khóa học tình yêu cấp tốc

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: khóa học tình yêu cấp tốc

ĐĂNG NHẬP

Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc

2023 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Hài

Một người u chất lượng tốt bụng day trở với toàn cầu dạy dỗ dân lập nghiêm khắc Lúc đàn bà của cô ấy nỗ lực nhập cuộc lớp học tập của một nhà giáo dạy dỗ toán có tiếng.

Diễn viên chính:Jeon Do Yeon,Jung Kyung Ho,Lee Bong Ryeon

Tác giả:Yu Je Won,Yang Hee Seung

Xem từng nội dung mình thích.

Loạt phim thắm thiết này xoay xung quanh đôi bạn trẻ trái khoáy vệt, đem Jeon Do Yeon và Jung Kyung Ho.

Tập

Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Người và tôi, phép tắc kí thác của nhì ngoài hành tinh. Tập 1, mùa 1.

  Khi sự tuyên chiến và cạnh tranh nhập lớp dưng cao, Nam Hae E hồi vỏ hộp ngóng điểm toán của tớ. Choi Chi Yeol bị kéo vào trong 1 vụ bê bối tương quan cho tới một trong mỗi học viên của anh ấy.

 2. Xem Xác suất gặp gỡ nên oan gia ở điểm ngõ hẹp. Tập 2, mùa 1.

  Nam Haeng Seon dốc mức độ ĐK mang đến Hae E nhập học viện chuyên nghành The Pride. Rất mong muốn ăn món ăn của Haeng Seon, Chi Yeol cải trang cho tới cửa ngõ tiệm của cô ấy.

 3. Xem Các tình huống Lúc ác khẩu trở nên hảo cảm. Tập 3, mùa 1.

  Haeng Seon chính thức xu nịnh nọt Chi Yeol sau thời điểm vạc hình thành tính danh thật của anh ấy. Học viện The Pride thay cho thay đổi lịch học, khiến cho những bậc bố mẹ xôn xang.

 4. Xem Cuộc nổi loàn của cung cấp số nằm trong. Tập 4, mùa 1.

  Haeng Seon vướng vào thủ đoạn rạm hiểm Một trong những bố mẹ của học viện chuyên nghành. Sau ê, cô dốc mức độ lấy lại công bằng mang đến Hae E.

 5. Xem Sự phân bổ phần trăm kín đáo của X và Y. Tập 5, mùa 1.

  Haeng Seon và Chi Yeol thỏa thuận hợp tác việc dạy dỗ kèm cặp mang đến Hae E. Một thảm kịch bí hiểm khiến cho học viện chuyên nghành và những bố mẹ hoang mang lo lắng.

 6. Xem Tại đời không tồn tại đáp án đích, chỉ mất đáp án hình mẫu tuy nhiên thôi. Tập 6, mùa 1.

  Quá khứ nhức buồn quay về ám ảnh Chi Yeol. Bang Su A trở thành nghi hoặc Hae E sau thời điểm nhìn thấy phiếu đáp án kín đáo của Hae E bên trên bàn.

 7. Xem Quy luật vô cùng đỗi thông thường Lúc rớt vào lưới tình. Tập 7, mùa 1.

  Việc Hae E hàng đầu lớp khiến cho những bố mẹ không giống giành giật cãi. Chi Yeol và Haeng Seon càng ngày càng thân thuộc thiết Lúc anh để nhiều thời hạn rộng lớn nằm trong mái ấm gia đình cô.

 8. Xem Suy luận quy hấp thụ khiến cho nhân duyên trở nên căn số. Tập 8, mùa 1.

  Haeng Seon xem sét tình yêu của chủ yếu bản thân sau thời điểm trông thấy Chi Yeol ở học viện chuyên nghành. Su A xâu chuỗi những vấn đề và chính thức giải thích những thành công xuất sắc mới đây của Hae E.

 9. Xem Hiệu ứng cánh bướm của quan hệ tất cả chúng ta. Tập 9, mùa 1.

  Chi Yeol và Haeng Seon đối phó với kết quả sau thời điểm kín đáo của mình bị vạc hiện tại, buộc cả nhì phải nhìn thấy với chân thành và ý nghĩa của việc bước tiếp.

