hoat hinh 7 vien ngoc rong tieng viet

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ Nếu Thử Lại đa phần Lần Vẫn Không Xem Được Vui Lòng ➤Báo lỗi bên trên đây!

Bạn đang xem: hoat hinh 7 vien ngoc rong tieng viet

Các quý khách hàng Xem Phim Đừng ngần lo ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía ở bên phải , nhằm nhận tin yêu tiên tiến nhất từ nha ^^😊Thông Tin Phim:

Tên Phim : 7 Viên Ngọc Rồng
Tựa Gốc : Dragon Ball (1986)
Phát Sóng Trên : HTV3 - TTN Media, Pops.vn
Số Tập Phát Sóng : 153 / 153
Đạo biểu diễn Chuyển Âm : Trần Vũ
Diễn viên Lồng Tiếng :
Songoku - (Ái Phương)
Bulma - (Thúy Hằng)
Yamcha - (Tuấn Anh)
Quy Lão Tiên Sinh - (Hạnh Phúc)
Oolong - (Chơn Nhơn)
Puar - (Thùy Tiên)
Shu - (Thiện Trung)
Ngưu Ma Vương - (Trí Luân)
Rùa Già - (Chánh Tín)
Người Dân Chuyện - (Trần Vũ)
Và Một Số Diễn Viên Lồng Tiếng Khác...
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : TTN Media

Xem thêm: nữ tướng phàn lê huê

Nội Dung Phim:
Một cậu bé xíu sở hữu đuôi khỉ Goku được một ông lão sinh sống 1 mình vô rừng phân phát hiện nay. Ông coi như con cháu của tôi. Một ngày nọ Goku gặp gỡ 1 cô nàng Bulma bên trên lối bắt cá về, Goku và Bulma tiếp tục cùng với nhau lần 7 viên ngọc Long. Các viên ngọc này tiềm ẩn một kín rất có thể triệu hồi 1 con cái Long và ban điều ước mang đến ai chiếm hữu bọn chúng. Trong cuộc hành trình dài đi tìm kiếm 7 viên ngọc Long, chúng ta gặp gỡ những người dân các bạn, những đấu sĩ lịch sử một thời và những hung thần quỷ ác. Họ trải qua chuyện trở ngại và học tập những chiêu bài võ thuật quan trọng đặc biệt nhằm nhập cuộc tranh tài vô đại hội võ thuật toàn cầu tổ chức triển khai thường niên. Hình như Goku và chúng ta còn nên ứng phó với những quyền lực tàn ác như đại vương vãi Pilaf, binh đoàn khăn đỏ rực của độc nhãn tướng tá quân, đại quỷ vương vãi Piccolo, và những người con của hắn.Kế là những mẩu chuyện xoay xung quanh mới sau và Goku với những cuộc phiêu lưu và những trái đất rất là thú vị.

🌟|List Nguồn🌹

Xem thêm: phim nghe nói em thích anh thuyết minh

HTV3

HTV3 DreamsTV là kênh truyền thông vui chơi dạy dỗ tiên phong hàng đầu nước ta.


POPS

POPS mang tới cho chính mình những bộ phim truyền hình hoặc, phim phim hoạt hình anime, phim hài, chuyện tranh tiên tiến nhất.


Lồng Tiếng

Lồng giờ đồng hồ là một trong những loại dịch vụ dịch phim không nhiều thông thườn nhất vày phỏng phức tạp của tất cả quy trình tiến hành, yên cầu nên sở hữu cả một nhóm ngũ biểu diễn viên rằng vô phim và diễn tả tình thương, bất ngờ rất nhiều thứ tự, Khi lồng giờ đồng hồ, ngữ điệu gốc của phim có khả năng sẽ bị lược quăng quật và dịch lịch sự ngữ điệu của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm mỉm cười, khóc, gào thét,… đều nên được không thay đổi vô phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ.