hư nhan truyện

(VOH) – Không đem ngôi sao 5 cánh lưu lượng "gánh phim", ko được góp vốn đầu tư kinh phí đầu tư xịn, tuy nhiên Hư Nhan tiếp tục thành công xuất sắc lôi cuốn sự cỗ vũ hăng hái của người theo dõi nhờ những điều này.

Mục lục

Bạn đang xem: hư nhan truyện

 1. Những nguyên do canh ty Hư Nhan được yêu thương thích
  1. Hư Nhan chiếm hữu motif phim “bánh cuốn”
  2. Đạo thao diễn đem tâm, nhịp phim hấp dẫn
  3. Thông tin tưởng phim Hư Nhan
 2. Dàn cast Hư Nhan toàn khuôn mặt mới mẻ tuy nhiên "chất lượng"
  1. Kha Dĩnh vai Thập Thất
  2. Thừa Lỗi vai Tiêu Hàn Thanh
  3. Vương Trạch Hiên vai Ninh vương
  4. Tống Chiêu Nghệ vai Thẩm Thấm
 3. Hư Nhan lịch chiếu

Bên cạnh những tập phim Hoa ngữ được góp vốn đầu tư kinh phí đầu tư cao, mon 9 này chúng ta đang được coi Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người, Thỉnh Quân, Hồ Đồng hoặc cái tên nào khác? Thật bất thần khi Hư Nhan (虚颜) lại phát triển thành “món ngon” ưu tiên của phần đông nguyệt lão phim. Vốn đơn thuần phim ngắn ngủn chiếu mạng, không tồn tại ngôi sao 5 cánh lưu lượng nhập cuộc, tuy nhiên với tình tiết rực rỡ thêm vào đó tài năng thao diễn xuất đầy đủ nhằm người theo dõi gật đầu, Hư Nhan thậm chí còn được đưa ra đối chiếu với 1 dự án công trình cấp cho S.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 1
 

Những nguyên do canh ty Hư Nhan được yêu thương thích

Hư Nhan chiếm hữu motif phim “ngược trước ngọt sau”

Theo motif “ngược trước ngọt sau”, Hư Nhan xoay xung quanh mẩu chuyện về nhị cô gái đem thân thuộc phận trọn vẹn không giống nhau. Đại tè thư Thẩm Thấm (Tống Chiêu Nghệ) của phủ tướng tá quốc đem nét xin xắn khuynh nước khuynh trở nên, tuy nhiên quyết không thích trở thành công xuất sắc cụ giành giật giành quyền lực tối cao của phụ vương nhằm trở nên thân thuộc theo dõi sự sắp xếp của ông. Trước ngày xuất giá bán, Thẩm Thấm tiếp tục đưa ra quyết định tổ chức “đổi mặt”, mong muốn thay cho thay đổi thân thuộc phận mới mẻ với 1 người không giống. Người này đó là Thập Thất (Kha Dĩnh), một nữ họa sư tài sắc vẹn toàn đang được thăm dò kiếm tỷ tỷ ko rõ ràng tung tích.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 2
 

Vô tình trúng nối tiếp của Thẩm Thấm, Thập Thất sau khoản thời gian tỉnh lại đang được gả cho tới phủ Tiêu tướng tá quân, nường rất là sững sờ vạc hiện bản thân thuộc đang trở thành Thẩm Thấm. Trớ trêu thay cho, tướng tá công của Thẩm Thấm lại là vị tướng tá quân từng đi ra tay cứu vãn mạng Thập Thất 3 năm về trước. Trái tim láo lếu loàn, Thập Thất đem chút lắc động với vị ân nhân này.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 3
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 4
 

Không gật đầu thực sự, Thập Thất tìm tới Thẩm Thấm mong muốn thay đổi lại sắc đẹp. Nào ngờ, Thẩm Thấm đâu đơn giản và dễ dàng gật đầu, người sử dụng tính mạng của con người của tỷ tỷ nường nhằm uy hiếp, buộc nường cần ở lại ở kề bên Tiêu Hàn Thanh. Trải qua loa thời hạn công cộng sinh sống, Tiêu Hàn Thanh dần dần vạc hiện nay thê tử thời điểm hiện tại càng ngày càng giống như với cô nàng 3 năm vừa qua vẫn ko thể nào là quên được. 

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 5
Tri nhân tri diện bất tri tâm.

