hoat hinh vua tro choi tap cuoi

Yu-Gi-Oh!

Bìa luyện 1 Yu-Gi-Oh! xuất bạn dạng sở hữu bạn dạng quyền ở nước Việt Nam vì thế NXB Kim Đồng với hình hình ảnh Muto Yugi

遊☆戯☆王
(Yū-Gi-Ō!)
Thể loạiHành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Manga
Tác giảTakahashi Kazuki
Nhà xuất bảnNhật Bản Shueisha
Nhà xuất bạn dạng giờ ViệtViệt Nam Nhà xuất bạn dạng Kim Đồng
Nhà xuất bạn dạng khác
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Gollancz Manga
Hoa Kỳ Canada Viz Media
Đối tượngShōnen
Tạp chíWeekly Shōnen Jump
Đăng tảiTháng 12, 1996Tháng 6, 2004
Số tập38 (danh sách tập)
Anime truyền hình
Đạo diễnKakudou Hiroyuki
Âm nhạcBMF
Hãng phimToei Animation
Kênh gốcTV Asahi
Kênh khác
Việt Nam HTV2
Phát sóng 4 tháng bốn năm 1998 10 mon 10 năm 1998
Số tập27
Anime truyền hình
Yu-Gi-Oh! Duel Monster
Đạo diễnSugishima Kunihisa
Hãng phimStudio Gallop
Nihon Ad Systems
Kênh gốcTV Tokyo
Phát sóng 18 mon 8 năm 2000 29 mon 9 năm 2004
Số tập224 (danh sách tập)
Phim anime
Yu-Gi-Oh!
Đạo diễnShimizu Junji
Sản xuấtTakaiwa Tan
Tamamura Teruo
Tomari Tsutomu
Kịch bảnKobayashi Yasuko
Âm nhạcBMF
Hãng phimToei Animation
Công chiếu6 mon 3 năm 1999
Thời lượng30 phút
Phim anime
Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light
Đạo diễnTsuji Hatsuki
Sản xuấtMichael Pecerlello
Kịch bảnMichael Pecerlello
Hãng phimStudio Gallop
Công chiếu13 mon 8 năm 2004
Thời lượng100 phút
Phim anime
Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time
Đạo diễnTakeshita Kenichi
Sản xuấtHiramitsu Takuya, Jealkb
Hãng phimStudio Gallop
Nihon Ad Systems
Công chiếu23 mon một năm 2010
Thời lượng50 phút
60 phút (bản đẫy đủ)
Phụ bản
 • Yu-Gi-Oh! R'
 • Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters
 • Yu-Gi-Oh! GX
 • Yu-Gi-Oh! 5D's
 • Yu-Gi-Oh! Zexal
 • Yu-Gi-Oh! Arc-V
 • Yu-Gi-Oh! VRAINS
 • Yu-Gi-Oh! Sevens
 Cổng vấn đề Anime và manga
Tập tin:Yugioh thẻ types.jpg
Các loại bài xích phổ cập theo gót trật tự kể từ trái ngược qua loa phải:Bài Quái thú (Monster Card) ; Bài Phép (Spell Card) ; Bài Bẫy (Trap Card) ; Skill Card (chỉ vận dụng với thể thức Speed Duel)

Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 (Du Hí Vương) Yū-Gi-Ō!?, "Vua Trò Chơi") là một trong loại manga giờ Nhật được sáng sủa tác vì thế Takahashi Kazuki. Truyện được gửi thể trở thành nhiều anime, video clip game và trò đùa trading thẻ game. Phần rộng lớn cỗ truyện triệu tập nhập trò đùa hư hỏng cấu gọi là Duel Monster (tên thuở đầu gọi là Phép thuật và phù thủy), nhập cơ những anh hùng dùng những lá bài xích nhằm "đấu" (duel) vì thế những "quái thú" (monster) mô phỏng. Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là một trong trò đùa ngoài đời thực dựa vào Duel Monster. Tại nước Việt Nam, tập phim và đã được chiếu bên trên HTV2 vào tầm năm 2014-2015 với thương hiệu là "Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh"

Bạn đang xem: hoat hinh vua tro choi tap cuoi

Sơ lược[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! là mẩu truyện kể về Muto Yugi, một học viên 17 tuổi tác ngôi trường Domino. Tính tình nhút nhát, thánh thiện lành lặn. Cậu là con cháu nội của Muto Sugoroku. Trước trên đây, ông cậu vốn liếng là một trong khiếu nại tướng tá đùa trò đùa rất là tài tình.