 10. Xem Biến số có tên xúc cảm khiến cho quan hệ thay cho thay đổi. Tập 10, mùa 1.

  Một bật mí công khai minh bạch khiến cho quan hệ của Haeng Seon và Chi Yeol trở thành mung lung. Trong Lúc ê, Chi Yeol đương đầu với kết quả của những sự khiếu nại mới đây.

 11. Xem Quan hệ hàm số của tình thương tất cả chúng ta. Tập 11, mùa 1.

  Chán ngán cảnh người thân trong gia đình của tớ bị soi mói, Hae E bạo dạn thú nhận đối với cả toàn cầu. Haeng Seon và Chi Yeol day trở với đoạn đường phần bên trước sau vụ bê bối.

 12. Xem Giao điểm thân thuộc hài kịch và thảm kịch. Tập 12, mùa 1.

  Một vụ bắt lưu giữ động trời khiến cho bố mẹ của học viện chuyên nghành và Hae E phiền lòng. Haeng Seon và Chi Yeol chật vật trải qua loa những ngày sau trận đấu khẩu thứ nhất của mình.

 13. Xem Cách tao đối phó với fake thuyết ko thể giải. Tập 13, mùa 1.

  Hae E nỗ lực liên hệ với Lee Sun Jae sau thời điểm bị bịa đặt nhập thế khó khăn ở ngôi trường. Haeng Seon phát hiện Ji Dong Hui nhập khoảnh tự khắc cừu địch.

 14. Xem Hãy dò la cơ hội giải có một không hai. Tập 14, mùa 1.

  Tin tức về Hae E khiến cho những người dân xung xung quanh cô hoang mang lo lắng. Haeng Seon chính thức nghi hoặc đem gì ê không đúng. Chi Yeol vấn đáp Dong Hui về hành động của anh ấy tao.

 15. Xem Kết trái khoáy của tình cờ và đương nhiên. Tập 15, mùa 1.

  Lời thú nhận của Lee Sun Jae khơi mồng một vụ bê bối ở ngôi trường. Chi Yeol nỗ lực ngăn chặn thủ đoạn của Dong Hui trước lúc vượt lên trên muộn.

  Xem thêm: xem phim the golden spoon

 16. Xem Người và tôi, phép tắc phù hợp của nhì ngoài hành tinh. Tập 16, mùa 1.

  Vật lộn trước việc u về bên, Hae E thể hiện ra quyết định làm cho sửng oi. Haeng Seon và Chi Yeol đem lựa lựa chọn cần thiết về sau này của mình.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kỳ quặc,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Jeon Do YeonJung Kyung HoLee Bong RyeonOh Eui SikShin Jae HaNoh Yoon SeoJang Young NamKim Sun YoungHwang Bo RaHur Jung DoLee Chae Min

Nội dung tương tự

Ghét vẫn yêuBộ tứ thời thượngNhật ký ông tơ tình điền viênSao băngĐiệu cha-cha-cha làng mạc biểnMùa hè yêu thương vệt của bọn chúng taHẹn hò vùng công sởKhi anh chạy về phía emKhách sạn vương vãi giảLý giải tình yêuDự báo tình thương và thời tiếtTình yêu thương này bất khả kháng

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín đáo lại làm cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Bị thần tượng siêu ác nhân kể từ chối, cậu nhóc 12 tuổi tác Gru chính thức chứng tỏ thực chất xứng đáng coi thường của tớ với việc hỗ trợ của lực lượng Minion vụng về về.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Mai

Khi một người u đơn thân thuộc đang được gặp gỡ trở ngại bị rung động một chàng trai xẻ hoa ngôi nhà nhiều, chuyện tình giàn giụa khủng hoảng ấy hoàn toàn có thể thay cho thay đổi cuộc sống bọn họ... hoặc tàn đập toàn cầu của tất cả nhì.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ rưa rứa số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trên khứ bi thảm của tớ Lúc một loại cá mập lớn tưởng xuất hiện tại ở sông Seine.

Rừng ko tiếng

Xem thêm: phim nghịch thủy hàn kiếm

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái đẹp bí hiểm cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt nhập bờ biển lớn bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn trẻ nhập thực trạng ê.