khong ai ngan duoc co ay tap 4

* Bài viết lách với bật mý nội dung phim

Sau lượt bắt tay Do Da Hae (Chun Woo Hee) ở trung tâm thương nghiệp và ngược về quá khứ tặng hoa cô, Bok Gwi Joo (Jang Ki Yong) chính thức ngờ vực và tin cẩn rằng Da Hae với gì cơ đặc trưng. Anh ra quyết định rằng với cô toàn bộ, về sự việc Gwi Joo tuy nhiên cô gặp gỡ gấp đôi này đó là anh của sau này. Dù bề ngoài vẫn mong muốn không đồng ý về siêu năng lượng ở trong nhà bọn họ Bok, tuy nhiên tâm thức của Da Hae đang được tin cẩn rằng mái ấm gia đình này đặc trưng.

Bạn đang xem: khong ai ngan duoc co ay tap 4

Tập 4 của The Atypical Family cũng trailer 1 phần quá khứ của Do Da Hae. Hóa rời khỏi, "nàng cáo" bảo rằng bản thân không cha mẹ thân phụ u và khát khao một mái ấm gia đình với bà Bok Man Heum ko cần giả dối. Người u là công ty chống tắm tương đối, "bà trùm" của những plan lừa hòn đảo hôn nhân gia đình tuy nhiên Do Da Hae là "nữ chính" ko cần u ruột của cô ấy. Bà là công ty nợ của tía cô.

Bà ko nỡ cho tới nấc dồn cô nhập lối bị tiêu diệt nhằm lấy chi phí bảo đảm, tuy nhiên nuôi nấng cô và thay đổi lại, cô cần thao tác, theo gót những gì bà đòi hỏi nhằm dò xét chi phí trả nợ thay cho thân phụ.

Chun Woo Hee thực hiện chất lượng tốt bên trên cả nấc tròn xoe vai, cô trình diễn miêu tả gãy gọn gàng, đâu rời khỏi đấy từng tình trạng của Do Da Hae, kể từ nhập sáng sủa, thánh thiện cho tới bi thương, lãnh đạm trong mỗi cảnh quá khứ.

Do Da Hae từng là phái nữ sinh của ngôi trường Trung học tập phái nữ sinh Seonjae - ngôi ngôi trường xẩy ra hỏa hoán vị điểm team trưởng của Bok Gwi Joo mất mát. Da Hae (bị u ép) mượn chuyện cô được cứu giúp bởi vì một ai cơ nhằm thực hiện đối phương mủi lòng, rằng "anh thực hiện tôi ghi nhớ tôi người đang được cứu giúp tôi", với nhì người ông chồng trước và giờ là Gwi Joo.

Da Hae đang được tận dụng sơ hở nhập năng lượng của Bok Gwi Joo, đưa đến một giấy tờ ĐK kết duyên fake, rồi đem đến trước mặt mũi anh, bảo rằng anh của sau này đã lấy nó cho tới như phần quà tặng cô. Cô kết phù hợp với chiêu trò "bóng dáng vẻ ân nhân" cơ nhằm thuyết phục anh đồng ý ĐK kết duyên thiệt với cô.

Xem thêm: phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 22

Để bay ngoài trấn áp, dứt nợ với những người u nuôi, Do Da Hae buộc cần đẩy mạnh plan lừa hòn đảo hôn nhân gia đình, cướp gia tài ở trong nhà bọn họ Bok.

Gwi Joo nhất quyết khước từ. Anh mong muốn thực hiện từng việc theo gót tuần tự động, bao gồm biết trước rằng nhì người chắc chắn rằng kết duyên cút nữa. Tức là cả nhì cần thực sự yêu thương nhau rồi mới nhất tiếp cận hôn nhân gia đình. Kết phim là khoảnh tương khắc Gwi Joo bước cho tới thơm Da Hae, hành vi khiến cho người theo dõi tưởng ngàng.

Da Hae bảo rằng bản thân Gwi Joo khêu gợi cô ghi nhớ cho tới bóng hình ân nhân, với cô này đó là điều giả dối. Nhưng thực tiễn rất có thể ngược lại, có lẽ rằng Gwi Joo là kẻ cứu giúp cô thiệt. Bởi cho tới giờ, chỉ mất Da Hae là kẻ có một không hai anh rất có thể va vấp nhập, thì thầm nhập quá khứ vô sắc.

Chỉ là thời điểm hiện tại ko rõ ràng, Gwi Joo ở cột mốc sau này này đang được cứu giúp Da Hae thời trung học tập. Những ngụ ý về sự việc Da Hae là "phép màu" căn nhà bọn họ Bok được gieo kể từ những tập luyện trước tiên. Bởi vậy, ko loại trừ năng lực, cô đó là người phát triển thành siêu năng lượng không có tác dụng như điều chửi rủa nhập điều Gwi Joo trở nên sức khỏe cứu giúp người như anh mong muốn.

Xem thêm: cái bóng sư tử của mèo lười tập

The Atypical Family càng về sau càng với sự lôi kéo Lúc lật há nhiều xích míc rộng lớn. Rating tập luyện 4 là 4,1% tầm toàn nước, tăng nhẹ nhõm 0,9% đối với tập luyện trước. Không chỉ mẩu chuyện của cặp đôi bạn trẻ chủ yếu Bok Gwi Joo và Do Da Dae, tuy nhiên tầm nhìn của những member không giống căn nhà bọn họ Bok cũng đang rất được không ngừng mở rộng.

The Atypical Family bao gồm 12 tập luyện, lên sóng nhập tối loại Bảy và Chủ Nhật hằng tuần.

Sam