Từ nhỏ, ông cậu vẫn dạy dỗ cậu đùa những trò đùa, và ông còn cho tới cậu một cỗ xếp hình. Trong khoảng tầm ngay sát bảy năm, cậu vẫn lần tòi và vẫn lắp đặt ráp được trở thành Trò đùa Ngàn năm (千年パズル, Sennen Pazuru, "Bộ ghép hình Ngàn Năm"). Nhưng cậu dường như không thể hoàn thiện được vì thế miếng chủ yếu của trò đùa bị Jonouchi Katsuya ném xuống nước vì thế mong muốn đùa xỏ Yugi. Nhưng tiếp sau đó, cảm kích vì thế Yugi vẫn người sử dụng thân thích bản thân đảm bảo an toàn cậu nhập một phen bị team trưởng team kỉ luật sở hữu tính cơ hội du đãng tiến công, chúng ta phát triển thành các bạn của nhau. Jonouchi lặn xuống nước và lấy lại miếng chủ yếu fake cho tới ông nội Yugi.

Cuối nằm trong, Trò đùa ngàn năm vẫn hoàn thiện. Nhưng Tính từ lúc sau thời điểm hoàn thiện Trò đùa ngàn năm, Yugi vẫn xuất hiện tại một nhân cách thứ hai tuy vậy cậu không sở hữu và nhận rời khỏi, này đó là Yami Yugi (Yugi bóng tối). Cho cho tới Khi Yami Bakura, mái ấm chiếm hữu Vòng tròn trặn ngàn năm lần cơ hội sợ hãi Yugi và các bạn của cậu nhập một trò đùa bị tiêu diệt người, thì cũng chính là khi Yugi phân phát sinh ra Yami Yugi. Lúc đầu cậu vô cùng hoảng kinh hoàng Khi Yami Yugi là nhân cơ hội loại nhị của tôi. Nhưng tiếp sau đó chúng ta phát triển thành các bạn của nhau.

Giới thiệu anh hùng sơ lược[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chủ yếu nhập Yu-Gi-Oh! là Muto Yugi, một học viên trung học tập nhút nhát, lề mề, người vẫn ráp thành công xuất sắc Trò đùa Ngàn năm và xuất hiện tại một nhân cách thứ hai thông thường được gọi là Yami Yugi Hay những "Yugi loại hai", một vong hồn tồn bên trên nhập Trò đùa ngàn năm. Những người bạn tri kỷ của Yugi là Jonouchi Katsuya, Mazaki Anzu và Honda Hiroto, Bakura Ryo sau này còn có thêm thắt Otogi Ryuji và đối thủ cạnh tranh chủ yếu Kaiba Seto.

Truyền thông[sửa | sửa mã nguồn]

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh![sửa | sửa mã nguồn]

Manga Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 Yūgiō?) được sáng sủa tác vì thế Takahashi Kazuki bằt đầu từ thời điểm năm 1996 cho tới 8 mon 3 năm 2004. Sở truyện triệu tập nhập Mutou Yugi, giống như bè bạn của cậu là Jonouchi Katsuya, Mazaki Anzu, Honda Hiroto và Bakura Ryo. Câu chuyện nhập bảy luyện trước tiên được chia nhỏ ra trở thành nhiều hồi và chỉ mất 3 nhập số cơ nói đến trò đùa Phép thuật và phù thủy. Đến tận luyện 8, phần Vương Quốc Bài Thủ (Duelist Kingdom) mới mẻ chính thức, gửi trọng tâm của mẩu truyện nhập trò đùa Duel Monster.

