hộ tâm 10

Nhạn Hồi còn ko dứt câu nói., yêu thương quái ác tương tự như đang được trị điên, trọn vẹn ko nghe nường phát biểu, bỏ mặc toàn bộ quật đuôi, cuốn Nhạn Hồi và Tê Vân chân nhân lên ko trung.

Chiếc đuôi bị Nhạn Hồi chẻ thực hiện nhì ê hiện nay tương tự như lại trở thành vũ trang mới nhất của Xà yêu thương, một chiếc cuốn lấy Nhạn Hồi, một chiếc cuốn lấy Tê Vân chân nhân.

Bạn đang xem: hộ tâm 10

Lúc loại đuôi cuốn lấy Nhạn Hồi tung lên sống lưng chừng thì vứt nường đi ra.

Nhạn Hồi cả kinh, tuy nhiên nường hiện nay ko chút nội tức, vốn liếng ko thể nào là bảo đảm an toàn phiên bản đằm thắm, chỉ như con cái búp bê nhập tay một đứa trẻ em, té mạnh xuống khu đất. Sau ê mê mẩn chết giả một hồi.

Nhạn Hồi mơ tơ tưởng màng ngửng đầu dậy, trị hiện tại Thiên Diệu thủ công lành lẽ đứng lân cận, hắn lặng lẽ coi Xà yêu thương, cứ như người một vừa hai phải bị vứt xuống chỉ là một trong những hòn đá, ko hề đem cảm hứng tồn bên trên.

Nhạn Hồi túm ống tay áo hắn, lập cập rẩy đứng dậy: “Tên tè tử thối này…” Nàng mắng, “Sao không đỡ bệnh tớ.”

Thiên Diệu mới nhất liếc coi nường, tiếp sau đó rời đi ra một bước nhằm Nhạn Hồi ko tóm được hắn: “Cứu cô là phẩm đức tớ hùng vĩ, ko cứu giúp cô cũng chính là chuyện đương nhiên.”

Ông nội nó chứ…

Nghe thấy lời nói không xa lạ, Nhạn Hồi chính thức âm thầm mắng chửi hắn, tuy nhiên yêu thương quái ác mặt mũi ê lại há vĩ đại mồm xông cho tới mong muốn nuốt trộng nường nhập bụng.

Nhạn Hồi ko hề vì thế dự, tay đẩy Thiên Diệu, nhì người té thanh lịch một phía, đồng thời tránh khỏi đả kích của Xà yêu thương.

“Ngươi nghe tớ phát biểu đã!” Nhạn Hồi trườn bên dưới khu đất hét về phía yêu thương quái ác, “Ta ko cần thiết bảo vật ê nữa đâu! Ta chỉ mong muốn mò mẫm ngươi lấy dung dịch giải độc rắn thôi!”

“Cô tưởng tớ dễ dàng gạt vậy sao, chắc chắn là cô mong muốn quá cơ đem Tê Vân chuồn. Ta quyết ko được cho phép người của núi Thần Tinh những người dân tổn sợ hãi nường thêm thắt một ít nào là nữa!” Xà yêu thương nổi xung đùng đùng, “Hôm ni chắc chắn bắt cô bỏ mình bên trên đây!”

Nói đoạn hắn lại há miệng to cắm về phía nường, Nhạn Hồi không tồn tại nội tức, chỉ đành lăn kềnh lê trườn toài trốn cho tới trốn lùi bên trên bờ ruộng: “Ta đâu tấp tểnh đem bà ấy đi! Ta cũng không thể là kẻ của núi Thần Tinh nữa!” Nhạn Hồi hét lên, “Tê Vân chân nhân chắc chắn là cũng ko cần bị người của núi Thần Tinh đả thương!”

“Tu vi của Tê Vân đem ai ko biết, nhập thiên hạ ngoài Lăng Tiêu đạo trưởng của núi Thần Tinh ngươi, còn ai rất có thể người sử dụng Sương Hoa thuật đả thương Tê Vân mà đến mức này!”

“Không cần sư phụ ta!”