Sau khi Thẩm Thấm thay thay đổi dung mạo ngay lập tức cho tới ở kề bên Ninh vương vãi, tuy nhiên Ninh vương vãi không những ko yêu thương cô tớ nhưng mà thông thường xuyên cho tới thăm dò Thập Thất. Lúc này, Thẩm Thấm chính thức suy tư, rốt cuộc Ninh vương vãi tiếp tục vứt rơi nường hoặc là tiếp tục thiệt sự yêu thương nường.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 6
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 7
 

Đạo thao diễn đem tâm, nhịp phim hấp dẫn

Nội dung tóm lược của Hư Nhan khiến cho nhiều người theo dõi đánh giá đó là phiên phiên bản “đổi mặt” của Lên Nhầm Kiệu Hoa Gả Đúng Người, chính vì sau khoản thời gian nhị anh hùng phái nữ chủ yếu thay cho thay đổi dung mạo lẫn nhau thì mới có thể nhận ra người mà người ta yêu thương thiệt đi ra cũng yêu thương bọn họ. Không thể lắc đầu, chủ đề phim khai thác rất mới mẻ mẻ và thú vị.

Phim chiếu mạng vẫn khá unique, tức thì trong mỗi tập dượt thứ nhất mặc dù thời lượng chỉ vỏn vẹn khoảng 10 phút, tuy nhiên nhiều sườn hình được đạo thao diễn sắp xếp đặc biệt ổn định, phù hợp khiến cho người theo dõi không thích tách đôi mắt ngoài màn hình hiển thị.

Trong ngày đại thơm, Tiêu Hàn Thanh xuất hiện nay, Thập Thất đã nhận được đi ra vị tướng tá quân từng cứu vãn mạng bản thân tuy nhiên ko biết thương hiệu. Khung hình gửi quý phái cảnh tượng của 3 năm vừa qua, âm thanh nổi lên phảng phất sợi chạc vô hình dung của số phận. Đạo thao diễn quả tình tiếp tục đặc biệt tài tình trong các công việc dẫn dắt người theo dõi tiến bộ nhập mẩu chuyện của Hư Nhan.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 8
 

Phát sóng ko bao lâu nhưng thao diễn biến có thể hình dung với "tốc chừng thần tốc", 4 anh hùng chủ yếu nhập ê 2 anh hùng phái nữ tiếp tục hoán thay đổi khuôn mặt lẫn nhau khiến tình tiết cũng trở thành "lạc lối" tựa mê cung. phần lớn người theo dõi đống ý rằng mỗi một sườn hình được chuẩn bị đặt đều ko quá thải. Tập phim nào thì cũng đều mang lại cho những người coi không khí nhằm cảm, nhằm vướng mắc và mong đợi được theo dõi dõi những thao diễn phát triển thành tiếp sau.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 9
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 10
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 11
 

Thông tin tưởng phim Hư Nhan

 • Tên giờ Trung: 虚颜
 • Tên giờ Anh: A Familiar Stranger
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Công ty sản xuất: MangoTV
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Thời gian trá vạc sóng: 23/9/2022
 • Đạo diễn: Tăng Khánh Kiệt
 • Biên kịch: Triệu Lâm
 • Diễn viên: Kha Dĩnh, Thừa Lỗi, Vương Trạch Hiên, Tống Chiêu Nghệ
 • Số tập: 18 tập
 • Thời lượng từng tập: 10 phút
 • Nền tảng vạc sóng: MangoTV
 • Công ty chế tác: Sugar-free Culture & Entertainment

Trailer Hư Nhan 

Xem thêm: Ngoài Niệm Niệm Vô Minh, còn tồn tại những tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng Trung Quốc 'siêu cuốn' nào?

Dàn cast Hư Nhan toàn khuôn mặt mới mẻ tuy nhiên "chất lượng"

MangoTV đặc biệt đem thế mạnh trong các công việc phát triển những tập phim chiếu mạng kinh phí đầu tư thấp, tuy nhiên lại sở hữu unique nội dung “không đùa được đâu”. Niệm Niệm Vô Minh trước ê là một trong ví dụ điển hình nổi bật và vừa qua nhất là Phúc Lưu Niên.

Tuy là những khuôn mặt mới mẻ, tuy nhiên lối thao diễn xuất đem phần bất ngờ, phù phù hợp với thiết lập anh hùng, dàn thao diễn viên Hư Nhan vẫn đầy đủ khiến cho người theo dõi ưng ý và cỗ vũ hăng hái.

