khi nang say giac tap 17

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng

Ngày 26/10/2017 09:41 AM (GMT+7)

Bạn đang xem: khi nang say giac tap 17

Khi Nàng say giấc luyện 17, 18 khiến cho người theo dõi phiền lòng mang đến Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) Khi anh bay ngoài cảnh bị dao đâm thì lại bị súng phun.

Khi nường say giấc luyện 17 và 18 nối tiếp thú vị người coi vì thế những tình tiết cam go và hồi vỏ hộp. Trong nhị luyện này, khán giả “đứng ngồi ko yên” vì thế phiền lòng mang đến đáng tin cậy của Jung Jae Chan (Lee Jong Suk).

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 1

Khi nường say giấc luyện 18: Cảnh Jae Chan (Lee Jong Suk) bị phun ngay lập tức trước đôi mắt Hong Joo (Suzy).

Trước bại, Nam Hong Joo (Suzy) tiếp tục mơ thấy cảnh Jung Jae Chan đang được tiến bộ về phía bản thân thì bị một hắn áo đen sạm sử dụng dao đâm khiến cho anh trượt quỵ. Tỉnh dậy, Hong Joo nhảy khóc nức nở và tìm tới ngôi nhà Jae Chan ngay lập tức nhập tối. Cô lục tủ ăn mặc quần áo và mong muốn vứt không còn toàn bộ vest của anh ý vì thế Khi bị đâm, anh đang diện vest.

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 2

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 3

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 4

Jae Chan tiếp tục ôm yên ủi Hong Joo. Anh đề xuất nằm trong cô tìm hiểu hiểu vẹn toàn nhân vì thế sao bản thân bị đâm nhằm cố gắng thay thay đổi sau này. Tuy nhiên, cho tới sau cuối, Jae Chan không biến thành dao đâm như nhập niềm mơ ước của Hong Joo tuy nhiên bị súng phun trọng thương.

Sở dĩ thực tế không giống với niềm mơ ước của Hong Joo là vì nhị người tiếp tục thành công xuất sắc thay cho thay đổi sau này. Tuy nhiên, Khi loại thời hạn tiếp tục rẽ qua một phía không giống, nhị người vẫn ko tách ngoài số phận nghiệt trượt.

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 5

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 6

Trong vụ án của Do Hak Young – chúng ta cũ của Han Woo Tak (Jung Hae In), Jae Chan và Hong Joo đã từng toàn bộ từng việc nhằm hoàn toàn có thể chứng tỏ Hak Young không có tội. Thậm chí, Hong Joo cùng theo với đồng minh đã đi đến lục tìm hiểu toàn cỗ bến bãi rác rưởi nhằm tìm hiểu vì thế được con cái robot bú những vết bụi tiếp tục tạo ra vết tiết ở hiện tại ngôi trường. Khi Jae Chan cho tới điểm, anh vô cùng cảm động trước sự việc trợ giúp của Hong Joo và ôm chặt lấy cô.

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 7

Xem thêm: giọng nói 4

Những tưởng bảo đảm an toàn được người không có tội thì Jae Chan tiếp tục bay ngoài số phận nghiệt trượt. Nhưng tía của phái đẹp cung thủ lại ko thể đồng ý được thực sự rằng phụ nữ bản thân bị tiêu diệt là vì tai nạn thương tâm. Ông vô nằm trong tức phẫn uất. Jae Chan vẫn ko thể hoá giải oán thù hận mang đến toàn bộ quý khách tương quan cho tới vụ án này cho dù tiếp tục nỗ lực thực hiện rất là bản thân.

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 8

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 9

Trong một thao diễn trở nên không giống, Jae Chan trị sinh ra Hong Joo đó là “cậu bé” tiếp tục cứu vãn mạng bản thân năm xưa. Anh cảm nhận thấy vô nằm trong sung sướng, phấn khích nên đã từng đi mua sắm nhẫn nhằm tỏ tình với Hong Joo và bật mí mang đến cô biết cuộc gặp gỡ số phận lúc còn là nhị đứa trẻ con.

Tuy nhiên, Khi Jae Chan đứng đợi nhằm qua loa lối thì một cái xe hơi bất thần tạm dừng, giờ súng nổ và anh trượt xuống.

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 10

Bi kịch bất thần xẩy ra khiến cho người theo dõi yêu thương quí bộ phim truyện cảm nhận thấy phiền lòng và thịnh nộ. Khán fake Hàn tiếp tục nên thốt lên rằng: “Tại sao lại nhất quyết nên truy tố Hak Young trong lúc phái đẹp cung thủ bị tiêu diệt là vì tai nạn?”

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 11

Nhiều người trầm trồ tức giận với trạng sư Lee Yoo Beom (Lee Sang Yeob) – người tiếp tục lèo lái truyền thông khiến cho dư luận thịnh nộ, đẩy Jae Chan nhập tình thế gian nguy. Tuy nhiên một vài không giống lại bênh vực trạng sư Lee: “Sao quý khách lại “gọi hồn” anh ấy nhiều thế nhỉ, vào vai phản diện bị người tao ghét bỏ mới nhất là thành công xuất sắc chứ!”

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 12

Số sầm uất người theo dõi thì phiền lòng và nguyện cầu mang đến an toàn của Jae Chan: “Số anh thiệt đau khổ, tránh khỏi dao đâm thì lại bị súng phun. Hi vọng là anh sẽ không còn sao.” “Cái gì vậy, chắc chắn nên đáng tin cậy anh nhé!” Hay “Nhìn tiết chảy rưng rức lòng quá!”

Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị phun trọng thương khiến cho người yêu thích nhức lòng - 13

Liệu Jae Chan đem bình an qua loa được kiếp nàn chuyến này không? Hung thủ phun anh đem bị tóm gọn và Chịu đựng sự trừng trị của pháp lý không?

Xem thêm: xem phim doi tay thien tai

Câu vấn đáp sẽ sở hữu được nhập Khi nường say giấc luyện 19 và 20 nhập loại Năm, ngày 26/10 bên trên đài SBS.

>> XEM TIẾP: KHI NÀNG SAY GIẤC: ĐƯỢC SUZY TRAO NỤ HÔN ĐẦU, LEE JONG SUK THẸN THÙNG RA MẶT

Tin tương quan