Tựa như giẫm cần chân nhức, Nhạn Hồi bỗng nhiên giới hạn bước, ko trốn nữa nhưng mà tảo người về đàng sau, đối lập với Xà yêu: “Đừng hòng ngậm ngày tiết phun người!”

Nghe thấy tiếng nói gần như là vô thức của tớ, Nhạn Hồi mới nhất đùng một phát trị hiện tại rằng, té ra, mặc dầu bị xua ngoài sư môn, mặc dầu đi ra chuồn dứt khoát nhỏ gọn, mặc dầu nhức lòng tuyệt vọng với Lăng Tiêu, tuy nhiên chỉ việc một ngày nào là ê, một xung khắc nào là ê, ở một góc nào là ê bên trên trần gian nghe được những câu nói. lẽ huỷ báng sư phụ, nường vẫn bỏ mặc toàn bộ nhưng mà đứng đi ra như lúc trước, nường cũng đồng tình tiến công cược tính mạng của con người của tớ vì như thế danh dự của những người ê.

Nhìn cái lưỡi đỏ hỏn tươi tỉnh của Xà yêu thương lao về phía tim bản thân, Nhạn Hồi ko rời ko né, trong những lúc mũi như rất có thể ngửi thấy mùi tanh tanh nhập mồm Xà yêu thương, nường âm thầm phát biểu, bản thân ngốc thiệt.

Mạng này của nường vì sao rất có thể đơn giản dễ dàng vì như thế Lăng Tiêu nhưng mà phú đi ra như thế.

Nhưng suy nghĩ lại, Nhạn Hồi cảm nhận thấy vì như thế người này mà phú đi ra tính mạng của con người tuồng như cũng không tồn tại gì là ko xứng đáng hết…

Hai ý suy nghĩ phú bôi chỉ nhập khoảnh xung khắc, tuy nhiên lưỡi của Xà yêu thương đang được chuẩn bị xuyên qua chuyện ngực Nhạn Hồi, trong những lúc ngàn cân nặng treo sợi tóc, nường chỉ cảm nhận thấy trước đôi mắt tối chuồn, khung người bị người tớ bao phủ lấy.

Trời khu đất xoay đem, Nhạn Hồi ko biết bản thân bị người tớ ôm lăn kềnh chuồn từng nào vòng, cho tới Khi tạm dừng, Nhạn Hồi chỉ ngây người coi khung trời xanh rớt thẳm, khẽ thất thần.

Cơ thể đè bên trên người khiến cho nường cảm nhận thấy vô nằm trong u ám.

Nhạn Hồi đem tay, sờ được tấm sống lưng dính víu của những người ê.

Là ngày tiết.

“Tiểu… tử thối?” Nhạn Hồi bỗng nhiên cảm nhận thấy tâm trí của hình ko đầy đủ người sử dụng, “Tại sao… Chẳng phải… ko cứu giúp tớ là đương nhiên sao…”

Chờ một khi sau, Thiên Diệu mới nhất rất có thể kháng tay nhổm người vùng dậy.

Đôi đôi mắt xinh rất đẹp của hắn coi nường, tứ đôi mắt phú nhau, Nhạn Hồi nhận ra bản thân đang được vô nằm trong quá bất ngờ nhập hai con mắt đen giòn mặc nhiên ko gợn sóng li ty của hắn.

Hắn tựa như một người rơi rụng cảm hứng nhức, nhẹ nhõm giọng nói: “Phẩm đức tớ hùng vĩ.” Cho cho dù thanh âm hắn nỗ lực lưu giữ sự bình ổn định, tuy nhiên Nhạn Hồi vẫn phát hiện đi ra được giọng hắn khẽ lập cập.

Hắn đang được nhẫn nhịn đau nhức.

Cho cho dù biết Thiên Diệu là một trong những yêu thương quái ác khôn cùng xuất sắc nhẫn nhịn, tuy nhiên thời này xung khắc này, nường vẫn bất giác cảm nhận thấy lòng se tiếp tục rét mướt.

Rốt cuộc năm xưa Yêu long này đang được gặp gỡ cần hoàn cảnh thế nào là mới nhất luyện trở thành phiên bản tính như thế. Hôm trước rốt cuộc đau nhức mà đến mức nào là mới nhất rất có thể khiến cho người như hắn ko kháng hứng nổi.

