hoàn hồn phần 2 tập 1 thuyết minh

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: hoàn hồn phần 2 tập 1 thuyết minh

Sign In

Hoàn hồn

2022 | Maturity Rating:16+ | 2 Seasons | Kỳ ảo

Một thuật sư quyền năng nhập khung người của một phái nữ nhân thong manh vô tình bắt gặp một phái mạnh nhân xuất thân mật kể từ mái ấm gia đình Quý giá, cũng chính là người ham muốn nường chung thay cho thay đổi số phận của tớ.

Starring:Lee Jae Wook, Go Youn Jung, Hwang Min Hyun

Creators:Park Joon Hwa, Hong Jeong Eun, Hong Mi Ran

Câu chuyện kỳ túng bấn tới từ cặp biên kịch Hong Jung Eun và Hong Mi Ran (Khách sạn ma mãnh quái), đem Jung So Min và Lee Jae Wook.

Episodes

Hoàn hồn

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Naksu niệm câu thần chú cuối nhằm cứu vãn vong hồn bản thân. Jang Uk thám thính tìm kiếm thuật sư độc nhất dám chung chàng. Mu Deok được một người sở hữu mới mẻ tiếp thu.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Khi Mu Deok kể từ chối đề xuất liên minh của Uk, chàng bèn người sử dụng những cách tiếp nhằm thuyết phục nường. Park Jin tạo nên kết giới mang lại Songrim nhằm bắt loại gián điệp.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Mu Deok đưa ra những pháp luật trước lúc chính thức quy trình đào tạo và huấn luyện tương thích. Uk xem sét sư phụ Heo Yeom tiếp tục nhằm lại mang lại chàng một phần quà tuy nhiên chàng nên học tập phương thức căn nhà.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Mu Deok đặc biệt lý tưởng Lúc Uk bị nóng bức và ớn giá thành. Khi cho tới bắt gặp mái ấm gia đình bọn họ Jang, Thế tử rời khỏi mệnh lệnh mang lại bọn họ kí thác nộp một vật gia truyền và thể hiện nay lòng kính trọng.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Mu Deok và Uk cho tới 1 căn căn nhà mộc bỏ phí hẻo lánh. Jin Mu rời khỏi mệnh lệnh phi tang xác. Jin Ho Gyeong khêu ý đảm bảo Uk tất nhiên một ĐK.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Seo Yul và Park Dang Gu ghé thăm hỏi Uk bên trên điểm luyện tập. Mu Deok xúc tiến học tập trò cho tới số lượng giới hạn. Jin Cho Yeon sẵn sàng phần quà cưới.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Thế tử bắt gặp ảo hình họa. Uk đòi hỏi được nhập Jinyowon. Gil Ju tiếp cận Naksu để sở hữu được một thể xác.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Gil Ju nhập thị xã nhằm vừa lòng cơn đói của tớ. Uk bám sát hắn. Tin bốt về sự việc quay về của Naksu mở rộng.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Jin Ho Gyeong thám thính tìm kiếm người con cái thất lạc kể từ lâu của tớ. Jin Mu suy nghĩ rời khỏi một plan sẽ giúp xong xuôi cuộc thám thính tìm kiếm ê. Uk và Mu Deok bị phân tách hạn chế.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Uk nên gọi một cuốn sách. Yul cứu vãn một phái nữ nhân ở chợ. Mu Deok trải qua loa tiến độ tuyển chọn lựa chọn gắt gao nhằm phát triển thành người hầu bên trên Songrim.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Uk thất lạc động lực luyện tập. Mu Deok bịa cược với Thế tử. Tại Cheonbugwan, nhiều cô nàng thong manh đang được đợi sẽ được Review.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Một chết choc không bình thường hấp dẫn sự lưu ý của Park Jin. Uk biết về vượt lên khứ bi thảm của Naksu. Đạo căn nhà Kim sai Mu Deok cho tới Cheonbugwan nhằm thực hiện một việc lặt vặt.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Một tia sét bất thần làm cho thiệt sợ hãi mang lại Cheonbugwan. Park Jin và Jin Mu tranh giành cãi coi ai là kẻ xứng đáng trách cứ. Sư phụ Lee nằm trong Uk nhập cuộc một chuyến hành trình câu cá đặc biệt quan trọng.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Với vài ba bí quyết nhập tay, Uk đương đầu với phe đối lập loại 10 cũng chính là phe đối lập sau cùng. Seo Yul lưu giữ Mu Deok ở mặt mày. Jin U Tak giở mẹo nhỏ với phụ nữ bản thân.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Mu Deok bị tóm gọn bên trên hiện nay ngôi trường vụ giết mổ người đẫm tiết. Sư phụ Lee tặng hoàng phái một phần quà và một điều tiên tri. So I truy thám thính người chúng ta thong manh.

  Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Park Jin và Jin Ho Gyeong đấu khẩu nảy lửa Lúc nằm trong tranh giành giành một khoản loại. Uk chạm trán Thế tử Lúc đang được thám thính tìm kiếm một pháp môn sư.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Mu Deok khảo sát tính danh thiệt của Jin Bu Yeon. Jin Mu thuyết phục Jin Ho Gyeong thể hiện một tuyên phụ vương đặc biệt quan trọng bên trên cuộc họp mặt mày cần thiết.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Mắc kẹt nhập một ngôi trường lực phép màu, Mu Deok tò mò năng lượng mới mẻ của tớ tuy nhiên sớm xem sét điểm yếu kém. So I thỏa thuận hợp tác với cùng một người trả hồn.

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Uk suy nghĩ rời khỏi biện pháp đánh tan ngôi trường lực tuy nhiên kèm cặp Từ đó là nguy cơ tiềm ẩn thất lạc toàn bộ. Dang Gu và Cho Yeon phân phát xuất hiện một chuyện chấn động.

 20. Watch Tập đôi mươi. Episode đôi mươi of Season 1.

  Tình yêu thương hiện hữu từng chốn: thơm lễ chuẩn bị ra mắt và Uk đi làm việc ông mai. Jin Mu cử một trinh sát đi làm việc việc làm dơ dáy và phát triển thành kẻ Chịu tội thay cho hắn.

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 2.

  Một cuộc thám thính tìm kiếm dẫn Uk cho tới Jinyowon, điểm chàng vô tình bắt gặp một phái nữ nhân bí mật đang được lên plan quăng quật trốn. Trong Lúc ê, những ảo hình họa ám ảnh về người bị tiêu diệt khiến cho chàng bận tâm.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 2.

  Jin Ho Gyeong công khai minh bạch kín mái ấm gia đình. Jin Bu Yeon thám thính điểm trú ẩn mới mẻ tuy nhiên xem sét sự tự tại của nường bị giới hạn và thời hạn không hề nhiều.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 2.

  Cuộc bàn bạc xung xung quanh một đám hỏi kín kết đôn đốc bởi một thông tin động trời. Jin Ho Gyeong nỗ lực gọi Bu Yeon quay trở lại bằng phương pháp khiến cho nường nhức nhối tột nằm trong.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 2.

  Những ký ức thông thoáng qua loa của một người không giống chung Bu Yeon hiểu thêm thắt về nỗi nhức nhập vượt lên khứ của Uk. Tin tức về sự việc một trinh sát kinh hãi tái ngắt xuất khiến cho cả quốc gia chấn động.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 2.

  Yul lật phanh bí mật về hiện tượng sức mạnh nhức nhối yếu hèn của tớ Lúc So I thám thính từng phương pháp để cứu vãn chàng. Uk và Bu Yeon kế tiếp bắt gặp nên những rào cản nhập quan hệ của mình.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 2.

  Trong Lúc Yul đang được Chịu nhiệm vụ vì vậy lưu giữ kín một kín rộng lớn, Uk khảo sát thủ đoạn tương quan cho tới một loại động vật hoang dã bí mật rất có thể phát sinh hạn hán thảm khốc.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 2.

  Để cứu vãn một thuật sư bị thương nặng nề, Uk thể hiện điều chú ý cứng nhắc mang lại Jin Mu rồi nhờ Jin Ho Gyeong giúp sức. Jin Ho Gyeong đồng ý liên minh với cùng một ĐK.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 2.

  Go Won thể hiện mang lại Uk một sự lựa lựa chọn. Jin Mu tổ chức bước tiếp sau nhập plan của tớ. Heo Yun Ok đòi hỏi bắt gặp riêng rẽ Bu Yeon.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 2.

  Khi cuộc thám thính tìm kiếm viên băng thạch kế tiếp, Uk xác định lại những liên minh của tớ trong những lúc Jin Mu sẵn sàng mang lại trận đánh bởi lực lượng người trả hồn trung thành với chủ.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 2.

  Jin Ho Gyeong nguy hiểm đảm bảo Jinyowon và những bảo vật nhập ê không bị tiến công. Thoáng bắt gặp sau này, Uk sẵn sàng mang lại điều ko thể rời ngoài.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Giàu trí tưởng tượng, Thân mật, Xúc động

Cast

Lee Jae WookGo Youn JungHwang Min HyunYu Jun SangShin Seung HoOh Na RaJo Jae YunYoo In SooARINJung So Min

Xem thêm: the walking dead season 7 thuyết minh

More Like This

Luyến mộBạn trai tôi là Hồ LyQuân vương vãi bất diệtDưới bóng trung điệnThương lan quyếtMây họa ánh trăngMột ngày nọ kẻ phá hủy gõ cửa ngõ căn nhà tôiNgày maiChàng HậuHoa Du KýChàng quỷ của tôiTình yêu thương này bất khả kháng

Coming Soon