học kỳ sinh tử phần 1

Ngay thời điểm hiện tại, chủ thể đang rất được những "mọt phim Hàn" buôn dưa lê tối đa đó là kiểu mẫu kết của bộ phim truyện Học kỳ sống chết (Duty after school). Tại tiến độ cuối phim, những plot-twist bất thần đang được xẩy ra khiến cho người theo dõi rớt vào tình trạng "trầm cảm".

Theo bại, Yeong Soo (Ahn Do Kyu) đang được núm súng và tự động tay phun bị tiêu diệt sát không còn cả lớp - những người dân đang được nằm trong hắn tao vô sinh rời khỏi tử vô xuyên suốt thời hạn qua quýt. Lý giải mang đến việc này, rất cần phải trở về tình tiết trước bại Lúc Yeong Soo đang được quyết định thực hiện trò đồi tệ với So Yeon (Shin Soo Hyun).

Bạn đang xem: học kỳ sinh tử phần 1

Cảnh phim khiến cho người theo dõi kinh tởm vô Học kỳ sống chết - nguồn: TVING

Yeong Soo đang được thơm So Yeon một cơ hội dịch thiến và cảnh này khiến cho nhiều người theo dõi cảm nhận thấy kinh tởm. Sau bại, Kwon Il Ha (Kim Su Gyeom) phân phát xuất hiện tất cả và tức khắc tiến bộ lên ngăn chặn. Dĩ nhiên, Yeong Soo ko nên là đối thủ cạnh tranh của Kwon Il Ha. Thế tuy nhiên vì như thế lo lắng mang đến So Yeon, Kwon Il Ha bị hắn tao tiến công lén rồi ngất lên đường.

'Học kỳ sinh tử' kết cổ động bi thảm, đem cảnh phản cảm bị người theo dõi chê 'kinh tởm' - Hình ảnh 3.

Nhiều người theo dõi cảm nhận thấy kinh tởm cảnh Yeong Soo dở trò đồi tệ với So Yeon - nguồn: K Love

Xem thêm: truong nguyet tan minh 7

Kinh hoàng rộng lớn, Lúc Kwon Il Ha tỉnh lại, vì như thế quá kinh khủng hãi nên Yeong Soo đang được núm súng phun bị tiêu diệt anh rồi phi tang xuống hải dương. Yeong Soo giả dối cả lớp rằng Kwon Il Ha bị quái ác vật giết thịt bị tiêu diệt và mò mẫm cơ hội thuyết phục quý khách kế tiếp hành trình dài. Tuy nhiên, cả lớp ra quyết định trở về hải dương mò mẫm Kwon Il Ha. Lo kinh khủng những chuyện vô nhân tính bản thân thực hiện bị lòi ra ngoài, Yeong Soo ra quyết định xả súng giết thịt không còn chúng ta.

Kết cổ động thực hiện tranh giành cãi của Học kỳ sống chết - nguồn: TVING, K Love

Xem thêm: sau chiến tuyến địch 2

'Học kỳ sinh tử' kết cổ động bi thảm, đem cảnh phản cảm bị người theo dõi chê 'kinh tởm' - Hình ảnh 5.

Học kỳ sống chết đang được khép lại vô bi thảm - nguồn: TVING

Cho cho tới sau cùng, Yeong Soo vẫn bị giết thịt bị tiêu diệt. Dẫu vậy, điều này sẽ không thực hiện mang đến ekip phát hành phim bay ngoài những việc bị chỉ trích. Dường như, còn một điều thực hiện tuyệt vọng không giống ở Học kỳ sống chết 2, này đó là đang được không tồn tại một phép thuật này xẩy ra để lấy tè team trưởng Lee Chun Ho con quay quay về.

Bộ phim "Học kỳ sinh tử" hiện tại đang được tung ra đầy đủ cỗ bên trên TVING.