hội ngộ diệu kỳ

Status:
Thuyết minh
Đạo diễn:
Lee Unkrich, Adrian Molina
Diễn viên:
Lee Unkrich, Adrian Molina,
Thể loại:
Phim Giáo dục đào tạo mái ấm gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Disney Pixar
Thời lượng:
126 Phút
Năm phân phát hành:
2017

Người đăng Đinh Hào Update 21.11.2023 Bình luận: 16 comments

Bạn đang xem: hội ngộ diệu kỳ

[Phim] Coco Hội ngộ diệu kỳ

COCO là 1 trong dự án công trình phim mới mẻ của Disney Pixar. Sở phim lấy toàn cảnh là tiệc tùng, lễ hội Tưởng lưu giữ người bị tiêu diệt của những người Mexico (Những người còn sinh sống tiếp tục nhằm đá quý bên trên mộ cho những member đang được thất lạc vô mái ấm gia đình bọn họ, việc bại liệt tương tự như một cuộc hội ngộ canh ty tinh giảm khoảng cách đằm thắm người sinh sống và người bị tiêu diệt.)

Xem thêm: ngoi nha hanh phuc2

Nhân vật chủ yếu của phim là 1 trong cậu nhỏ bé 12 tuổi hạc Miguel, sinh đi ra và phát triển bên trên một mái ấm gia đình nhiều người ở vùng quê Mexico. Miguel luôn luôn nung nấu nướng niềm mơ ước trở nên một nhạc sĩ phổ biến tương tự như thần tượng Ernesto de la Cruz.

[Phim] Coco Hội ngộ diệu kỳ 2017

Tuy nhiên, truyền thống cuội nguồn ngang ngược của mái ấm gia đình đang được khiến cho cậu ko thể chứng tỏ tài năng của tôi. Rũ vứt thực tiễn phũ phàng, Miguel nhìn thấy chủ yếu bản thân ở Vùng Đất Linh Hồn tuyệt rất đẹp và ăm ắp sắc màu sắc sau đó 1 chuỗi sự khiếu nại bí ẩn. Trong hành trình dài mày mò vùng khu đất mới mẻ, Miguel bắt gặp “chuyên gia xảo quyệt” Hector. Cả nhì nằm trong tạo ra chuyến phiêu lưu kỳ lạ nhằm lật banh những kín không được bật mí về lịch sử hào hùng của mái ấm gia đình Miguel.

[PHIM] COCO HỘI NGỘ DIỆU KỲ | COCO 2017