hoa gian tân nương tập 16

Gió mùa Đông Bắc lại chuẩn bị tràn xuống, khí hậu miền Bắc với mưa dông kéo dài?

Theo dự đoán khí hậu, tiếp đây miền Bắc đón mùa ko không khí lạnh tăng mạnh, mưa rộng lớn xẩy ra nhiều thành phố.

TS Nguyễn Ngọc Huy (chuyên gia về chuyển đổi nhiệt độ và lưu ý thiên tai) cho thấy, nhập chiều và ngày đêm 15/5, ngày 16/5 bên trên vùng miền núi phía Bắc với mùa ko không khí lạnh tăng mạnh tiếp tục quy tụ gió bấc Tây Nam kể từ phía Lào và Myanma qua quýt và dông Đông Nam kể từ biển cả nhập.

Bạn đang xem: hoa gian tân nương tập 16

Dải quy tụ này sẽ gây nên mưa rộng lớn ở những tỉnh Hà Giang, Bắc Cạn, Cao bằng phẳng, Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên nhập tối 15/5. Sang ngày 16 mưa tiếp tục lan cho tới Hà Nội Thủ Đô và những tỉnh Bắc Trung Sở. Người dân ở trung du và miền núi phía Bắc phòng ngừa với lũ quét dọn nhập tối 15/5 và sáng sủa 16/5.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, điểm Bắc Sở ngày và tối 15/5 và thời kỳ từ thời điểm ngày 19-20/5 với mưa rào và dông, toàn cục với mưa lớn (thời gian lận mưa triệu tập nhập chiều tối và đêm).

Từ ngày 15-16/5 và thời kỳ ngày 20-21/5, những tỉnh kể từ Thanh Hóa cho tới Thừa Thiên Huế với mưa rào và dông, toàn cục với mưa lớn (thời gian lận mưa triệu tập nhập chiều tối và đêm).

Tại điểm Nam Sở, ngày 15/5 với nóng ran, với điểm nóng ran gay gắt; kể từ chiều tối ngày 15-22/5 với mưa rào và dông rải rác rến (thời gian lận mưa triệu tập nhập chiều và tối).

Tây Nguyên kể từ chiều tối 15-22/5 với mưa rào và dông rải rác rến (thời gian lận mưa triệu tập nhập chiều và tối). Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh.

Không không khí lạnh tăng mạnh chuẩn bị tràn xuống, miền Bắc mưa dông kéo dài?- Hình ảnh 2.

Theo dự đoán khí hậu, tiếp đây miền núi phía Bắc với mưa cực kỳ lớn vì thế ko không khí lạnh tăng mạnh. Hình ảnh minh họa: TL

Dự báo khí hậu ngày mai bên trên những điểm bên trên cả nước

Theo dự đoán khí hậu ngày mai của phòng ban khí tượng, Bắc Sở và Thanh Hóa cho tới Thừa Thiên Huế: chiều tối và tối nối tiếp với mưa rào và dông vài ba điểm. Ngày nắng nóng, với điểm nóng ran nóng bức. Mức nhiệt độ tối đa trong thời gian ngày giao động kể từ 32-33 phỏng.

Xem thêm: lua han tinh thu tap 51

Tại Trung Sở, kể từ Thành Phố Đà Nẵng cho tới Bình Thuận buổi ngày nóng ran, với điểm nóng ran nóng bức 35 phỏng. Chiều tối với mưa rào và dông.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Sở buổi ngày trời nối tiếp nóng ran, nút nhiệt độ tối đa với điểm 37 phỏng. Chiều tối và tối với mưa rào và dông vài ba điểm. Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh.

Thời tiết Hà Nội Thủ Đô ngày mai

Theo dự đoán khí hậu tối ni và ngày mai, khí hậu Hà Nội: Có mây, tối với mưa rào và dông vài ba điểm, ngày nắng nóng. Gió Đông cho tới Đông Nam cấp cho 2-3. Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh. Nhiệt phỏng thấp nhất từ: 23-25 phỏng. Nhiệt phỏng tối đa từ: 30-32 phỏng.

Dự báo khí hậu tối ni và ngày mai bên trên những điểm bên trên cả nước

Thời tiết phía Tây Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài ba điểm, ngày nắng nóng. Gió nhẹ nhàng. Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh. Nhiệt phỏng thấp nhất từ: 21-24 phỏng, riêng rẽ khu vực Tây Bắc với điểm bên dưới 21 phỏng. Nhiệt phỏng tối đa từ: 29-32 phỏng.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài ba điểm, ngày nắng nóng. Gió Đông cho tới Đông Nam cấp cho 2-3. Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh. Nhiệt phỏng thấp nhất từ: 23-26 phỏng. Nhiệt phỏng tối đa từ: 29-32 phỏng.

Thời tiết kể từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Có mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài ba điểm, ngày nắng nóng. Gió nhẹ nhàng. Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh. Nhiệt phỏng thấp nhất từ: 23-26 phỏng. Nhiệt phỏng tối đa từ: 30-33 phỏng.

Xem thêm: qua nhanh va qua nguy hiem 7

Thời tiết kể từ Thành Phố Đà Nẵng – Bình Thuận: Có mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài ba điểm, ngày nắng nóng, với điểm nóng ran. Gió Đông cho tới Đông Nam cấp cho 2-3. Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh. Nhiệt phỏng thấp nhất từ: 25-28 phỏng. Nhiệt phỏng tối đa từ: 32-35 phỏng, với điểm bên trên 35 phỏng.

Thời tiết điểm Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài ba điểm, ngày nắng nóng, với điểm nóng ran. Gió nhẹ nhàng. Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh. Nhiệt phỏng thấp nhất từ: 22-25 phỏng, với điểm bên dưới 22 phỏng. Nhiệt phỏng tối đa từ: 32-35 phỏng, với điểm bên trên 35 phỏng.

Thời tiết điểm Nam Bộ: Có mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài ba điểm, ngày nóng ran, với điểm nóng ran nóng bức. Gió nhẹ nhàng. Trong mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và dông lắc mạnh. Nhiệt phỏng thấp nhất từ: 26-29 phỏng. Nhiệt phỏng tối đa từ: 34-37 phỏng, với điểm bên trên 37 phỏng.