa cơ cả, và tôi thấy nó ko đẹp nhất tự nửa Jane, ko tươi tỉnh tự nửa Lydia, tuy nhiên ông vẫn luôn luôn thương nó rộng lớn cả!

- Thế bà nhận định rằng những đứa cơ với gì xứng đáng giới thiệu?

- Ông Bennet, thực hiện thế này tuy nhiên ông lại rất có thể sỉ nhục con cháu như vậy ? Ông cứ trêu mang lại tôi bực bản thân nhằm thực hiện vui vẻ thôi. Ông ko cảm thông mang lại thần kinh trung ương mẫn cảm của tôi tí này cả!

- Bà khuyết điểm rồi. Tôi rất rất tôn trọng thần kinh trung ương của bà. Ít nhất là nhập nhì mươi năm vừa qua tôi vẫn nghe bà trình bày nhiều về thần kinh trung ương của bà đấy thôi.

- Hừ! Ông ko thể biết tôi vẫn chịu đựng cay đắng sở thế này...

- Nhưng tôi ước bà tiếp tục sớm vượt lên, và kế tiếp sinh sống giúp thấy nhiều thanh niên với tư ngàn bảng từng năm cho tới ngụ cư ở vùng này.

- Nếu với nhì chục con người như vậy cho tới phía trên tuy nhiên ông ko chịu đựng chạm mặt bọn họ thì cũng bất lợi thôi.

Xem thêm: phim bo trung quoc thuyet minh

- Khi này với đầy đủ nhì mươi người thì tôi tiếp tục lên đường gặp gỡ toàn bộ.

Cá tính của ông Bennet là việc xáo trộn thân mật láu lình, trào phúng châm biếm, dè dặt, và thất thông thường, cho tới nỗi bao nhiêu chục năm sinh sống cộng đồng vẫn ko đầy đủ mang lại bà phu nhân hiểu nổi ông. Đầu óc của bà giản đơn rộng lớn.

Bà với tính thông cảm hẹp hòi, kiến thức và kỹ năng túng nàn, và tính khí vô chừng. Khi ko được như yêu cầu, bà tưởng chừng như bản thân bị phiền lòng. Cả đời bà chỉ lo sợ từng việc là lần ông xã mang lại năm cô phụ nữ. Việc viếng thăm và trao thay đổi chuyện phiếm là cơ hội khuây khỏa của bà.