khi nang say giac tap 19

Nhìn công cộng bao quát về nhị tập luyện 19 và đôi mươi của tập phim "Khi nường say giấc" chỉ mất nhị kể từ "ấm áp". Ngay tại đây bản thân sẽ hỗ trợ chúng ta hiểu vì như thế sao nhị tập luyện phim ấy lại "ấm áp" cho tới vậy.

Bạn đang xem: khi nang say giac tap 19

Mở đầu tập luyện 19 tất cả chúng ta vẫn thấy cuộc săn bắn xua đuổi trả thù hằn kịch liệt của thân phụ cung thủ Yoo, ông ấy đang được căm thù cùng với nên đưa ra quyết định ko tin cẩn nhập pháp luật nữa tuy nhiên tự động bản thân "giải quyết" những người dân ông cho rằng sở hữu tương quan cho tới tử vong của phụ nữ ông. Nhìn góc nhìn của ông ấy bản thân thấy sở hữu gì cơ cảm thương trong tim, nhưng mà vì như thế ông ấy phun Jae Chan nên bản thân ko cỗ vũ điều này. Mình là người yêu thích của Jae Chan mà! *Cười cười*

Ở tập luyện 19 sở hữu phân cảnh cung cấp cứu vãn mang đến Jae Chan của những hắn bác bỏ sĩ thực hiện bản thân thấy khá là hồi vỏ hộp, tuy vậy coi đoạn reviews trước ở cuối tập luyện 18 và biết anh ấy sẽ không còn bị tiêu diệt, tuy nhiên trông thấy Hong Joo cứ ở sau tấm kính coi anh người be bét ngày tiết đang rất được cứu vãn trị gào thét tuy nhiên tim bản thân ko thể đập thông thường được, thêm vào đó những điều độc thoại của Jae Chan về việc ăn năn hận dường như không tin cẩn Hong Joo của anh ấy thực hiện bản thân thấy thiệt xúc động. Có lẽ vì vậy tuy nhiên mặc dù Jae Chan suýt bị tiêu diệt vẫn nỗ lực sinh sống sót nhằm thưa điều nài lỗi với Hong Joo. Thật cảm tạ biên kịch và đạo thao diễn ko mang đến số phận anh tạm dừng bên trên phía trên.

Khi biết Jae Chan bị phun trọng thương, cô người cùng cơ quan hằng ngày ko bao nhiêu biểu lộ xúc cảm của tôi về anh vẫn rơi lệ và thưa những điều lạ thường... cũng có thể thưa đấy là điều "ấm áp" trước tiên tuy nhiên bản thân cảm biến được Lúc coi tập luyện 19.

Có một cụ thể nhập tập luyện 19 tuy nhiên bản thân thấy đặc biệt hài hước này đó là khi anh bị ảo giác sau khoản thời gian phẫu thuật, anh vẫn vuốt má cung cấp bên trên của tôi và thưa huyên thuyên những điều anh ham muốn dành riêng cho Hong Joo. Mặc cho dù bản thân nghĩ về cô ấy sở hữu cho tới gặp gỡ anh thiệt, tuy nhiên có lẽ rằng này đó là khoảng tầm thời hạn trước cơ, chứ không hề nên khoảng tầm thời hạn tuy nhiên anh đang được vuốt má cung cấp bên trên như vậy cơ. 

Phân đoạn trạng sư đểu cáng cáng Soo Beom được gọi cho tới gặp gỡ những công tố viên thực hiện bản thân vô nằm trong hả dạ, chủ yếu những mánh khóe của anh ấy tao đã trở thành tranh bị nhằm cảnh sát Han và công tố dồn anh tao nhập thế túng thiếu. Mình luôn luôn tự động căn vặn cho tới lúc nào anh tao mới nhất thiệt sự trả lương lậu nhỉ, sao cứ nên sinh sống cường bạo như thế?

Cuối tập luyện 19 là phân cảnh Hong Joo cho tới thăm hỏi Jae Chan, cô vì như thế ham muốn thực hiện tuyệt hảo với anh tuy nhiên vội vàng make up, tuy nhiên đắng cay thay cho đang được make up thân thích chừng thì anh cho tới, cô nhanh gọn chạy vào sau cùng tấm rèm ngăn cơ hội nệm dịch nhằm trốn. Cũng vì như thế trốn nhập này mà cô ấy nghe được những phản xạ nóng bức của anh ấy về yếu tố "tức phẫn uất thì được làm thịt người khác", việc này thực hiện cô nghĩ về cho tới hành vi ngày nhỏ của tôi, Lúc tuy nhiên cô suýt nữa vì như thế khó chịu tuy nhiên "giết" người anh trai của kẻ làm thịt thân phụ cô và Jae Chan. 