Phiên bạn dạng Tiếng Anh của manga Yu-Gi-Oh! được sản xuất ở Mỹ và Canada vì thế VIZ Media bên trên cả tập san Shonen Jump và trong số tè thuyết hình riêng rẽ lẻ. Tên gốc của phần rộng lớn anh hùng chủ yếu được níu lại (như là Yugi, Jonouchi, Anzu, và Honda), trong những lúc thương hiệu những anh hùng phụ (như Maximillion Pegasus) và những lá bài xích Duel Monster được thay đổi sáng sủa Tiếng Anh.

Dịch fake manga Tiếng Anh là Anita Sengupta (từ luyện 1 cho tới 7, và phần Bài Thủ 1) và Joe Yamazaki (từ phần Bài Thủ 2 cho tới 24 và phần Thế giới Ký Ức). Một số nội dung và đã được sửa thay đổi trong số ban in về sau của luyện trước cơ.[1][2]

Viz sản xuất luyện 1 cho tới 7 manga Yu-Gi-Oh! theo gót thương hiệu gốc. Phần Vương Quốc Bài Thủ và Thành phố Chiến Đấu bên dưới thương hiệu Yu-Gi-Oh!: Duelist (Yu-Gi-Oh!: Bài Thủ), trong những lúc phần Ai Cập Cổ được gọi là Yu-Gi-Oh! Millennium World (Yu-Gi-Oh! Thế giới Ký Ức). Trong ấn bạn dạng mon 12 trong năm 2007, cỗ truyện vẫn kết cổ động, sau năm năm tung ra bên trên Shonen Jump ở Hoa Kỳ.

Yu-Gi-Oh! R[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh R (遊☆戯☆王 R Yūgiō Āru?) được minh hoạ vì thế Ito Akira, là một trong trong mỗi họa sỹ vẫn vẽ bản thân hoạ manga Yu-Gi-Oh! gốc, và được giám sát vì thế Takahashi. Yu-Gi-Oh! R là một trong phụ bạn dạng của Yu-Gi-Oh! gốc, với đa số những anh hùng cũ với cùng một câu truyện mới mẻ (nằm thân thích phần Thành phố Chiến Đấu và Thế giới Ký Ức). Manga được đăng phen trước tiên bên trên tập san nguyện san V-Jump của Shueisha ngày 21 tháng bốn năm 2004.[3]

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh![sửa | sửa mã nguồn]

Anime Yu-Gi-Oh được phát triển vì thế Toei Animation, sở hữu 27 luyện, dựa vào manga Yu-Gi-Oh! kể từ luyện 1 cho tới 7, là những luyện không tồn tại nội dung về Phép thuật và phù thủy, giống như không tồn tại ngẫu nhiên quan hệ nào là với Yu-Gi-Oh! Duel Monster; một anime Yu-Gi-Oh! không giống được phát triển vì thế Nihon Ad Systems (NAS), tuy nhiên nó thông thường được gọi là "seri đầu tiên" nhằm phân biệt với những seri tiếp sau đó (hay còn được gọi sai lầm đáng tiếc là Yu-Gi-Oh! Phần 0.) Chương trình được phân phát sóng phen trước tiên vào trong ngày 4 tháng bốn năm 1998 bên trên TV Asahi và kết cổ động vào trong ngày 10 mon 10 năm 1998. Anime này trước đó chưa từng được trình chiếu phía bên ngoài Nhật Bản.

Yu-Gi-Oh! Duel Monster[sửa | sửa mã nguồn]

"Yu-Gi-Oh!" còn được nghe biết ở Nhật Bản với thương hiệu Yu-Gi-Oh! Duel Monster (遊☆戯☆王 デュエルモンスターズ Yūgiō Dyueru Monsutāzu?), là series Yu-Gi-Oh! trước tiên được trình làng ở Phương Tây. Seri này được phát triển vì thế NAS, và phân phát sóng phen trước tiên bên trên TV Tokyo vào trong ngày 18 tháng bốn năm 2000. Seri sau này được dịch trở thành rộng lớn trăng tròn loại giờ và phân phát sóng ở 60 vương quốc. Seri này hầu hết dựa vào manga Yu-Gi-Oh! kể từ luyện 8 trở cút, và kết cổ động với 224 luyện vào trong ngày 29 mon 9 năm 2004.

Có nhị phiên bạn dạng anime Tiếng Anh của Yu-Gi-Oh! Duel Monster: một 4Kids Entertainment ở Mỹ và một của A.S.N ở Khu vực Đông Nam Á.

8 mon 5 năm 2001, 4Kids đã có được quyền thương nghiệp và phân phát sóng Yu-Gi-Oh! Duel Monster ở Mỹ kể từ Konami. Họ liên minh với Warner Bros. và sản xuất phiên bạn dạng lồng giờ bên trên Kids' WB! ngày 29 mon 9 năm 2001, với tên thường gọi Yu-Gi-Oh!. Anime Yu-Gi-Oh! Tiếng Anh được tạo thành nhiều phần. Chương trình được phân phát sóng kể từ 29 mon 9 năm 2001 cho tới 10 mon 6 năm 2006.

Anime Tiếng Anh Yu-Gi-Oh! của 4Kids được phân phát sóng trên rất nhiều kênh quảng cáo khác nhau. Tại Mỹ Hoa Kỳ, nó được phân phát sóng bên trên Kids' WB!. Tại Canada, nó được phân phát sóng bên trên YTV. Tại Anh, nó được phân phát sóng bên trên Nickelodeon, CITV (ITV Thiến nhi) bên trên Freeview Kênh 72, ITV2, ITV4, ở Úc bên trên Network Ten và Nickelodeon. Như nhiều anime gốc được sản xuất sau kênh ở thị ngôi trường Nhật Bản, nhập anime Tiếng Anh sở hữu một vài thay cho thay đổi (bao bao gồm thương hiệu của phần rộng lớn những nhân vật).

Phim năng lượng điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim năng lượng điện hình ảnh trước tiên được mệnh danh giản dị là Yu-Gi-Oh! và chỉ được sản xuất ở Nhật Bản. Đây là tập phim nửa tiếng được phát triển vì thế Toei Animation, và được trình chiếu bên trên rạp ngày 6 mon 3 năm 1999. Các nhận vật nhập tập phim dựa vào những anh hùng nhập seri phần 1 anime Yu-Gi-Oh!.

Xem thêm: Cà Khịa TV - Trực Tiếp Bóng Đá Full HD, Bình Luận Viên Siêu Hài

Bộ phim kể về một cậu nhỏ nhắn thương hiệu Shōgo Aoyama, người vượt lên nhút nhát không đủ can đảm đùa bài xích, trong cả Khi cậu tớ chiếm hữu lá bài xích hùng mạnh; Red-Eyes Black Dragon lịch sử một thời, nhập Sở Bài của tôi. Yugi nỗ lực tạo nên cho tới Shōgo lòng can đảm và mạnh mẽ bằng phương pháp đấu bài xích với Seto Kaiba, kẻ đang được nhằm ý cho tới lá bài xích khan hiếm của Shogo.

Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light, thông thường gọi là Yu-Gi-Oh! The Movie, sản xuất phen trước tiên ở Bắc Mỹ vào trong ngày 13 mon 8 năm 2004. Các anh hùng của tập phim tới từ seri thứ hai anime Yu-Gi-Oh!. Trong phim, Atem cần đương đầu với quân thù là Anubis, Vị Thần Của Cái Chết nhập tín ngưỡng Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time, mang tên gọi ở Nhật là Yu-Gi-Oh! Bản Điện ảnh: Siêu Dung Hợp! Liên Kết Xuyên Thời Gian (劇場版 遊☆戯☆王 ~超融合!時空を越えた絆~ Gekijō-ban Yūgiō ~Chō-Yūgō! Jikū o Koeta Kizuna~?), hoặc Yu-Gi-Oh! 10th (遊☆戯☆王 10th?) là một trong phim 3-D được sản xuất ngày 23 mon một năm 2010 Tại Nhật, và nhập ngày xuân 2011 ở thị ngôi trường Bắc Mỹ. Đây là tập phim kỉ niệm 10 năm Yu-Gi-Oh! với những anh hùng đó là Muto Yugi, Yuki Judai và Fudo Yusei, pk ngăn chặn quân thù thương hiệu là Paradox.[4]

Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions ( 遊☆戯☆王 THE DARK SIDE OF DIMENSIONS), là một trong phim 3-D được sản xuất vào trong ngày 23 tháng bốn năm năm 2016 và bên trên toàn toàn cầu nhập năm 2017. Đây là tập phim kỉ niệm 15 năm Yu-Gi-Oh! với những anh hùng đó là Seto Kaiba, Mutou Yugi và chúng ta đương đầu cho nhau và đương đầu với cùng một quân thù mang tên Diva (Aigami).

Các phụ bản[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! GX[sửa | sửa mã nguồn]

Với toàn cảnh được đặt tại nhiều năm tiếp theo những sự khiếu nại nhập seri trước, Yu-Gi-Oh! GX (còn gọi là Yu-Gi-Oh! Duel Monsters GX ở Nhật) kể về chàng trai thương hiệu là Yuki Judai (Jaden Yuki nhập bạn dạng Tiếng Anh) với kỳ vọng phát triển thành một Vua Đấu Bài mới mẻ. Seri với 180 luyện được phân phát sóng kể từ 6 mon 10 năm 2004 cho tới 26 mon 3 năm 2008.

Manga Yu-Gi-Oh! GX (遊☆戯☆王 GX Yūgiō Jī Ekkusu?) là manga phỏng theo gót anime truyền hình Yu-Gi-Oh! GX. Sở truyện được minh hoạ vì thế Kageyama Naoyuki và những người dân không giống kể từ anime, với cùng một mẩu truyện không giống đối với anime.

Loạt manga Yu-Gi-Oh! GX được sản xuất ở Bắc Mỹ vì thế VIZ Media. Được đăng từng kỳ bên trên tập san Shonen Jump, chính thức kể từ Tháng 1, 2007. Không giống như những manga đăng từng kỳ không giống, từng ấn bạn dạng chỉ in một chương manga. Không như phiên bạn dạng Tiếng Anh của manga gốc, manga Yu-Gi-Oh! GX Tiếng Anh dùng thương hiệu nhập anime Tiếng Anh được đặt điều vì thế 4Kids Entertainment.

Yu-Gi-Oh! 5D's[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! 5D's (遊☆戯☆王 5D's Yūgiō Faibu Dīzu?), là một trong phụ bạn dạng anime không giống của Yu-Gi-Oh! gốc, với cùng một anh hùng chủ yếu mới mẻ Fudo Yusei với cậu chuyện xoay xung quanh những lá bài xích dragon tuy nhiên Khi tụ tập bọn chúng lại tiếp tục giải bay được một thánh thú thương hiệu là Crimson Dragon. Khác biệt chủ yếu đối với những công tác "Yu-Gi-Oh!" là những bài xích thủ đùa bài xích bên trên môtô thay cho người sử dụng Duel Disk trong số Sảnh chuyển động, và một loại quái vật vừa được giới thiệu: Synchro Monster. Sở anime chính thức phân phát sóng bên trên TV Tokyo từ thời điểm ngày 2 tháng bốn năm 2008, và phân phát sóng ở Hoa Kỳ ngày 13 mon 9 năm 2008.

