hoang hau luu hac ban

Thể loại: Ngôn tình cổ kính, cung đấu, HE
Converter: Nguyệt Ly (Nguồn: Tàng thư viện)
Editor: Docke

Năm ê, Đoàn Vân Chướng mới nhất chục nhị tuổi tác, là 1 trong tè nhà vua một vừa hai phải u ham mê một vừa hai phải nghịch ngợm ngơm – Mặc mặc dù bên phía trong sở hữu thái hậu buông rèm nhiếp chủ yếu, phía bên ngoài sở hữu Uy Quốc công Lưu Hiết một tay phủ trời xử lý triều đình chính vì sự, tuy nhiên đảm bảo chất lượng xấu xa gì thì hắn vẫn sẽ là một tè nhà vua cao cao bên trên thương, sở hữu tham vọng nằm trong hoàn hảo cao xa xăm.

Bạn đang xem: hoang hau luu hac ban

Còn Lưu Hắc Án, năm ê chục một tuổi tác, là đứa phụ nữ ruột tuy nhiên Uy Quốc công ko ngóng nhắc cho tới. Người nường hao hao thương hiệu. Từ nhỏ, những tiêu chuẩn về nét xin xắn phụ phái đẹp như Trắng nõn, miếng mai đều ko thể bám cho tới một sợi phần lông nhỏ của nường. Bị phụ vương ruột trục xuất cho tới sinh sống vô ngõ hẹp dân gian ngoan, số mạng của nường luôn luôn nối liền với u, tuy nhiên cuộc sống thường ngày cũng coi như bình an, thú vị.

Bởi vì như thế một thời cơ tình cờ, vận mệnh phanh đi ra mang lại nường một tuyến phố tuy nhiên so với người ngoài, là 1 trong trò mỉm cười ko thể tưởng tượng được – Nàng bất thần được tiến thủ cung, trở nên hoàng hậu!

Vừa vô cửa ngõ cung rạm sâu sắc như biển lớn, vợ vua Hắc Án đang được trào lên “Kinh lãng” ngập trời. Cuộc sinh sống hoàng cung nghiêm nhặt, buồn tẻ cũng kể từ này mà không hề thản nhiên. Giữa cuộc đấu giành chủ yếu trị nằm trong đấu đá vùng hậu cung, tè nhà vua số khổ sở Đoàn Vân Chướng cần nghênh đón những trận đánh giành dày quánh nằm trong cuộc sống thường ngày gà cất cánh chó sủa…

Cho mặc dù Đoàn Vân Chướng không đành lòng cỡ này thì vấn đề vì như thế ham muốn giành thủ quyền năng của Uy Quốc công Lưu Hiết tuy nhiên cần cưới một con cái bé bỏng một vừa hai phải thâm một vừa hai phải mập về thực hiện vợ vua, đang được là 1 trong thực sự ko thể thay cho thay đổi.

Xem thêm: xem phim chuyen tinh bac si tap 4

Mặc mặc dù từng khi bị nằm trong hạ Lưu Hiết chèn lấn, hắn thông thường chỉ hoàn toàn có thể thở nhiều năm, tuy nhiên Hoàng gia lạc ấn sớm đang được tự khắc thiệt sâu sắc vô xương tủy của hắn, cho nên vì thế, hắn vẫn kiêu ngạo tiếp nhận sự cô độc tuy nhiên kiên quyết định duy trì ngôi vị nhà vua của vương vãi triều Đoàn gia; Cho nên, hắn vì như thế đại viên tuy nhiên kể từ vứt tự tại hấp thụ phi của mình; Cho nên, hắn sở hữu những nỗi thống khổ sở phát biểu tránh việc tiếng.

Đến nỗi Hắc Án, nường ngược lại không tồn tại gì gọi là tâm không đành lòng ko nguyện.

Xem thêm: chân mệnh thiên tử tập 47

Nàng luôn luôn trực tiếp nghịch ngợm thì cút thuận thì theo đuổi, tương tự một cành lộc bình thân thuộc cơn sóng bão, miễn chống cập bờ đang được là ko dễ dàng và đơn giản, thỉnh phảng phất đùa bỡn một ít tôm cá đang được cảm nhận thấy niềm hạnh phúc vô nằm trong rồi – Nếu nường đang được tiến thủ cung, tiếp tục cất thiệt đảm bảo chất lượng tầm quan trọng vợ vua này, chỉ cầu ngóng ko hổ thẹn thùng với lòng. Đoàn Vân Chướng mến nường đương nhiên là đảm bảo chất lượng, còn nếu không mến, nường cũng ko vì vậy tuy nhiên kể từ vứt cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng đẹp mắt của tôi.

Bởi vậy, Lúc nường nằm trong Đoàn Vân Chướng ngồi bên trên cái chóng khu đất vô hộ gia đình, thiệt sự ko biết vì như thế sao từng chuyện lại cải cách và phát triển cho tới nước này.

Ban đầu, nường chỉ xuất cung nhằm bắt gian ngoan – A ko, là xuất cung nhằm lần Đoàn Vân Chướng – Sau Lúc tìm kiếm ra người, ngay tắp lự thuận tiện cút dạo bước cho tới “Nghi Xuân Viện” oanh thanh yến ngữ đem ăm ắp sắc tố truyền kỳ ê. Ban đầu nường chỉ ham muốn cút dạo bước một thời gian, cút một hồi lại tiến thủ vô đại lao, lại cút một vòng, chui qua quýt lỗ chó, ở đầu cuối cút một vòng rộng lớn, rõ nét lại nằm trong ông ck thiên tử sang trọng và quý phái của nường tiến thủ vô động chống.