ke truy duoi tap 15

Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 15 cũng chính là tập luyện tiếp cuối nối tiếp xoay xung quanh hành trình dài Seon Jae (Byeon Woo Seo) từng bước tiếp cận Im Sol (Kim Hye Yoon) và với lại những ký ức nhưng mà anh tưởng bản thân trước đó chưa từng trải qua loa. Nối tiếp thước phim cuối tập luyện trước, Sol bị ngất vì như thế nóng bức cao ngay lập tức khi đang được ngồi nằm trong Seon Jae ở vòng xoay mặt mũi trời. Dù phiên bản thân mật là kẻ phổ biến tuy nhiên Seon Jae vẫn công vai bế Sol đi ra xe cộ, ko hề phủ mặt mũi. Sau cơ anh fake cô về căn nhà đỡ đần. Sáng ngày tiếp theo, Seon Jae còn cố ý lấp liếm giầy của Sol nhằm cô nên ở lại bữa sáng nằm trong bản thân.

Cõng Anh Mà Chạy tập luyện 15: Byeon Woo Seok vạc hiện nay thực sự chấn động, suýt bị tiêu diệt chỉ vì như thế xem sét Kim Hye Yoon - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: ke truy duoi tap 15

Tae Sung vì như thế khảo sát thương hiệu bắt cóc nên đang đi tới tòa căn nhà điểm Seon Jae sinh sống. Vô tình anh thấy cảnh tượng Sol chuồn thoát ra khỏi tòa căn nhà nằm trong Seon Jae. Ngay tức tốc Tae Sung đã lấy Sol chuồn khiến cho Seon Jae nổi cơn ghen ghét. Tối cơ, anh dò thám cớ cho tới fake dung dịch cho tới Sol và để được gặp gỡ cô, vô tình thấy Sol đang được fake con cháu chuồn dạo bước. Vì bị con cháu của Sol thổ lên áo nên Seon Jae buộc nên về căn nhà cô nhằm tắm cọ. Sau cơ nhì người nên trốn nhập chống Sol vì như thế mái ấm gia đình của Sol về căn nhà. Tại phía trên, anh vô tình thực hiện lỗi cái đồng hồ đeo tay của Sol nên nhất mực đem về sửa. Sau cơ, Seon Jae nối tiếp với những ký ức kỳ lạ, nhất là sự việc anh từng thơm Sol ngay lập tức trước cửa ngõ căn nhà Sol.

Cõng Anh Mà Chạy tập luyện 15: Byeon Woo Seok vạc hiện nay thực sự chấn động, suýt bị tiêu diệt chỉ vì như thế xem sét Kim Hye Yoon - Hình ảnh 2.

Cuối nằm trong Sol cũng đồng ý liên minh thực hiện phim cộng đồng với Seon Jae. Lúc này Seon Jae cũng dữ thế chủ động thổ lộ tình thân của tôi tuy nhiên bị Sol phũ phàng kể từ chối. Cô bịa đi ra chuyện tôi đã với tình nhân nên ao ước Seon Jae chớ chuồn quá số lượng giới hạn. Sau cơ, Sol còn ra quyết định ngủ việc, nhằm lại dự án công trình của tôi cho tất cả những người không giống thực hiện.

Xem thêm: tình yêu anh dành cho em tập 6 thuyết minh

Cùng thời điểm hiện tại, Seon Jae coi cái đồng hồ đeo tay của Im Sol, đột ngột nhạc điệu bài xích hát Cơn Mưa Rào nhưng mà anh từng sáng sủa tác cho tới Sol ở vòng thời hạn trước đang được hiện thị nhập dầu. Bản phác họa bài xích hát sớm được Seon Jae thu lại và cũng sớm được gửi cho tới đến Sol. Tiếp tiếp sau đó, Lúc Seon Jae chỉnh lại đồng hồ đeo tay, toàn bộ những ký ức của anh ý đang được hiện nay về một cơ hội không thiếu thốn. Anh vô thức lao đi ra đàng nhằm dò thám Sol trong những khi đầu đang được vô nằm trong nhức, đúng vào lúc này tay sát nhân Kim Young Soo đang hoạt động trốn sự truy xua đuổi của Tae Sung. Hắn thấy Seon Jae thân mật đàng nên cố ý lao xe cộ cho tới nhằm tông anh. Tae Sung bám sát theo đuổi sau đang được tận mắt chứng kiến được việc này và lao xe cộ lên, ngăn tay Kim nhằm cứu vãn Seon Jae một mạng.

Cõng Anh Mà Chạy tập luyện 15: Byeon Woo Seok vạc hiện nay thực sự chấn động, suýt bị tiêu diệt chỉ vì như thế xem sét Kim Hye Yoon - Hình ảnh 4.

Nguồn ảnh: tvN