Manga Yu-Gi-Oh! 5D's (遊☆戯☆王 5D's Yūgiō Daibu Dīzu?) được đăng nhiều năm kì bên trên Tạp chí nguyệt san V-Jump từ thời điểm tháng 8 năm 2009. Sở manga này được sáng sủa tác vì thế Masahiro Hikokubo và Satou Masashi, giống như manga GX, nó sở hữu nội dung không giống đối với bạn dạng anime.

Yu-Gi-Oh! ZEXAL[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! ZEXAL, là phụ bạn dạng loại 4 bao hàm anime và manga của Yu-Gi-Oh. Phần này trình làng một loại triệu hồi mới: XYZ Summon. Nhân vật chủ yếu của Zexal là Tsukumo Yuma, 13 tuổi tác, sinh sống bên trên TP.HCM Heartland và là học tập viên năm nhất của học viện chuyên nghành Heartland, phổ biến với kết quả "đấu toàn thua", khá lề mề và tương đối ngốc, khác hoàn toàn với những đàn anh phần trước, cậu thông thường kêu to tướng khẩu hiệu "Kattobingu domain authority Ore" nhằm khuyến khích lòng tin tuy vậy nó chả ý nghĩa gì cả. Mọi loại thay cho thay đổi Khi Yuma gặp gỡ Astral, 1 thực thể tới từ toàn cầu Astral ẩn bản thân nhập cái khóa xe Emperor tuy nhiên Yuma luôn luôn xem là loại cần thiết nhất vì thế được tía Tsukumo Kazuma trao lại trước lúc thất lạc. Astral trọn vẹn ko lưu giữ gì nước ngoài trừ thương hiệu bản thân, vì thế ký ức của Astral bị tạo thành 100 lá bài xích XYZ Number đã trở nên phân giã rời khỏi nhiều điểm không giống nhau bên trên Trái Đất và kiểm soát những ai sỡ hữu bọn chúng, hơn thế nữa vì thế sự sinh sống của Astral nối sát với điểm gốc của Yuma trong số trận đấu với những người chiếm hữu number (điểm gốc hạ dần dần, Astral sẽ dần dần vươn lên là mất), với quyết tâm đảm bảo an toàn Astral nằm trong với việc hỗ trợ của bè bạn, Yuma dần dần đã có được nhiều kinh nghiệm tay nghề cho những trận đấu về sau. Thu thập những number nhằm phục sinh ký ức và đảm bảo an toàn Astral, đối đầu với quyền năng tới từ toàn cầu Barian nhập trận chiến tranh giành giành Numeron Code (lá bài xích vẫn đưa đến toàn cầu nhập Yu-Gi-Oh! và hoàn toàn có thể thao túng tất cả chỉ mất thế lần rời khỏi lúc một mặt mũi đã có được 100 number) là trọng tâm nhập diễn biến của ZEXAL.

Không giống như những series trước, anh hùng đó là 1 học viên cấp cho 2,thừa kế sự nghiệp của 3 đàn anh cút trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là một trong cậu nhỏ nhắn vụng về về, lề mề tuy nhiên có một ý chí này đó là luôn luôn mong muốn "Chinh phục được khung trời cao"

Tập trước tiên được phân phát sóng bên trên kênh TV Tokyo bên trên Nhật từ thời điểm ngày 11 tháng bốn năm 2011 và kết cổ động vào trong ngày 23 mon 3 năm năm trước với 146 luyện phim.

Yu-Gi-Oh! Arc-V[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! Arc-V là phụ bạn dạng anime loại năm của Yu-Gi-Oh!, anh hùng chủ yếu nhập Arc-V là Sakaki Yuya, cậu mong ước phát triển thành "Entertainment Duelist", 1 dạng "Bài thủ chuyên nghiệp nghiệp".Phần này tổ hợp nhiều loại của seri trước (Heartland của XYZ, xe máy của Synchro,…)

Tập trước tiên được phân phát sóng bên trên kênh TV Tokyo bên trên Nhật từ thời điểm ngày 6 tháng bốn năm 2014

Xem thêm: phim lovestruck in the city

Yu-Gi-Oh! VRAINS[sửa | sửa mã nguồn]

Là phần loại sáu của loạt phim. Giới thiệu một loại triệu hồi mới: Link Summon. Nhân vật đó là Fujiki Yusaku, là một trong học viên trung học tập và là một trong hacker ko mến nổi trội trước chỗ đông người. Chủ đề của phim là "Hãy tiến thủ lên phần bên trước, và cố gắng!"