Cảm giác tội lỗi tràn đầy nhập tâm trí khiến cho cô ko thể thăm hỏi anh được, cô cứ cút lòng vòng bên trên thang cuốn và tình cơ gặp gỡ được công an Han, cô nài điều khuyên nhủ của anh ấy và được anh tư vấn. Cuối nằm trong cô đưa ra quyết định toá nhẫn Jae Chan tặng thoát khỏi tay và vờ vĩnh như bản thân ko nên là "Hạt Dẻ" chục thân phụ năm về trước. Xem cho tới phía trên tôi chỉ nghĩ về là nên coi tức thì tập luyện đôi mươi nhằm hiểu rằng những hero chủ yếu của tất cả chúng ta tiếp tục xử lý tình huốn này thế nào...

Mở đầu tập luyện đôi mươi mỉm cười há mồm với cụ thể Jae Chan ôm khuyết điểm cô người cùng cơ quan Hyang Mi, vì như thế cô nàng ấy đem loại và nhằm loại tóc khá như thể Hong Joo nên coi kể từ đàng sau anh ko thể phân biệt được. Nhưng yếu tố ở phía trên đó là anh vượt lên trước rủi ro xấu, Lúc anh ôm Hyang Mi cũng chính là khi Hong Joo điềm nhiên bước kể từ phía đằng trước lại ngay gần nhị người, anh hốt hoảng, bồn chồn hoảng hồn ko biết nên chính thức lý giải thế nào đối với cả nhị người phụ nữ này. Đúng là thanh niên xấu số nhất ngược khu đất tròn xoe này.

Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 13 thuyết minh

Hong Joo trông thấy cảnh cơ, cô không thể thấy hạnh phúc và tự do được, bản thân thấy tuyệt hảo ở đoạn cô ấy cúi xuống nhặt khăn mang đến Hyang Mi. Chỉ là nhặt khăn thôi tuy nhiên cô bé xoay người, hất tóc đặc biệt có tính chuyên nghiệp kèm cặp hấp dẫn thực hiện mang đến những người dân xung xung quanh ko ngoài ngạc nhiên và ngưỡng mộ, Jae Chan càng ko nước ngoài lệ.

Tập đôi mươi xoay xung quanh sự dằn lặt vặt trong tim từng người về tâm trí xấu xí và chất lượng của chủ yếu bản thân. Hong Joo thì nghĩ về về hành vi của tôi chục thân phụ năm vừa qua, Lúc tuy nhiên cô đắn đo coi sở hữu nên cứu vãn Jae Chan và anh của những người quân đảo ngũ đã thử thân phụ bản thân bị tiêu diệt hay là không. Lúc cơ Jae Chan thì ham muốn cứa người cơ, còn cô thì bảo anh rằng tại vì sao nên cứu vãn người cơ Lúc tuy nhiên chủ yếu người này đó là người thân trong gia đình của kẻ đã thử thân phụ của mình mệnh chung. Cũng vì như thế lời nói này mà Hong Joo ngày bé nhỏ lãnh đầy đủ cú đấm của Jae Chan.

Đáng đi ra cô ấy sẽ không còn bận tâm nhiều nữa về điều này, vì như thế nó vẫn xẩy ra lâu lắm rồi, tuy nhiên thiệt rủi ro Jae Chan của lúc này đó là cậu nam nhi chục thân phụ năm về trước, điều này khiến cho Hong Joo ko ngoài bận tâm, cô tự động trách móc bản thân, thấy bản thân ko thể đương đầu với anh.

Tiền bối Son của Jae Chan thì tự động trách móc bản thân rằng tại vì sao lại mong đợi trời mưa để sở hữu những người dân bị tai nạn ngoài ý muốn nặng nề cho tới nỗi thất lạc mạng. Cô ấy biết như thế là sai, tuy nhiên Lúc coi đứa nam nhi nên thanh lọc ngày tiết hằng ngày vì như thế dịch thận cô thiệt ko biết nên cầu khao khát điều gì nữa. cũng có thể người ngoài cuộc tiếp tục nghĩ về chi phí bối là người sở hữu dã tâm, tuy nhiên quả tình nếu như không nhập thực trạng cơ thì không một ai nắm được... Cá nhân bản thân Lúc coi cho tới đoạn này cũng test nghĩ về nếu như bản thân là cô ấy thì bản thân tiếp tục làm những gì... và bản thân không đủ can đảm nghĩ về nữa, thiệt sự là không đủ can đảm nghĩ về gì luôn luôn.

