ho tam tap 14

Xì Gòn Toàn tập luyện - Tập 14

Bạn đang xem: ho tam tap 14

  • Chính trị Quốc gia - Sự thật
  • 2011
  • 14494

LỜI GIỚI THIỆU TẬP 14

Tập 14 của cuốn sách Hồ Chí Minh Toàn tập luyện, xuất bạn dạng lượt loại phụ thân, bao gồm những kiệt tác, nội dung bài viết, bài xích trình bày, thư, năng lượng điện,... (gọi cộng đồng là tác phẩm) của Chủ tịch Xì Gòn từ thời điểm năm 1963 cho tới năm 1965. Các kiệt tác vô tập luyện này phản ánh tư tưởng và sinh hoạt của Người vô quy trình chỉ đạo toàn Đảng, toàn dân tổ chức bên cạnh đó nhì kế hoạch cách mệnh của tổ quốc, cơ là: "miền Bắc xây cất căn nhà nghĩa xã hội; miền Nam đấu giành giải tỏa ngoài sự xâm lăng của đế quốc Mỹ" (tr.451).

Các kiệt tác vô tập luyện 14 phản ánh khát vọng và quyết tâm của Chủ tịch Xì Gòn và dân tộc bản địa tao vô sự nghiệp đấu giành giải tỏa miền Nam. Người chỉ rõ: "Mỹ là 1 trong những nước đế quốc lớn số 1, tối đa, mạnh mẽ nhất vô phe đế quốc căn nhà nghĩa. Nước tao chỉ mất rộng lớn 30 triệu dân, lại nghèo nàn, tuy nhiên tất cả chúng ta dám tiến công đế quốc Mỹ và chắc chắn tiến công thắng" (tr.692).

Trong trận chiến giành xâm lăng miền Nam VN, đế quốc Mỹ vẫn dùng toàn bộ những loại tranh bị, trừ bom vẹn toàn tử. Từ mon 12-1961, đế quốc Mỹ chính thức người sử dụng máy cất cánh rải chất độc hại chất hóa học xuống buôn bản mạc miền Nam. Chủ tịch Xì Gòn vẫn vạch trần hành vi mọi rợ cơ và xác minh hành vi điên loạn, mọi rợ của Mỹ - Diệm tiếp tục nhanh gọn lẹ đem bọn chúng cho tới thất bại.

Một yếu tố rộng lớn được Chủ tịch Xì Gòn rất là lưu tâm vô thời hạn này là sự việc nâng lên đạo đức nghề nghiệp cách mệnh, chống căn nhà nghĩa cá thể. Người phê phán một thành phần đảng viên "coi Đảng như một chiếc bậc thang nhằm thăng quan lại trừng trị tài" (tr.469) và chứng minh rằng: "Muốn tiến công thắng quân thù là căn nhà nghĩa đế quốc, ham muốn xây cất thắng lợi căn nhà nghĩa xã hội, thì trước không còn nên thành công quân thù phía bên trong của từng tất cả chúng ta là căn nhà nghĩa cá nhân" (tr.468).

Xây dựng khối đại cấu kết toàn dân tộc bản địa, cấu kết quốc tế cũng là 1 trong những nội dung cơ bạn dạng vô tư tưởng của Chủ tịch Xì Gòn được thể hiện tại vô tập luyện 14. Người khẳng định: "Đoàn kết là sức khỏe của tất cả chúng ta. Đoàn kết là thắng lợi của bọn chúng ta" (tr.18). Khi tổ quốc phi vào triển khai plan 5 năm lượt loại nhất, Người lôi kéo toàn Đảng, toàn dân nằm trong cấu kết tiến bộ lên, "đã cấu kết nên càng tăng cấu kết, vẫn mạnh mẽ và tự tin nên càng mạnh mẽ và tự tin thêm" (tr.242); "đoàn kết vẫn thắng ở miền Bắc, thì cấu kết chắc chắn tiếp tục thắng ở miền Nam" (tr.33).

Theo Chủ tịch Xì Gòn, sự cỗ vũ, trợ giúp của bạn hữu quốc tế cũng là 1 trong những trong mỗi vẹn toàn nhân đưa ra quyết định thắng lợi của cách mệnh VN. Người viết: "Mỗi thắng lợi của cách mệnh bên trên trái đất đều xúc tiến cách mệnh VN tiến bộ lên. Đồng thời, từng thắng lợi của cách mệnh VN cũng hùn mức độ tăng nhanh cách mệnh thế giới" (tr.27); "tình cấu kết quốc tế vĩ đại ấy là 1 trong những ĐK vô cùng cần thiết cho tới cách mệnh VN thắng lợi" (tr.467). Bởi vậy, Người khẳng định: "Đảng tao vẫn và đang được rước rất là bản thân sinh hoạt cho tới mục tiêu cấu kết quốc tế, cấu kết Xô - Trung" (tr.697).

