hẹn ước tình yêu tập 1 phim thái lan

Khi báo thù hằn luôn luôn là game show nguy hiểm hiểm
Có người phát biểu, non nớt và ngờ nghệch vô đời người có duy nhất một đợt, khi học tập được cơ hội gạt bỏ thì mới có thể phân phát xuất hiện ký ức chôn thâm thúy điểm tâm cẩn ấy hóa rời khỏi lại là điều thề thốt nguyện xung khắc vô tim vì như thế thú vui và nỗi đau…
“Hẹn ước tình yêu” là mẩu chuyện được kiến thiết kể từ chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên chan chứa oan nghiệt của Eduardo và Amor. Một tình thương yêu đẹp nhất, ngọt ngào và lắng đọng đã biết thành dập tắt khi gặp gỡ cần sự ngăn ngừa của mái ấm gia đình, cùng theo với những hiểu nhầm và nhức thương. Để rồi đôi mươi năm tiếp theo, một mẩu chuyện tình thương yêu mới mẻ lại được viết lách lên khi Angelo Buenavista- nam nhi của ông Eduardo rung rộng cô nàng con trẻ vô sáng sủa Yna Macaspac– cô đàn bà tưởng rằng vẫn bị tiêu diệt nhiều năm vừa qua của Amor… Và cùng theo với cơ, những kín đáo của vượt lên khứ cùng theo với những toan tính, oán thù tình thù hằn của mới trước dần dần được lộ diện.

 

Bạn đang xem: hẹn ước tình yêu tập 1 phim thái lan


Nhớ lại chuyện xưa, khi Eduardo lấy lòng yêu thương Amor đã biết thành u của ông- bà Doña Benita rời khỏi mức độ ngăn ngừa và lên plan cưới Claudia- đàn bà ngoài hôn thú của Thống đốc Zalameda cho tới Eduardo. Vì nếu như cuộc hôn nhân gia đình này thành công xuất sắc sẽ hỗ trợ thưa việc sale của mái ấm gia đình và bà Doña Benita sẵn sàng thực hiện toàn bộ nhằm đám hỏi được ra mắt như mong ngóng.

 

Xem thêm: phim bo trung quoc thuyet minh


Đứng trước mức độ xay của mái ấm gia đình, song tình nhân con trẻ nỗ lực đấu tranh giành nhằm mục đích đảm bảo an toàn tình thương yêu ngoài những mưu đồ thiết bị gian ác. Nhưng Eduardo lại vô tình rớt vào cạm bẫy bởi u anh dựng sẵn và khiến cho anh tin cẩn rằng Amor vẫn phản bội bản thân trong những khi cô đang được đem vô người giọt tiết của anh ý. Eduardo xa vời lánh Amor và thực hiện lễ kết duyên với Claudia Zalameda. Nhưng điều nhức nhối rộng lớn không còn cơ đó là việc Eduardo cần rời khỏi tay thịt bị tiêu diệt mái ấm gia đình Amor và thịt chủ yếu người con của mình- Maria Amor. Trước những điều nhức nhối nhưng mà Eduardo tạo ra, Amor thề thốt rằng cô tiếp tục bắt những người dân tạo ra nhức thương này cần trả giá bán.

 

Xem thêm: xem phim lục thê tử


Và nhị mươi năm tiếp theo, ngày cơ đã đi vào. Bà Amor tái ngộ mái ấm gia đình ông Eduardo nằm trong nam nhi của mình là Angelo. Amor tin cẩn rằng chủ yếu Angelo được xem là yếu tố lớn số 1 canh ty Amor trả được ông tơ thù hằn. Nhưng việc lấy Angelo rời khỏi thực hiện kẻ thế đằm thắm nhằm giải quyết và xử lý “món nợ máu” năm xưa liệu sở hữu canh ty bà Amor thoải mái hoặc lại vô tình dẫn theo những thảm kịch không giống, to hơn những gì từng xẩy ra với bà vô vượt lên khứ? Và liệu rằng tình thương yêu của chàng công tử Angelo và cô gái Yna sở hữu cần Chịu đựng cộng đồng căn số như tình thương yêu của bà Amor và ông Eduardo năm xưa?


Năm 2000, Tính từ lúc phiên phiên bản gốc nằm trong thương hiệu lượm lặt được không ít thành công xuất sắc vang lừng bên trên 16 vương quốc và tạo ra được giờ vang rộng lớn vô mốc giờ Vàng bữa tối bên trên Philippines và thực hiện lu lờ mờ từng series sitcom nằm trong mốc giờ phân phát sóng. “Hẹn ước tình yêu” trở nên bộ phim truyện thứ nhất thực hiện thay cho thay đổi lịch sử vẻ vang truyền hình của Philippines khi lọt vào trong TOP phim truyền hình sở hữu tỉ xuất người coi cao ngất ngưỡng (64%) và đoạt được sản phẩm triệu con người coi bên trên từng những nước. Và năm năm ngoái, mái ấm thực hiện phim ra quyết định dựng lại bộ phim truyện này với ngân sách đầu tư góp vốn đầu tư rộng lớn với việc nhập cuộc của hai bạn trẻ ngôi sao sáng nổi tiếng Kathryn Bernardo và Daniel Padilla kỳ vọng một đợt nữa sẽ tiến hành người theo dõi bên trên toàn trái đất chào đón. Đón coi bộ phim truyện “Hẹn ước tình yêu” vô khi 17h00 mỗi ngày bên trên TodayTV, từ thời điểm ngày 28/3/2017.