hoàn hồn tập 1 thuyết minh

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: hoàn hồn tập 1 thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Hoàn hồn

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 2 Mùa | Kỳ ảo

Một thuật sư quyền năng nhập khung hình của một phái đẹp nhân quáng gà vô tình bắt gặp một phái nam nhân xuất thân thuộc kể từ mái ấm gia đình Gianh Giá, cũng chính là người mong muốn nường canh ty thay cho thay đổi số phận của tớ.

Diễn viên chính:Lee Jae Wook,Go Youn Jung,Hwang Min Hyun

Tác giả:Park Joon Hwa,Hong Jeong Eun,Hong Mi Ran

Xem từng nội dung mình thích.

Câu chuyện kỳ túng thiếu tới từ cặp biên kịch Hong Jung Eun và Hong Mi Ran (Khách sạn quái quái), với Jung So Min và Lee Jae Wook.

Video

Hoàn hồn

Tập

Hoàn hồn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Naksu niệm câu thần chú cuối nhằm cứu vãn vong linh bản thân. Jang Uk thăm dò tìm tòi thuật sư độc nhất dám canh ty chàng. Mu Deok được một người chủ mới mẻ tiếp thu.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Khi Mu Deok kể từ chối đề xuất liên minh của Uk, chàng bèn người sử dụng những cách tiếp nhằm thuyết phục nường. Park Jin tạo ra kết giới mang đến Songrim nhằm bắt con gián điệp.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Mu Deok đưa ra những luật pháp trước lúc chính thức quy trình đào tạo và huấn luyện tương thích. Uk quan sát sư phụ Heo Yeom tiếp tục nhằm lại mang đến chàng một phần quà nhưng mà chàng cần học tập cách thức mái ấm.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Mu Deok đặc biệt ưng ý Lúc Uk bị bức và ớn giá tiền. Khi cho tới bắt gặp mái ấm gia đình bọn họ Jang, Thế tử rời khỏi mệnh lệnh mang đến bọn họ kí thác nộp một vật gia truyền và thể hiện nay lòng kính trọng.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Mu Deok và Uk cho tới 1 căn mái ấm mộc bỏ phí hẻo lánh. Jin Mu rời khỏi mệnh lệnh phi tang xác. Jin Ho Gyeong khêu ý đảm bảo an toàn Uk tất nhiên một ĐK.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Seo Yul và Park Dang Gu rẽ thăm hỏi Uk bên trên điểm luyện tập. Mu Deok xúc tiến học tập trò cho tới số lượng giới hạn. Jin Cho Yeon sẵn sàng phần quà cưới.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Thế tử trông thấy ảo hình ảnh. Uk đòi hỏi được nhập Jinyowon. Gil Ju tiếp cận Naksu để sở hữu được một thể xác.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Gil Ju nhập thị xã nhằm vừa lòng cơn đói của tớ. Uk bám sát hắn. Tin bốt về việc quay về của Naksu mở rộng.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Jin Ho Gyeong thăm dò tìm tòi người con cái thất lạc kể từ lâu của tớ. Jin Mu nghĩ về rời khỏi một plan để giúp đỡ ngừng cuộc thăm dò tìm tòi cơ. Uk và Mu Deok bị phân tách rời.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Uk cần phát âm một cuốn sách. Yul cứu vãn một phái đẹp nhân ở chợ. Mu Deok trải qua chuyện tiến độ tuyển chọn lựa chọn gắt gao nhằm phát triển thành người hầu bên trên Songrim.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Uk tổn thất động lực luyện tập. Mu Deok bịa cược với Thế tử. Tại Cheonbugwan, nhiều cô nàng quáng gà đang được ngóng và để được nhận xét.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Một chết choc không bình thường thú vị sự xem xét của Park Jin. Uk biết về vượt lên trên khứ bi thảm của Naksu. Đạo mái ấm Kim sai Mu Deok cho tới Cheonbugwan nhằm thực hiện một việc lặt vặt.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Một tia sét bất thần tạo ra thiệt sợ hãi mang đến Cheonbugwan. Park Jin và Jin Mu giành cãi coi ai là kẻ xứng đáng trách móc. Sư phụ Lee nằm trong Uk nhập cuộc một chuyến hành trình câu cá đặc biệt quan trọng.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Với vài ba bí quyết nhập tay, Uk đương đầu với phe đối lập loại 10 cũng chính là phe đối lập sau cùng. Seo Yul lưu giữ Mu Deok ở mặt mày. Jin U Tak giở thủ pháp với đàn bà bản thân.