Quay lại vụ án của cung thủ Yoo, thân phụ của cô ấy vì như thế vượt lên trước khó chịu với sản phẩm của những công tố thể hiện nhất là công tố Jung Jae Chan nên vẫn đưa ra quyết định sát sợ hãi anh và những người dân sở hữu tương quan trước lúc ông bị tiêu diệt nhằm trả thù hằn mang đến phụ nữ. Ông biết điều này là sai, tuy nhiên vì như thế ông vượt lên trước yêu thương con cái bản thân, và cũng vì như thế ai này đã làm thịt cút người con cái tuy nhiên bản thân yêu thương mến nên ông mới nhất khó chịu như thế. Jae Chan sau khoản thời gian chăm sóc dịch nhập cơ sở y tế, anh đưa ra quyết định cho tới gặp gỡ ông nhằm phân tích vì như thế sao phía công tố lại thả ngờ vực phạm đi ra làm cho ông hiểu phiên bản thân thích vẫn sai lầm không mong muốn thế nào. Ban đầu anh toan nạm tuột biên chép và nói đến góc cạnh trình độ chuyên môn, tuy nhiên Lúc nghĩ về cho tới những điều thưa ăn năn hận của Hong Joo về việc việc chục thân phụ năm vừa qua anh vẫn đưa ra quyết định cấp quyển tuột lại và sử dụng những điều lẽ chân thực kể từ ngược tim bản thân nhằm phân tích và lý giải mang đến ông hiểu. Tất nhiên điều thưa kể từ ngược tim tiếp tục chạm với được từng ngõ ngóc sâu sắc thẳm nhất nhập tim đối phương. Cha và u của cung thủ Yoo sau khoản thời gian nghe được những điều này vẫn trọn vẹn được giải lan... Họ hàm ơn và cũng thấy sở hữu lỗi vô cùng theo với Jae Chan. Đây là cụ thể tuy nhiên bản thân thấy "Ấm áp" nhập phim. Chỉ cần thiết thay cho thay đổi cơ hội tiếp cận yếu tố thì tất cả chúng ta rất có thể gỡ nút thắt một cơ hội đơn giản và dễ dàng tuy nhiên ko khiến cho ai nên tổn hại nữa.

Sau Lúc mẩu truyện của cung thủ Yoo kết đôn đốc nhập êm ả đẹp nhất, Jae Chan vẫn toá truyền nước và chạy ngoài cơ sở y tế đem cho những người người cùng cơ quan của anh ấy sở hữu thất thanh kiêu anh đứng lại. Anh nên đi kiếm Hong Joo nhằm lý giải mang đến cô rằng cô hành vi như thế không tồn tại gì xứng đáng trách móc nữa, anh ko trách móc cô vì như thế Lúc cơ anh tương đương cô, cũng lưỡng lự coi sở hữu nên cứu vãn ông chú kía ko. Anh cảm nhận thấy bản thân mới nhất là kẻ sai vì như thế Lúc này đã phó đem việc cứu vãn người mang đến cô, vẫn bắt cô ấy nên cứu vãn cả nhị người. Và anh cảm nhận thấy anh mới nhất là người ích kỷ chứ không hề nên cô. Cũng chủ yếu nhờ những điều thưa thật tâm ấy kể từ phía Jae Chan tuy nhiên Hong Joo vẫn cảm nhận thấy ngắn hơn áy náy.

Cái kết ấm cúng của tập luyện đôi mươi vẫn ra mắt thiệt lung linh. Nam, phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta vẫn trao nhau nụ thơm say đắm nhập trận mưa rét mướt. Họ vẫn bỏ dở toàn bộ những dằn lặt vặt, day dứt lâu nay nhằm cho tới cùng nhau. Từ ni một trang mới nhất cho tất cả nhị người tiếp tục chính thức...

Xem thêm: phim quang uyen

Mong hóng những tập luyện tiếp theo sau và để được ghi chép review mang đến quý khách...

Quỷ Quyệt

(10:58 am - 31/10/2017)