Yu-Gi-Oh! SEVENS[sửa | sửa mã nguồn]

Là phần loại bảy của loạt phim. Giới thiệu cơ hội tiến công bài xích mới: Rush Duel. Nhân vật chủ yếu nhập phần này là Ohdo Yuga, người đưa đến cơ hội đấu bài xích Rush Duel. Cậu mong muốn đưa đến luật đùa mới mẻ này nhằm quý khách hoàn toàn có thể tự tại đấu bài xích nhập giờ cười cợt chứ không xẩy ra những cỗ luật vượt lên khắt khe được thể hiện vì thế tập đoàn lớn Goha, doanh nghiệp lớn cải tiến và phát triển Dual Disk tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Yu-Gi-Oh! Capsule Monster[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! Capsule Monster (遊☆戯☆王 カプセルモンスターズ Yūgiō: Kapuseru Monsutāzu?) là một trong cỗ anime 12 luyện được phát triển và chỉnh sửa vì thế 4Kids (tương tự động như Yu-Gi-Oh! The Movie - Pyramid of Light). Bối cảnh của chính nó được đặt điều trước lúc kết cổ động seri Yu-Gi-Oh! (Yu-Gi-Oh: Duel Monster), teo lẽ ở 1 thời điểm nào là cơ nhập phần 5. Capsule Monster tương quan cho tới Yugi (Yūgi), Joey (Jōnouchi), Téa (Anzu), Tristan (Honda) và ông nội của Yugi Solomon (Sugoroku) bị fake vào trong 1 toàn cầu điểm Duel Monster sở hữu thiệt.

Trading Card Game[sửa | sửa mã nguồn]

Một group người đùa Yu-Gi-Oh! Trading Card trò chơi.

Media và vấn đề phân phát hành[sửa | sửa mã nguồn]

Game[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Takahashi, Kazuki. Yu-Gi-Oh! Volume 1. VIZ Media. Fourth Printing. September 2004. 30, 107, 116, and 186.
 2. ^ Takahashi, Kazuki. Yu-Gi-Oh! Volume 1 Collector's Edition. VIZ Media. 30, 107, 116, and 186.
 3. ^ In volume 1 of the Yu-Gi-Oh! R manga, Akira Ito explains the manga, which describes a hidden story that does not appear in the original Yu-Gi-Oh! manga, as a "reverse" (リバース ribāsu?) of the original one, in an effort to tướng expand the Yu-Gi-Oh! franchise.
 4. ^ Animenewsnetwork.com

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Tiếng Nhật[sửa | sửa mã nguồn]

 • Yu-Gi-Oh! Dotcom (Website giờ Nhật) (遊☆戯☆王ドットコム Yūgiō Dottokomu)
 • Website đầu tiên của seri anime Yu-Gi-Oh! phần đầu
 • Website đầu tiên của Yu-Gi-Oh! Duel Monster
 • Yu-Gi-Oh! bên trên Konami
 • Yu-Gi-Oh! bên trên Weekly Shōnen Jump

Tiếng Anh[sửa | sửa mã nguồn]

 • Website Tiếng Anh đầu tiên của Yu-Gi-Oh! bên trên 4Kids TV Lưu trữ 2010-12-01 bên trên Wayback Machine
 • Trang về Yu-Gi-Oh! bên trên Shonen Jump Lưu trữ 2005-08-10 bên trên Wayback Machine
 • Yu-Gi-Oh! Wikia
 • Yu-Gi-Oh! (manga) bên trên tự vị bách khoa của Anime News Network