hoa mua ha vn2

Cô gái múa tía lê Đồng Tịch cần giã kể từ thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn nhằm quay trở lại thị xã nhỏ ở quê ngôi nhà tự u bị điều gửi công tác làm việc.

Cô ham muốn nhân thời cơ gửi ngôi trường che ỉm tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin của tôi tuy nhiên này ngờ lại bị thanh mai trúc mã Lâm Nam Nhất thân thiết thân quen kể từ nhỏ nhìn xuyên qua. Một người ham muốn đóng góp kịch, một người ham muốn vạch trần, kể từ liên tiếp hiểu nhầm cho tới giúp sức cho nhau, hai bạn oan gia này từ từ hiểu rõ sâu xa và nương tựa nhập nhau rộng lớn nhập cuộc sống đời thường thông thường ngày nằm trong bè bạn ở thị xã.Tuy nhiên, Đồng Tịch vô tình hiểu rằng Lâm Nam Nhất đó là nam giới thần chuyện tranh tuy nhiên cô ngưỡng mộ xưa nay.

Khi những hồi hộp bên trên con phố theo đòi xua đuổi ước mơ vấp cần những lắc động đầu tiên ngây ngô, nhập trẻo, nguyệt lão lương lậu duyên chi phí toan này đang được ghi chép nên mẩu truyện thanh xuân lắng đọng sung sướng nhập ngày hè, và thân thiết chúng ta còn thật nhiều những cuộc hội ngộ và chia tay.

Nhân vật phái đẹp chủ yếu Đồng Tịch.Cô ấy học tập múa tía lê theo đòi đòi hỏi của u kể từ lúc còn nhỏ. Tính cơ hội khá hướng về trong và nhút nhát, tuy nhiên cô ấy vô cùng năng nổ Khi đối lập với quý khách hoặc những điều mình yêu thích. Cô là một trong những cô nàng nhạy bén và nhẹ dịu. Lâm Nam Nhất là một trong những tình nhân quí kể từ thời thơ ấu của cô ấy, tuy nhiên cô đang được hiểu nhầm anh kể từ lúc còn nhỏ.

Bạn đang xem: hoa mua ha vn2

Nhân vật nam giới chủ yếu Lâm Nam Nhất.quý khách hàng học tập của Đồng Tịch lúc còn bé xíu, vì thế vật gì khiến cho Đồng Tịch đem chút ngán ghét bỏ anh, anh cũng ko biết.Tính cơ hội thắm thiết và ko Chịu đựng bó buộc, anh ấy ko quan hoài cho tới tất cả, tráng lệ và trang nghiêm và vô cùng đem mê hoặc, năng nổ và lại thông đạt hội họa.

Đôi Khi cong quên cả thời hạn Khi vẽ giành. Có một người chị nằm trong thân phụ không giống u – Mạc Tiểu Vũ.Anh ấy mang trong mình 1 quan hệ thâm thúy với thân phụ u nuôi của tôi. Họ coi anh như cật ruột của tôi, còn anh luôn luôn cho rằng chúng ta là thân phụ u ruột của anh ý.Được sự khích lệ của Đồng Tịch, anh thi đua nhập Học viện Mỹ thuật. Từ chối toàn bộ sự tương hỗ tài chủ yếu kể từ u ruột của tôi, để sở hữ tô, anh thao tác bên trên hiệu sách và gom thân phụ của Đồng Tịch vận hành khu vực vườn nhằm mò mẫm thêm thắt chi phí.

Dàn trình diễn viên nổi tiếng.

Trần Hạc Nhất vai Lâm Nam Nhất. 

Trương Y Nặc vai Đào Trúc. 

Xem thêm: tôi và thời niên thiếu

Tạ Trạch Thành vai Vương Diệc Minh. 

Hàn Hân Dư vai Nghê Tiểu Uyển. 

Xem thêm: phim hoàn hồn 2

Trang Sâm vai Từ Ngạo. 

Lý Y Phàm vai Tần Khả Nhi. 

Nghê Kha Hân vai Đồng Tịch.