Kha Dĩnh vai Thập Thất

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 12
 

Thập Thất là cô nàng mưu mẹo sinh vày nghề nghiệp vẽ giành giật và không ngừng nghỉ thăm dò kiếm tung tích của tỷ tỷ. Những tưởng sau khoản thời gian vẽ giành giật cho tới Thẩm Thấm sẽ tiến hành tái ngộ tỷ tỷ tuy nhiên sau cuối lại bị thay đổi sắc đẹp phát triển thành Thẩm Thấm và “gả khuyết điểm cho tới bổng duyên”. Cuộc sinh sống tiến bộ thoái lưỡng nan vì như thế Chịu sự uy hiếp của Thẩm Thấm trong những khi không thích thực hiện hoảng sợ cho tới Tiêu Hàn Thanh.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 13
 

Kha Dĩnh (柯颖, 26/1/1998), sinh đi ra bên trên Trường Sa, Hồ Nam, đảm bảo chất lượng nghiệp khoa trình diễn của Học viện Nghệ thuật Sơn Đông. Cô nường là cô diễn viên nằm trong vận hành của Mango Entertainment. Kha Dĩnh từng canh ty mặt mày nhập phim năng lượng điện hình họa Thị Thần Lệnh vai Nhã Hợp, Xin Chào Người quý khách hàng Phản Biện 2 vai Ân Nam, Bên A Sống Cạnh Nhà Tôi vai Nghiêm Lê Na,...

Thừa Lỗi vai Tiêu Hàn Thanh

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 14
 

Tiêu Hàn Thanh là tướng tá quân hộ quốc không thích bị cuốn nhập trận đánh giành giật giành quyền lực tối cao cũng không thích thực hiện tổn hoảng sợ cho tới những người dân không có tội. Thành thân thuộc với Thẩm Thấm cũng đơn thuần thỏa thuận hợp tác, thậm chí còn hắn ngán ghét bỏ vì như thế sự kiêu ngạo, hống hách của nường tớ. Ngày đại thơm, Tiêu Hàn Thanh hoàn thiện nghi tiết tiếp sau đó tức thời tách cút, nếu như hắn vạc hiện nay Thẩm Thấm là Thập Thất, cô gái của 3 năm vừa qua thì tiếp tục đi ra sao?

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 15
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 16
 

Thừa Lỗi (丞磊, 18/12/1995), phái nam thao diễn viên sinh đi ra bên trên Quảng Đông. Anh hầu hết nhập cuộc những tập phim năng lượng điện hình họa, phim chiếu mạng nên hoàn toàn có thể vừa phải kỳ lạ vừa phải quen thuộc so với người theo dõi mùng hình họa nhỏ.

Vương Trạch Hiên vai Ninh vương

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 17
 

Ninh vương vãi ko biết vấn đề "đổi mặt" nên những lúc tiếp cận Thập Thất lại phát hiện nay Thẩm Thấm như trở thành một người không giống. Lòng tò mò dần dần đột biến trở nên tình thương khiến cho Ninh vương vãi nổi lên ý mong muốn cướp đoạt so với Thập Thất. 

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 18
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 19
 

Vương Trạch Hiên (王泽轩, 25/3/1994) ko hẳn là khuôn mặt quá xa thẳm kỳ lạ so với người theo dõi, chàng trai từng phụ trách vai Đoan Mộc Bạch nhập phim Nhất Dạ Tân Nương 2. Nam thao diễn viên cũng từng nhập cuộc không ít tập phim như: Khu Vườn Ngủ Say, Bạn Gái Dưới Lầu Xin Ký Nhận, Dòng Thời Gian Tươi Đẹp,...

Tống Chiêu Nghệ vai Thẩm Thấm

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 20
 

Đại tè thư của phủ tướng tá quốc, Thẩm Thấm bị phụ vương sắp xếp gả cho tới Tiêu tướng tá quân, người nhưng mà nường xa lạ biết. Do ê, Thẩm Thấm tiếp tục lên plan nhằm tráo thay đổi dung mạo với Thập Thất và cho tới với những người trong tim. Liệu Thẩm Thấm đem đạt được cái kết như yêu cầu và sinh sống hạnh phúc với thân thuộc phận khác?

Xem thêm: song gio thien duong

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 21
 

Hư Nhan là tập phim đầu tiên Tống Chiêu Nghệ (宋昭艺, 27/10/1995) nhập cuộc thao diễn xuất. Cô nường sinh đi ra bên trên Sơn Đông, là cô diễn viên ca sĩ người Trung Quốc. Tống Chiêu Nghệ đảm bảo chất lượng nghiệp ngôi trường ĐH Giao thông Tây Nam, nhập cuộc lịch trình Thanh Xuân Có Bạn của iQIYI nhập năm 2020. 

Hư Nhan lịch chiếu

Hư Nhan đang được vạc sóng bên trên MangoTV, thường ngày update 1 tập dượt mới mẻ nhập khi 10:30. Nếu chúng ta yêu thương mến nguyên tố "ngược trước ngọt sau" thì chắc chắn ko thể bỏ lỡ tựa phim này. Cùng VOH Giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình họa tiên tiến nhất, rực rỡ nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim.

(Ảnh: Weibo Sina)