  Xem thêm: thiên đường thần tượng pripara phần 4 tập 1

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Mu Deok bị tóm gọn bên trên hiện nay ngôi trường vụ giết thịt người đẫm tiết. Sư phụ Lee tặng tôn thất một phần quà và một câu nói. tiên tri. So I truy thăm dò người chúng ta quáng gà.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Park Jin và Jin Ho Gyeong tranh luận nảy lửa Lúc nằm trong giành giành một số vật. Uk va trán Thế tử Lúc đang được thăm dò tìm tòi một pháp môn sư.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Mu Deok khảo sát tính danh thiệt của Jin Bu Yeon. Jin Mu thuyết phục Jin Ho Gyeong thể hiện một tuyên tía đặc biệt quan trọng bên trên cuộc họp mặt mày cần thiết.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Mắc kẹt nhập một ngôi trường lực phép màu, Mu Deok tìm hiểu năng lượng mới mẻ của tớ tuy nhiên sớm quan sát điểm yếu. So I thỏa thuận hợp tác với 1 người trả hồn.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Uk nghĩ về rời khỏi biện pháp đánh tan ngôi trường lực tuy nhiên kèm cặp Từ đó là nguy cơ tiềm ẩn tổn thất toàn bộ. Dang Gu và Cho Yeon phân phát xuất hiện một chuyện chấn động.

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Tình yêu thương hiện hữu từng chốn: hít lễ chuẩn bị ra mắt và Uk đi làm việc ông mai. Jin Mu cử một trinh sát đi làm việc việc làm dơ dáy và phát triển thành kẻ Chịu đựng tội thay cho hắn.

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 2.

  Một cuộc thăm dò tìm tòi dẫn Uk cho tới Jinyowon, điểm chàng vô tình bắt gặp một phái đẹp nhân bí mật đang được lên plan quăng quật trốn. Trong Lúc cơ, những ảo hình ảnh ám ảnh về người bị tiêu diệt khiến cho chàng bận tâm.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 2.

  Jin Ho Gyeong công khai minh bạch kín mái ấm gia đình. Jin Bu Yeon thăm dò điểm trú ẩn mới mẻ tuy nhiên quan sát sự tự tại của nường bị giới hạn và thời hạn không thể nhiều.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 2.

  Cuộc thảo luận xung xung quanh một đám hỏi kín kết giục vị một thông tin động trời. Jin Ho Gyeong nỗ lực gọi Bu Yeon về bên bằng phương pháp khiến cho nường đau nhức tột nằm trong.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 2.

  Những ký ức thông thoáng qua chuyện của một người không giống canh ty Bu Yeon hiểu thêm thắt về nỗi nhức nhập vượt lên trên khứ của Uk. Tin tức về sự một trinh sát khiếp sợ tái ngắt xuất khiến cho cả quốc gia chấn động.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 2.

  Yul lật phanh bí mật về biểu hiện sức mạnh buốt yếu đuối của tớ Lúc So I thăm dò từng phương pháp để cứu vãn chàng. Uk và Bu Yeon nối tiếp bắt gặp cần những rào cản nhập quan hệ của mình.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 2.

  Trong Lúc Yul đang được Chịu đựng trọng trách vì như thế cần lưu giữ kín một kín rộng lớn, Uk khảo sát thủ đoạn tương quan cho tới một loại động vật hoang dã bí mật rất có thể tạo nên hạn hán thảm khốc.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 2.

  Để cứu vãn một thuật sư bị thương nặng nề, Uk thể hiện câu nói. chú ý cứng nhắc mang đến Jin Mu rồi nhờ Jin Ho Gyeong hỗ trợ. Jin Ho Gyeong đồng ý liên minh với 1 ĐK.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 2.

  Go Won thể hiện mang đến Uk một sự lựa lựa chọn. Jin Mu tổ chức bước tiếp theo sau nhập plan của tớ. Heo Yun Ok đòi hỏi bắt gặp riêng biệt Bu Yeon.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 2.

  Khi cuộc thăm dò tìm tòi viên băng thạch nối tiếp, Uk xác minh lại những liên minh của tớ trong những lúc Jin Mu sẵn sàng mang đến cuộc chiến vị lực lượng người trả hồn trung thành với chủ.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 2.

  Jin Ho Gyeong nguy hiểm đảm bảo an toàn Jinyowon và những bảo vật nhập cơ không bị tiến công. Thoáng trông thấy sau này, Uk sẵn sàng mang đến điều ko thể rời ngoài.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Giàu trí tưởng tượng,Thân mật,Xúc động

Dàn biểu diễn viên

Lee Jae WookGo Youn JungHwang Min HyunYu Jun SangShin Seung HoOh Na RaJo Jae YunYoo In SooARINJung So Min

Xem thêm: tan nguyet tan minh thuyet minh

Nội dung tương tự

Luyến mộThương lan quyếtNữ hoàng nước mắtBạn trai tôi là Hồ LyQuân vương vãi bất diệtChàng quỷ của tôiMột ngày nọ kẻ phá hủy gõ cửa ngõ mái ấm tôiDưới bóng trung điệnNgày maiHoa Du KýChàng HậuHẹn hò vùng công sở

Sắp rời khỏi mắt