hoàng hôn trên sông chao phraya tập 1 thuyết minh

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Sunset at Chaophraya

Bạn đang xem: hoàng hôn trên sông chao phraya tập 1 thuyết minh

Đạo diễnKittikorn Liasirikun
Sản xuấtJantima Liawsirikun
Kịch bảnKittikorn Liasirikun
Damkerng Thitapiyasak
Dựa trênKhu Kam
của Thommayanti
Diễn viênNadech Kugimiya
Oranate D. Caballes
Phát hànhM39 Pictures

Công chiếu

4 tháng bốn năm 2013

Độ dài

130 phút
Quốc giaThái Lan
Ngôn ngữThái, Nhật
Doanh thu฿55 million

Hoàng hít ở Chaophraya (คู่กรรม, Khu Kam) là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh Thái Lan về romantic, cuộc chiến tranh vì thế Kittikorn Liasirikun đạo biểu diễn. Được gửi thể kể từ tè thuyết Koo Kam / Nghiệt duyên của Thommayanti, mẩu truyện là 1 trong những côn trùng tình tay thân phụ, lấy toàn cảnh Chiến giành giật trái đất loại nhị bên trên Thái Lan, và tế bào mô tả côn trùng tình ngang ngược thân thích một sĩ quan lại Hải quân Đế quốc Nhật Bản và một phụ nữ giới Thái Lan nhập cuộc Cuộc kháng chiến của những người Thái tự tại. Được phát triển vào trong ngày 4 tháng bốn năm trước đó. Một vô năm bộ phim truyền hình đạt lợi nhuận tối đa (phim Thái Lan) năm trước đó.

Diễn viên chủ yếu Nadech Kugimiya đóng vai Kobori, một sĩ quan lại quân group Nhật Bản Đội quân xâm lăng Xiêm La, và đóng vai Angsumalin (Hideko), một phụ nữ giới Xiêm trẻ em tuổi hạc đem tình yêu với Kobori vô cùng phức tạp vì thế ý thức công ty nghĩa dân tộc bản địa uy lực, kháng Nhật Bản và ý muốn kết gửi gắm romantic với 1 người các bạn thời thơ ấu khi anh tớ về bên kể từ quốc tế.

Câu chuyện tế bào mô tả côn trùng tình đầu bên dưới tầm nhìn của những anh hùng trẻ em, và nó tác động ra sao cho tới cuộc sống thường ngày và khát vọng của mình.

Xem thêm: doctor strange thuyet minh

Phim năng lượng điện hình ảnh đi ra ngay sát với thời gian phiên bạn dạng truyền hình của Channel 5 của Sukrit Wisedkaew và Nuengthida Sophon.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lấy toàn cảnh năm 1939, những ngày đầu của Thế chiến loại nhị ở Siam, bộ phim truyền hình chính thức vì thế Angsumalin gặp gỡ đợt cuối với những người các bạn thời thơ ấu của cô ấy, một thanh niên người Thái thương hiệu là Vanus. Anh ấy sẽ tới Anh nhằm đến lớp, và kỳ vọng rằng Angsumalin tiếp tục đợi anh ấy và kết duyên với anh ấy khi anh ấy về bên.

Ngay tiếp sau đó, Thái Lan bị quân group Nhật Bản xâm lăng. Tại Thonburi, đối lập với Bangkok bên trên sông Chaophraya, Hải quân Đế quốc Nhật Bản thiết lập 1 căn cứ. Lực lượng ở này được dẫn dắt vì thế Kobori, một đội nhóm trưởng trẻ em ăm ắp hoàn hảo. Một ngày nọ, anh trông thấy Angsumalin đang được tập bơi bên trên sông và rung rộng cô. Cô, là 1 trong những phụ nữ giới Thái đem niềm tin dân tộc bản địa kiêu hãnh, khinh thường anh vì thế anh là kẻ quốc tế.

Xem thêm: tú xuân đao 1

Tuy nhiên, Kobori vẫn kế tiếp gặp gỡ cô ấy và phát sinh quan hệ ve vãn. Angsumalin thấy rằng Kobori là 1 trong những quý ông và chính thức yêu thương anh tớ, tuy nhiên cô ấy vẫn lưu giữ kín đáo tình yêu của tôi vì thế cuộc chiến tranh và vì thế sự nhập cuộc của cô ấy ấy với kháng chiến.

Sau cơ, vì thế nguyên do chủ yếu trị, phụ thân của Angsumalin - người chỉ đạo cuộc kháng chiến của những người Thái Tự vì thế, nhất quyết đòi hỏi cô kết duyên với Kobori. Hiểu rằng Angsumalin sẽ không còn kết duyên với bản thân vì thế thương yêu, Kobori hứa sẽ không còn đụng chạm vô cô ấy, tuy nhiên anh vẫn đánh tan tiếng thề bồi cơ sau đám hỏi.

Mặc mặc dù vậy, Angsumalin phát sinh tình yêu dịu dàng êm ả với Kobori, vẫn bị xâu xé vì thế tình yêu của cô ấy ấy giành riêng cho giang sơn của tôi và cảm nhận thấy đem lỗi với Vanus, khi sự quay về của những người con trai kéo theo xung đột thân thích nhị người con trai.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nadech Kugimiya đóng vai Kobori
 • Oranate D. Caballes đóng vai Angsumalin (tên giờ đồng hồ Nhật là Hideko)
 • Nitis Warayanon đóng vai Vanus
 • Surachai Juntimakorn đóng vai Pol
 • Mongkol U-tok đóng vai Bua
 • Tatsunobu Tanikawa đóng vai Takeda
 • Kullapong Boonnak đóng vai phụ thân của Angsumalin
 • Mereena Mungsiri đóng vai người u của Angsumalin
 • Jumnean Jareansub đóng vai bà của Angsumalin

Ca khúc nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

 • อังศุมาลิน (คู่กรรม) Angsumalin - Nadech Kugimiya
 • อังศุมาลิน (คู่กรรม) Hideko - Yusuke Namikaw (bản giờ đồng hồ Nhật)

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Giải Hạng mục Đề cử Kết quả
2014 Suphannahong National Film Awards Best Actor Nadech Kugimiya Đoạt giải
Most Popular Actor Đoạt giải
Best Costume Design Worathon Kritsanaklin Đoạt giải
Best Make-up Montri Wadia-Iad Đề cử
Best Original Song Vichaya Vatanasapt Đề cử
Best Visual Effects Đề cử
STARPICS Film Awards Best Actor Nadech Kugimiya Đoạt giải
Kom Chud Luek Awards Best Actor Đoạt giải
Bangkok Critics Assembly Awards Best Actor Đoạt giải

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]