Cho cho dù hiện nay nường đang được biết chân đằm thắm của hắn, tuy nhiên bí hiểm bên trên người hắn Nhạn Hồi vẫn ko thấy vơi chuồn 1 chút nào.

Hắn chỉ phát biểu với nường những chuyện hắn mong muốn mang đến nường biết.

Xem thêm: phim bo trung quoc thuyet minh

“Muốn cứu giúp cô tớ thì những ngươi nằm trong bị tiêu diệt chuồn.” Xà yêu thương hét rộng lớn một giờ đồng hồ rồi nhào cho tới phần bên trước.

Nhạn Hồi nghiến răng: “Con yêu thương quái ác này thực sự hiếp người quá đáng!”

Nhạn Hồi nổi gắt, đẩy Thiên Diệu tránh khỏi lưỡi Xà yêu thương thè đi ra, tức tốc chạy về phần bên trước bao nhiêu bước, chui xuống bên dưới người Xà yêu thương, tiện tay nhặt cái liềm mặt mũi ruộng, nhẹ nhõm như chim yến tung người lên bên trên khung người hắn.

Trên khung người không ngừng nghỉ vặn vẹo của Xà Yêu, nường dang nhì chân, thấy chuẩn bị bị Xà yêu thương hất xuống, nường bỏ mặc toàn bộ tung người nhảy lên, cái liềm nhập tay huơ nhập ko trung, chém xuyên qua chuyện vảy Xà yêu thương, lưỡi liềm cắm nhập nhập.

Xà yêu thương ngửa lên trời rít lên đau nhức.

Lúc này Nhạn Hồi bèn trườn lên đuôi Xà yêu thương, bao phủ lấy Tê Vân chân nhân vẫn hiện giờ đang bị hắn cuốn lấy, dốc rất là lực toàn đằm thắm giẫm lên đuôi Xà yêu thương.

Trong láo loàn, nường ôm Tê Vân chân nhân vẫn đang được mê mẩn nằm trong lăn kềnh xuống khu đất.

Hầu như không tồn tại thời hạn thở, Nhạn Hồi bóp cổ Tê Vân chân nhân, kéo Tê Vân chân nhân đi ra đối lập với Xà yêu: “Ngươi còn quậy huỷ nữa thì tớ tiếp tục bẻ gãy cổ bà ấy!”

Xà yêu thương tương tự như bị kiểm soát trái ngược tim, nhập khoảnh xung khắc khí thế toàn đằm thắm yếu đuối chuồn nhiều.

“Trả Tê Vân mang đến tớ.” Giọng hắn trầm thấp.

Nhạn Hồi âm thầm xin xỏ lỗi với Tê Vân chân nhân, tiếp sau đó rét mướt mặt mũi nói: “Ta đang được phát biểu không tồn tại ý tổn sợ hãi bà ấy, là tự động ngươi ko nghe mang đến kĩ câu nói. tớ.”

Cơ thể Xà yêu thương xoắn lại, tương tự như kêu gọi sức khỏe toàn đằm thắm, hận ko thể tức thời nhào cho tới cắm bị tiêu diệt Nhạn Hồi.

Nhạn Hồi liếc về Thiên Diệu đang được ở bên dưới khu đất, ngày tiết bên trên sống lưng hắn đang được nhuộm đỏ hỏn khoảng chừng khu đất bên dưới. Sắc mặt mũi hắn tái ngắt nhợt, Nhạn Hồi biết, nếu như không có bất kì ai cứu giúp hắn, khung người quả đât gầy còm yếu đuối này sẽ không còn chống đỡ được bao lâu nữa.

“Những chuyện không giống tất cả chúng ta gác lại đang được.” Nhạn Hồi hất mồm về phía Thiên Diệu phát biểu, “Ngươi suy nghĩ cách điều trị lành lặn chỗ bị thương mang đến thương hiệu ê trước đang được, tiếp sau đó tất cả chúng ta tiếp tục bàn…” Nhạn Hồi bóp cổ Tê Vân chân nhân chặt rộng lớn, “Chuyện thả người sau.”

