hau due cua mat troi hd

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: hau due cua mat troi hd

SIGN IN

Hậu duệ mặt mày trời

2016 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Chính kịch

Tình cờ gặp ở cơ sở y tế, một đấu sĩ sôi sục bị rung động vị bác bỏ sĩ phẫu thuật tài năng. Mâu thuẫn về triết lý sinh sống phân tách tách chúng ta, tuy nhiên số phận lại đem sắp để khác.

Starring:Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo

Nhờ loạt phim này, các ngôi sao sáng hạng A là Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức được gọi là "Cặp song Song-Song".

Episodes

Hậu duệ mặt mày trời

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Khi đang di chuyển nghỉ ngơi sau đó 1 chiến dịch quân sự chiến lược mẫn cảm, binh sĩ Si Jin cảm biến được côn trùng contact với Mo Yeon – vị bác bỏ sĩ phẫu thuật xinh đẹp nhất đem ý chí mạnh mẽ và tự tin.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Si Jin và Dae Young nhập cuộc một chiến dịch nguy khốn ở Afghanistan, còn Mo Yeon tương hỗ phẫu thuật. Sau bại liệt, Si Jin và Mo Yeon chuồn coi phim.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Si Jin và đội Alpha nhập hội nằm trong Mo Yeon và những bác bỏ sĩ ở Uruk. Trong khi bại liệt, Myung Ju ko mến cơ hội mà bố mình – Tư mệnh lệnh Yoon – cư xử với Dae Young.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Căng thẳng bùng phát vì một người nam nhi hấp hối khi Mo Yeon xác định cô rất có thể cứu vãn sống người bệnh này. Trong khi bại liệt, Dae Young và Myung Ju đoàn tụ bên trên trường bay.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Sau khi bên nhau share một khoảnh khắc, Mo Yeon ko biết nên nghĩ gì về quan hệ của cô ấy và Si Jin. Sau bại liệt, Si Jin sẽ có được một cuộc gọi đầy hoảng loàn.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Sau một trận động khu đất mạnh ở Uruk, nước nhà này rớt vào láo loàn. Đội ngũ hắn tế và các binh sĩ nỗ lực tìm kiếm những người sống sót.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Với hậu quả của trận động khu đất, Si Jin và Mo Yeon cần thể hiện những ra quyết định nhức lòng. Cả nhị đều quyết tâm cứu vãn được thêm thắt người càng đảm bảo chất lượng.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Khi xảy đi ra dư chấn, Mo Yeon tận đôi mắt tận mắt chứng kiến việc làm của Si Jin rất có thể nguy khốn mà đến mức này. Sau bại liệt, một lời nhắn điện thoại cảm ứng thông minh cũ vô tình được phân phát chuồn.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Mo Yeon thấy xấu xí hổ sau màn tỏ tình ngoài ý mong muốn của mình, tuy nhiên Si Jin ko toan bỏ qua loa. Trong khi bại liệt, một vị khách hàng khiến cho người xem lo ngại.

  Xem thêm: tinh hán xán lạn tập 20 thuyết minh

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Dae Young mất mặt điềm tĩnh sau khoản thời gian nhìn thấy một quân địch cũ, Mo Yeon ăn tối "trong bóng tối" cùng Si Jin, và có một gói mặt hàng lạ thông thường kể từ quê ngôi nhà thân tặng.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Trong khi Dae Young và Myung Ju vẫn bị tách biệt, các thành viên còn sót lại của team võ thuật với dịch bệnh. Trong khi bại liệt, xe vận tải tiếp tế dung dịch chữa trị dịch chợt mất mặt tích.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Dae Young đem dự cảm xấu xí về trách nhiệm đơn độc của Si Jin vô huyệt ổ của Argus. Mo Yeon tự động căn vặn liệu cô đem thể ứng phó với công việc kín đáo của Si Jin hay là không.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Đội ngũ hắn tế quay về cuộc sống thường ngày thông thường, tuy nhiên đem điều sai trái. Trong khi bại liệt, Mo Yeon đem nước chuồn táo tợn vô sự nghiệp và Dae Young đương đầu với lựa lựa chọn trở ngại.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Sau khi một người bệnh được gấp rút đưa tới cơ sở y tế, Mo Yeon choáng váng lúc biết ai là người cần chữa. Trong khi bại liệt, một thẻ nhớ bật mý vấn đề bất ngờ.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Si Jin và Mo Yeon dành riêng khoảng chừng thời hạn đáng có với mọi người trong nhà. Dae Young và Myung Ju kế tiếp bắt gặp yếu tố về việc truyền đạt. Tin tức thảm khốc ập cho tới.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Mo Yeon và Myung Ju học được rằng ko cần từng chuyện đều như vẻ bề ngoài. Trong khi bại liệt, một màn thăng chức dẫn đến vụ ăn mừng và một chuyến hành trình khơi dậy mê say cũ.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Cưng mong muốn xỉu, Lý thú

Cast

Song Joong KiSong Hye KyoJin GooKim Ji WonKang Shin IlKim Byong ChulPark HoonKim Min Seok

Xem thêm: boruto 250

More Like This

Báo động khẩn, tình thương hạ cánhVincenzoLãng kháchChuyện tình bác bỏ sĩHẹn hò vùng công sởChàng trai đảm bảo chất lượng bụngĐiên thì đem saoYêu tinhNữ hoàng nước mắtQuân vương vãi bất diệtThư ký Kim sao thế?Người hùng của em

Coming Soon