Từ thực dìu cách mệnh VN, cách mệnh trái đất, Chủ tịch Xì Gòn khẳng định: "Đoàn kết đã mang Đảng tao và dân chúng tao kể từ thắng lợi này cho tới thắng lợi không giống. Cho nên tất cả chúng ta quý trọng và đi ra mức độ bảo đảm sự cấu kết tán thành - vô Đảng và vô dân chúng tao rưa rứa trong số những đảng và trong số những nước bạn bè - như lưu giữ gìn con cái ngươi của mình" (tr.33). Ngày ni, tình hình quốc tế và nội địa sở hữu những thay cho thay đổi rộng lớn, tuy nhiên ý kiến bên trên của Chủ tịch Xì Gòn vẫn đang còn ý nghĩa sâu sắc lý luận và thực dìu thâm thúy.

Tập 14, Hồ Chí Minh Toàn tập luyện, xuất bạn dạng lượt loại phụ thân, bao hàm 279 kiệt tác của Chủ tịch Xì Gòn, vô cơ sở hữu 225 kiệt tác đang được công tía vô tập luyện 11, Hồ Chí Minh Toàn tập luyện, xuất bạn dạng lượt loại nhì và bổ sung cập nhật tăng 54 kiệt tác mới mẻ thuế tầm được. Trong quy trình biên soạn, group xây cất bạn dạng thảo vẫn gọi soát, sửa đổi, gia tăng tính đúng đắn đối với lượt xuất bạn dạng loại nhì.

Mặc mặc dù vẫn có khá nhiều nỗ lực, tuy vậy lượt xuất bạn dạng này vẫn ko rời ngoài những thiếu thốn sót, hy vọng độc giả hùn ý nhằm lượt xuất bạn dạng sau được chất lượng tốt rộng lớn.

HỘI ĐỒNG XUẤT BẢN

HỒ CHÍ MINH TOÀN TẬP LẦN THỨ BA


Xem thêm: sống trong tội ác vietsub

Tư liệu nằm trong thường xuyên mục

Chủ trương, quyết sách mới

Chính sách mới mẻ sở hữu hiệu lực thực thi từ thời điểm tháng 5

(ĐCSVN) - Tiêu chuẩn chỉnh chức vụ công chức chỉ đạo, quản lý và vận hành vô cơ sở hành chủ yếu căn nhà nước; quy tấp tểnh mới mẻ về xét tặng thương hiệu "Nhà giáo nhân dân", "Nhà giáo ưu tú"; vi phạm quy tấp tểnh về khai quật thủy sản vô điểm cấm bị trừng trị cho tới 90 triệu đồng;... là những quyết sách mới mẻ sở hữu hiệu lực thực thi từ thời điểm tháng 5/2024.

Chống khai quật thủy sản bất phù hợp pháp

(ĐCSVN) - Đồng chí Trương Thị Mai vừa vặn ký Chỉ thị số 32-CT/TW về tăng mạnh sự chỉ đạo của Đảng so với công tác làm việc chống khai quật thủy sản phi pháp, ko report, không áp theo quy tấp tểnh (IUU) và cải tiến và phát triển vững chắc và kiên cố ngành thủy sản.

Sớm đi vào dùng những công trình xây dựng, dự án công trình hạ tầng cung cấp bách, trọng tâm về kí thác thông

(ĐCSVN) - Sở Chính trị đòi hỏi triệu tập góp vốn đầu tư, sớm đi vào dùng những công trình xây dựng, dự án công trình hạ tầng cung cấp bách, trọng tâm về giao thông vận tải đường đi bộ, đường tàu, đường thủy, đàng thuỷ trong nước, đàng mặt hàng ko liên kết những khu vực, vùng và điểm, quốc tế.

Tăng cường sự chỉ đạo của Đảng so với công tác làm việc thực hành thực tế tiết kiệm ngân sách, chống lãng phí

(ĐCSVN) - Các cung cấp uỷ, tổ chức triển khai đảng, tổ chức chính quyền, Mặt trận Tổ quốc VN, những tổ chức triển khai chủ yếu trị - xã hội cần thiết quán triệt, nâng lên trí tuệ, tổ chức triển khai triển khai ngặt căn nhà trương của Đảng, quyết sách, pháp lý của Nhà nước về công tác làm việc thực hành thực tế tiết kiệm ngân sách, chống lãng phí; coi đó là trách nhiệm trọng tâm, thông thường xuyên của tất cả khối hệ thống chủ yếu trị và xã hội; là văn hoá xử sự của từng cán cỗ, đảng viên, công chức, viên chức và từng người dân, nhất là kẻ hàng đầu, cán cỗ chỉ đạo, quản lý và vận hành.

Tư liệu văn khiếu nại Đảng

Hồ sơ - Sự khiếu nại - Nhân chứng

Liên kết website