Xà yêu thương cuộn bản thân thè lưỡi một hồi, sau cuối toàn đằm thắm bốc khí white, trở thành hình người.

Hắn coi Nhạn Hồi, cơ hồ nước nghiến răng trở về phía Thiên Diệu, tay dừng tụ pháp lực, úp lên sống lưng Thiên Diệu.

Tuy sắc mặt mũi Thiên Diệu ko khá lên bao nhiêu, tuy nhiên một chốc sau, hắn đang được rất có thể ngồi dậy được. Nhạn Hồi gật đầu, lòng biết yêu thương pháp tuy rằng ko thể khoàn toàn trị lành lặn mang đến Thiên Diệu, tuy nhiên lưu giữ mạng thì ko trở lo ngại gì, Nhạn Hồi cảm nhận thấy cực kỳ một vừa hai phải ý: “Thiên Diệu.” Nàng gọi.

Thần sắc Thiên Diệu khẽ động, xoay đầu coi nường, chỉ thấy nường gọi hắn như gọi trẻ em con: “Cử động được thì cho tới điểm tớ trước chuồn.” Nàng vẫy tay với hắn, “Thiên Diệu?”

Đã lâu ko nghe thấy ai gọi thương hiệu bản thân như thế, Thiên Diệu cụp đôi mắt, tĩnh mịch tiếp cận lân cận Nhạn Hồi.

Xà yêu thương coi Nhạn Hồi: “Trả Tê Vân mang đến tớ.”

Thấy Thiên Diệu đã từng đi cho tới sau sống lưng bản thân, thời điểm này Nhạn Hồi mới nhất trọn vẹn yên ổn tâm. Sau ê bóp cổ Tê Vân chân nhân, thong dong rảnh rỗi nhã coi Xà yêu: “Ngươi đợi ê, hiện nay tất cả chúng ta rỉ tai hiểu nhầm trước đang được.”

Xà yêu thương đen giòn mặt: “Sự thiệt ràng ràng trước đôi mắt, người đả thương Tê Vân đó là Lăng Tiêu đạo sĩ, còn tồn tại gì hiểu nhầm nữa.”

“Ngươi không tồn tại chân thành.” Nhạn Hồi phát biểu, “Bỏ trở thành con kiến xuống trước ngươi mới nhất rất có thể binh tĩnh hiền hòa rỉ tai với tớ. Lúc bấy giờ ngươi hãy xin xỏ lỗi tớ vì như thế khi nãy vô lễ chuồn.”

Sắc mặt mũi Xà yêu thương đen giòn thui như bị hun sương.

Nhạn Hồi nhướng mi, một tay lắc tóc Tê Vân chân nhân.

Gần như ngay lập tức tức thời, Xà yêu thương nói: “Xin lỗi…”

Nhạn Hồi cong môi cười: “Được, vậy lúc này tất cả chúng ta công bình vô tư lự rỉ tai mang đến đàng hoàng chuồn.” Nhạn Hồi một tay siết cổ Tê Vân chân nhân, một tay huơ về phía miếng ruộng đã biết thành giẫm giẫm không thể hình dạng, “Tùy ý ngồi chuồn.”

Xà yêu thương nghiến răng ngồi xuống.

Nhạn Hồi đắc ý mà đến mức mong muốn lắc đùi.

Xem thêm: phim tieu thu gau truc va cong tu nhim

Trước trên đây Lăng Tiêu luôn luôn phát biểu Nhạn Hồi hành sự liều mạng lĩnh tùy tiện trên mức cho phép, có những lúc thủ đoạn trừ yêu thương ko bao nhiêu quang quẻ minh. Lúc ở núi Thần Tinh, Nhạn Hồi thông thường xuyên bị mắng, nhiều khi còn bị trị. Lúc bị trị giam cầm, nường cũng thông thường cho rằng đem thiệt bản thân bỉ ổi lắm ko.

Mãi cho tới hiện nay, Nhạn Hồi mới nhất cảm nhận thấy tính bản thân ko cổ hủ ko quân tử thực sự rất tuyệt lắm luôn luôn.

Khí phỏng quang quẻ minh gì ê đâu đem đạt được hiệu quả tuyệt vời như thế.