khu vườn nhỏ của hai người tập 30

2 năm trước -

Bạn đang xem: khu vườn nhỏ của hai người tập 30

Bộ phim Trung Quốc Khu rừng nhỏ của nhị người đang được chiếu cho tới tập dượt 30 với 2 câu chuyện tình yêu đảm bảo chất lượng đẹp mắt thân ái Trang Vũ - Ngu Mỹ Nhân và Cận Hy - Lý Điềm. Sau bao trở ngại, Cận Hy và Điềm Điềm đang được trở lại cùng cả nhà, đem không giống Trang Vũ liên tiếp trao thương cảm mang lại Ngu Mỹ Nhân.

Diễn trở nên phim Khu rừng nhỏ của nhị người tập luyện 30

Trang vũ ghen ghét đi ra mặt mày với Lữ Kiệm 

Lữ Kiệm đem tình thương với Mỹ Nhân kể từ lâu. Khi Mỹ Nhân đem hứa với Lữ Kiệm ăn cơm trắng tuy nhiên lại không thích mang lại đái Trang biết, giả dối rằng chuồn ăn với bạn làm việc, Trang Vũ  tỏ vẻ ghen ghét đi ra mặt mày. Không Chịu bại, anh tức tốc tới trường một ngàn bí quyết lấy lòng bạn nữ nhằm lúc lắc lấy đái Ngu về phần mình.

Cặp song càng ngày càng đem những tiến bộ triển tình thương đảm bảo chất lượng đẹp mắt (Nguồn: Internet)

Cặp song càng ngày càng đem những tiến bộ triển tình thương đảm bảo chất lượng đẹp mắt (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top bộ phim truyện Trung Quốc tiên tiến nhất 2021, chuẩn bị chiếu 2022

Trang vũ liên tiếp tiến công Ngu Mỹ Nhân 

Cũng nhập tập dượt 30 này, người theo dõi được một phen yêu thích, mãn nhãn với vô số cảnh xoay vô cùng và lắng đọng, nồng nhiệt độ của Tiểu Trang và đái Ngu. Không còn là 1 trong chàng trai giá buốt lùng, vô cảm, Trang Vũ hiện nay đã biết phân trần xúc cảm, tình thương so với Ngu Mỹ Nhân. Anh liên tiếp tiến công cô với những hành vi hấp dẫn vô cùng bạo.

Xem thêm: [Mới Mỗi Ngày] Top Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022

Xem thêm: lãng khách phần 2 thuyết minh

Dần ló mặt kín của Cận Hy

Câu chất vấn vì sao Cận Hy lỡ hứa với Điềm và được vấn đáp. Vào 1 năm vừa qua, Cận Hy vì thế tai nạn  nhưng mà đang được thất lạc chuồn 1 chân của tôi. Vì tự ti nên anh không thích nói  với Điềm Điềm vì thế ngại rằng cô tiếp tục quay trở lại với anh vì thế thương sợ hãi. 

Lần này lúc biết được thực sự, Điềm Điềm cảm nhận thấy vô nằm trong hối hận vì thế đang được trách móc thiếu sót anh, suýt nữa thì đang được tấn công thất lạc người con trai của đời bản thân. Cả nhị quay trở lại nhập sự vỡ òa và hàm ân. Sau bao giông bão, tình thương của mình tăng khắn khít và gắn kết rộng lớn.

Cận Hy và Điềm Điềm trở lại cùng cả nhà sau bao sóng gió máy (Nguồn: Internet)

Cận Hy và Điềm Điềm trở lại cùng cả nhà sau bao sóng gió máy (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Phim Trung Quốc Cổ Trang, Hiện Đại Hay Nhất 2022

Xem thêm: the walking dead ss4

Lịch trừng trị sóng phim Khu rừng nhỏ của nhị người 

Khu rừng nhỏ của nhị người được khởi chiếu vào trong ngày 15/9/2022, kể từ thứ hai cho tới loại 5 bên trên kênh Youku, đem 36 tập dượt, từng tập dượt chiếu 45 phút, nhập khi 17:00 theo gót giờ nước Việt Nam. Lưu ngay lập tức lịch chiếu nhằm tận thưởng hoàn hảo vẹn tập dượt phim nhé.

Xem thêm: Top Phim Xuyên Không Trung Quốc Về Cổ Đại Hay

Khu rừng nhỏ của nhị người đang được dần dần tiếp cận kết quả cuối cùng với những kết thúc giục đem hậu xứng đáng mong ngóng. Đừng quên theo gót dõi Nguyễn Kim để sở hữu vấn đề tiên tiến nhất về bộ phim truyện này nhé.