hau due mat troi tap 23

Hậu duệ mặt mày trời Việt Nam tập dượt 23, 24 nối tiếp với công việc giải cứu giúp người công nhân Cường tận nhà máy sức nóng năng lượng điện của Đại úy Duy Kiên (Song Luân đảm nhận). không những ko hề lo ngại, phái nam chủ yếu còn vô nằm trong sáng sủa và trấn an Cường rằng sẽ có được người cho tới cứu giúp. Thậm chí, Duy Kiên còn share chuyện vẫn đem bạn nữ phía trên mặt mày khu đất mong chờ, không chỉ có thế, đấy là cô nàng từng “đá” anh cho tới 3 chuyến. Câu chuyện vui nhộn của phái nam chủ yếu gom Cường yên tâm rộng lớn và ko ngoài sửng sốt trước việc sáng sủa cho tới kì quái của những người binh này.

Không lâu sau, Thượng sĩ hướng dẫn Huy (Hữu Vi đảm nhận) vẫn xuất hiện nay cùng rất nhiều đồng team không giống nhằm giải cứu giúp Đại úy Duy Kiên và người công nhân Cường. Sau Khi bay ra phía bên ngoài, phái nam chủ yếu vô nằm trong mừng rỡ vì thế được hội ngộ bác bỏ sĩ Hoài Phương (Khả Ngân thủ vai). Tuy nhiên, thái chừng giá buốt lùng của cô ý khiến cho anh sửng sốt và trách cứ cứ: “Vì sao em giá buốt lùng quá vậy”.

Bạn đang xem: hau due mat troi tap 23

Cho cho tới Khi sơ cứu giúp và băng bó chỗ bị thương mang lại Đại úy Duy Kiên, bác bỏ sĩ Hoài Phương mới mẻ thể hiện rõ ràng sự lo ngại và hoang mang lo lắng của tôi, cô không ngừng nghỉ trách cứ anh vẫn quá liều mình, mặc kệ tiến công cược mạng sinh sống. Đáp lại, phái nam chủ yếu sung sướng nhận định rằng bạn dạng thân thuộc sẵn sàng lao xuống cơ vì thế luôn luôn tin tưởng tưởng ở cô. Lời trêu đùa của Duy Kiên cũng không hỗ trợ Hoài Phương giảm sút căng thẳng mệt mỏi, thậm chí là, cô ngăn ko mang lại anh cho tới xin chào vị chỉ dẫn cung cấp bên trên và thông tin với những người dân binh không giống rằng Duy Kiên hiện giờ đang bị thương vô nằm trong nguy hiểm.

Trong Hậu duệ mặt mày trời tập 23, 24, fan hâm mộ ko ngoài ghét bỏ vứt anh hùng Khánh - Giám đốc tận nhà máy sức nóng năng lượng điện. Sau Khi tạo ra sai lầm không mong muốn động trời, rình rập đe dọa tính mạng của con người của Đại úy Duy Kiên, hắn tao vẫn không ngừng nghỉ tạo nên phiền toái, yêu cầu quân team cho tới lấy sách vở cần thiết bên trên chống văn chống. Thậm chí, Khánh xác định tiếp tục khiếu nại Thượng sĩ hướng dẫn Huy vì thế tội tiến công người, tuy nhiên ngay lập tức tức khắc đuối lý tự chủ yếu hắn vẫn vô chống cấm, con gián tiếp tạo ra tai nạn thương tâm mang lại Đại úy Duy Kiên.

Về phía những bác bỏ sĩ tự nguyện, sau khoản thời gian quy trình cứu hộ cứu nạn thôn Ni Cô và xí nghiệp sức nóng năng lượng điện kết giục, những bác bỏ sĩ được quy tắc nép dọn tư trang và về bên TP. Hồ Chí Minh. Tuy những biến hóa cố vẫn khép lại, bác bỏ sĩ Quang vẫn không ngừng nghỉ tự động dày vò vì thế tội vạ của bạn dạng thân thuộc. Thậm chí, anh ko cho tới họp, tách ngoài người cùng cơ quan và ko nghe năng lượng điện kể từ người thân trong gia đình. Các cụ thể này khiến cho người coi ko ngoài lo ngại về thao diễn biến hóa tiếp sau của những người bác bỏ sĩ trẻ em nhiệt tình này.

Hoài Phương ko ngoài lo ngại vì thế tình hình của bác bỏ sĩ Quang.

Xem thêm: tiet dai song kieu

Tập 23 và 24 Hậu duệ mặt mày trời khép lại tự tình tiết thú vị xoay xung quanh cái đài vạc thanh bên trên doanh trại ở hòn đảo Hải Phong. Sau Khi ca khúc vui tươi kể từ máy điện thoại cảm ứng thông minh bác bỏ sĩ Hoài Phương vang lên, Trung úy Minh Ngọc ko ngoài hào hứng và hy vọng Thượng sĩ hướng dẫn Huy thực hiện một hành vi romantic, thậm chí là, cô còn sẵn sàng sẵn sàng cho 1 nụ thơm ngọt ngào và lắng đọng. Thế tuy nhiên, chàng trai Thượng sĩ lại nghịch ngợm tách lên đường, vứt lại Minh Ngọc giận hờn nom theo dõi.

Ngay sau khoản thời gian bạn dạng nhạc kết giục, bạn dạng thu thanh của bác bỏ sĩ Hoài Phương bất thần được nhảy lên. Đây là bạn dạng thu thanh được ghi khi phái nữ chủ yếu gặp gỡ tai nạn thương tâm xe pháo xe hơi và đang được hóng Đại úy Duy Kiên cho tới cứu giúp. Tại trên đây, cô bé không ngừng nghỉ phàn nàn khóc và trình bày những điều trăn trối với phái nam chủ yếu, hy vọng anh tiếp tục cho tới kịp nhằm giải cứu giúp bản thân. Tình huống tréo ngoe bên trên khiến cho Duy Kiên ko ngoài nhảy cười cợt, còn cô bé bác bỏ sĩ hoảng loạn lần cơ hội tắt lên đường tiếng động xứng đáng quên ấy…

Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

Trận siêu bão tại hòn đảo Hải Phong trở nên sự thay đổi thay cho thay đổi quan hệ thân thuộc hai bạn trẻ chủ yếu, na ná cặp hướng dẫn Huy và Minh Ngọc, khiến cho người coi càng rét lòng nom đợi những thao diễn biến hóa ngọt ngào và lắng đọng và ko tầm thường phần kịch tính tiếp sau.

Đừng quên theo dõi dõi bên trên FPT Play tập dượt tiếp sau của phim Hậu duệ mặt mày trời, vạc sóng khi 19h00 loại 7, mái ấm nhật, loại nhị tuần này nhé!