hoat hinh thuy thu mat trang tap cuoi

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 luyện cuối full hoàn hảo cỗ được trừng trị sóng hàng tuần một luyện vô chiều loại sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, kể từ già cả cho tới bé nhỏ cho dù tiếp tục nhìn qua hoặc không được đều nghe biết cái brand name Thủy thủ mặt mũi trăng. Sở phim kể về trận đánh của những phái nữ binh lực xinh đẹp mắt vô phục trang thủy thủ ngăn chặn bọn yêu thương quỷ luôn luôn với dự định xấu xí với Trái Đất.

Phim Thủy Thủ Mặt Trăng

Bạn đang xem: hoat hinh thuy thu mat trang tap cuoi

Bối  cảnh chủ yếu của truyện là ở thành phố Hồ Chí Minh Tokyo, Nhật Bản thời văn minh. Có một cô bé nhỏ thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi hạc phổ biến là một trong cô bé nhỏ vụng về, học tập thông thường, thao tác làm việc gì rồi cũng tránh việc thân thuộc, hay phải đi học tập muộn tiếp tục thế lại còn thông thường hoặc khóc thét. Trong một phen vội vàng cho tới ngôi trường, cô tiếp tục cứu vớt một con cái mèo hoang toàng bị trẻ nhỏ xấu xí tính chọc đập. Thấy bên trên trán chú mèo (à ko, cô mèo chứ) với keo dính bám, cô tò mò mẫm gỡ đi ra và trừng trị hiện tại cơ là một trong vệt thâm sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy nhiên cô cũng đành nên tức tốc cho tới ngôi trường, quên bẵng chú mèo cơ. Nhưng cô ko ngờ cơ là một trong cuộc gặp gỡ số phận, một bước ngoặc rộng lớn của cuộc sống bản thân.” />

Tối tối cơ, chú mèo tiếp tục cho tới dò xét cô và rằng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang được bên trên lối dò xét kiếm những binh lực cứu vớt lấy ngược khu đất và mặt mũi trăng. Qua điều kể của Luna, Usagi mới nhất hiểu rằng rằng trái đất ko bình yên như phía bên ngoài của chính nó, còn tồn tại những quyền lực quỷ tai ác kể từ Bắc Cực chuyên nghiệp chuồn cướp lấy tích điện nhân loại nhằm thực hiện hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối nhưng mà hàng đầu là nữ vương Bóng tối Beryl. Luna tiếp tục ban luật lệ mang lại cô trở nên Thủy thủ Mặt Trăng với tranh bị là vương vãi miện mặt mũi trăng gắn bên trên trán. Và kể từ cơ cô với thiên chức chuồn chi khử kẻ ác nhân danh mặt mũi trăng. Sát cánh mặt mũi cô còn tồn tại vị phúc tinh túng hiểm là Tuxedo Mặt Nạ, những người dân các bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Xem thêm: hương tình yêu dấu diễn viên

Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới nhất tò mò đi ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ sót lại đều là những binh lực bảo đảm an toàn hoàng cung hoàng phái. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Tệ Bạc, là ông tơ thừng link thân thuộc Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng chúng ta ko hề hiểu được với cùng một người đàn bà không giống cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người bản thân yêu thương khi nào thì cũng chuồn với những người không giống thì thiệt ko gì khổ cực mang lại vày. Và vô một thời điểm vô tình lạc chân vô Bắc Cực, ả tiếp tục lỡ tay giải bay cho 1 quyền lực đen ngòm tiếp tục kể từ lâu bị kiềm hãm ở cơ.

Thế lực này tiếp tục ban mang lại ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tị tuông loà quáng, ả tiếp tục mua sắm chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san vày quốc gia. Âm kế tiếp tiếp tục gần như là thành công xuất sắc nếu mà Nữ Hoàng Mặt Trăng ko mưu trí chuồn trước một bước. Bà tiếp tục kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh khuấy tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt mũi trăng đã và đang trở thành hoang toàng tàn, bà hiểu được quyền lực bóng tối ko bị tiêu diệt hẳn và tiếp tục quay trở lại báo thù hằn vào một trong những ngày nay cơ. Cho nên bà tiếp tục người sử dụng toàn cỗ mức độ lực sót lại của tôi cất giấu trộn lê ảo hình ảnh vô người của công chúa mặt mũi trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng theo với những người dân thân thuộc cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu bầu. Bà hy vọng một ngày nay cơ chúng ta tiếp tục thức tỉnh quay về nhằm cứu vớt lấy mặt mũi trăng và Trái Đất.

Quay quay về lúc này, vô thời điểm hiện tại nữ vương Beryl tiếp tục bắt cóc hoàng tử Endymion và người sử dụng bùa luật lệ của tôi mê mệt hoặc chàng, lấy chàng thực hiện tay sai cho chính bản thân. Do vậy Usagi vô cùng lấy thực hiện nhức lòng thấy lúc tình nhân của tôi Lúc xưa đã từng đi theo đòi con phố xấu xí. Cô và những đồng group tiếp tục ra quyết định lên Bắc vô cùng xông vô quốc gia bóng tối nhằm cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã trải thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn gắn vào thân xác của Beryl và uy lực rộng lớn khi nào không còn. Không còn cơ hội này không giống, Thủy thủ mặt mũi trăng tiếp tục lấy Pha lê Ảo hình ảnh, tranh bị tối thượng của tôi đi ra và chiến tranh một cơ hội tàn khốc. Cuối nằm trong nhờ sức khỏe của tình thương và tình các bạn, Thủy thủ mặt mũi trăng tiếp tục khuấy tan quyền lực bóng tối.