hẹn gặp lại vào kiếp thứ 19 của em

Sau hành trình dài 12 tập dượt phim, Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life) đã đầu tiên khép lại với một chiếc kết trọn vẹn vẹn, Lúc Ji Eum (Shin Hye Sun) và được giải bay sau 19 kiếp sinh sống vô dằn lặt vặt. Rating tập dượt này không bao giờ thay đổi, lưu giữ ở tại mức 4,5%.

Tập cuối khai mạc Lúc Ji Eum ghi nhớ lại toàn cỗ ký ức kiếp trước và cảm nhận thấy hàm ơn vì thế ở cả lúc này lẫn lộn vượt lên trên khứ, Seo Ha vẫn lo ngại cho chính bản thân mình. Đây là khi Ji Eum đưa ra quyết định lên đường gặp gỡ người vẫn khiến cho tiếng nguyền của tớ chính thức - Min Ki và cũng chính là Cheon Un của vượt lên trên khứ. Min Ki mong muốn Ji Eum bỏ qua cho chính bản thân mình và ko ngờ Lúc Ji Eum tức thời đồng ý. Cô cũng căn vặn Min Ki cơ hội xóa sổ tiếng nguyền, gạt bỏ từng ký ức kể từ 18 kiếp trước nhằm sinh sống trọn vẹn vẹn với thân thiện phận Ji Eum. Sự hụt hẫng và bất thần Lúc Ji Eum hoặc tin tưởng nếu còn muốn sinh sống như người thông thường thì cô sẽ rất cần quên không còn những ký ức về Seo Ha (Ahn Bo Hyun), Ji Eum và cả Ae Kyung, những côn trùng duyên chi phí kiếp của cô ý.

Bạn đang xem: hẹn gặp lại vào kiếp thứ 19 của em

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 kết đôn đốc vượt lên trên trọn vẹn vẹn, Shin Hye Sun niềm hạnh phúc mặc dù quên từng ký ức - Hình ảnh 1.

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 kết đôn đốc vượt lên trên trọn vẹn vẹn, Shin Hye Sun niềm hạnh phúc mặc dù quên từng ký ức - Hình ảnh 2.

Cho Won và Do Yoon đầu tiên trở thành một cặp sau thời hạn lâu năm ko thể ở cạnh nhau vì thế tự ti thân thiện phận, nằm trong thời điểm hiện tại dịch tình của Ae Kyung trở nặng trĩu và buộc cần phẫu thuật. Vì sự an toàn và tin cậy của Ae Kyung, Ji Eum cần sớm thể hiện đưa ra quyết định về sự quên béng vượt lên trên khứ. Seo Ha quan sát sự không ổn định của Ji Eum và đang đi tới căn vặn Min Ki rồi biết không còn sự tình, anh đưa ra quyết định sát cánh đồng hành với Ji Eum, hứa mặc dù Ji Eum sở hữu quên tất cả thì tôi cũng cho tới mò mẫm cô, nằm trong cả Ae Kyung và Cho Won. Có sự khích lệ của Seo Ha, và cả cái nhẫn gắn ước thân thiện nhị người, Ji Eum rất có thể mạnh mẽ và tự tin nhưng mà quên béng toàn bộ.

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 kết đôn đốc vượt lên trên trọn vẹn vẹn, Shin Hye Sun niềm hạnh phúc mặc dù quên từng ký ức - Hình ảnh 3.

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 kết đôn đốc vượt lên trên trọn vẹn vẹn, Shin Hye Sun niềm hạnh phúc mặc dù quên từng ký ức - Hình ảnh 4.

Xem thêm: globin yeu tinh

Trước Lúc quên béng, Ji Eum lên đường gặp gỡ Cho Won, nhận phần quà kể từ em gái, cho tới mái ấm của tớ và bữa tối với u, điều nhưng mà bao lâu qua chuyện cô vẫn khát khao được tạo. Tại trên đây, cô ôm siết lấy người u của tớ ở kiếp 18 tuy nhiên ko thể tâm sự thân thiện phận.

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 kết đôn đốc vượt lên trên trọn vẹn vẹn, Shin Hye Sun niềm hạnh phúc mặc dù quên từng ký ức - Hình ảnh 5.

Cuối nằm trong, Ji Eum nuốm theo đuổi chuông luật lệ, 1 mình tiếp cận cây cầu nhưng mà cô vẫn gieo tiếng nguyền ở kiếp thứ nhất. Tại trên đây, cô thực sự niềm hạnh phúc và sẵn sàng nhằm buông quăng quật, cô rằng tiếng từ biệt với từng người và thực sự gạt bỏ toàn bộ, tảo quay trở lại với thân thiện phận Ji Eum - phân tích viên cung cấp cao ở XiaoMi MI Mobity. Và tiếp sau đó là hành trình dài Seo Ha nằm trong người xem theo lần lượt tiếp cận, thích nghi Ji Eum lại một đợt tiếp nhữa. Seo Ha tái hiện toàn bộ những việc nhưng mà Ji Eum từng thực hiện với bản thân, cho dù là tiếng tỏ tình đàng đột ngay lập tức lần thứ nhất tái ngộ và chuyện tiếp tục 3 chuyến tỏ tình với Ji Eum. Phim khép lại bởi vì nụ mỉm cười niềm hạnh phúc của Seo Ha và sự ngờ vực dễ thương của Ji Eum, hứa hứa một sau này niềm hạnh phúc, Lúc Ji Eum vẫn không thể vướng bận bất kể điều gì.

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 kết đôn đốc vượt lên trên trọn vẹn vẹn, Shin Hye Sun niềm hạnh phúc mặc dù quên từng ký ức - Hình ảnh 7.

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 kết đôn đốc vượt lên trên trọn vẹn vẹn, Shin Hye Sun niềm hạnh phúc mặc dù quên từng ký ức - Hình ảnh 8.

Nguồn ảnh: tvN