hắc hiệp lý liên kiệt

An Chí Kiệt là cái brand name sáng sủa giá chỉ được kỳ vọng thay cho thế mới đàn anh như Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chân Tử Đan. Sinh năm 1977 bên trên Mỹ tuy nhiên An Chí Kiệt tiếp sau đó ra quyết định về Hong Kong (Trung Quốc) nhằm cải cách và phát triển sự nghiệp.

Với mê say võ thuật, biểu diễn xuất nằm trong một chút ít như ý, An Chí Kiệt được đạo biểu diễn Từ Khắc tin cẩn tưởng chào thay cho thế Lý Liên Kiệt mang đến vai chủ yếu của bộ phim truyền hình võ thuật Hắc hiệp 2 (2002) tức thì vô đợt chạm ngõ năng lượng điện hình ảnh. Để thể hiện nay thiệt chất lượng vai biểu diễn, nam giới biểu diễn viên trẻ em tuổi tác tiếp tục đích thân thích cho tới Thiếu Lâm Tự luyện tập trong tầm một mon. Sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình An Chí Kiệt được kỳ vọng tiếp tục là kẻ tiếp sau Lý Liên Kiệt.

Bạn đang xem: hắc hiệp lý liên kiệt

Ngôi sao - Clip: Chân Tử Đan đấu với những người tiếp sau Lý Liên Kiệt và cái kết

An Chí Kiệt được khá nhiều người kỳ vọng.

An Chí Kiệt cũng là 1 biểu diễn viên rất hiếm được vị đạo biểu diễn khó tính khó nết Viên Hòa Bình tán tụng ngợi không chỉ chất lượng về võ thuật mà còn phải sáng sủa về nước ngoài hình, hoàn toàn có thể phát triển thành một ngôi sao sáng hành vi rộng lớn vô sau này.

Cho đến giờ, An Chí Kiệt chiếm hữu con số vai biểu diễn khá xứng đáng nể, hầu như là trong số bộ phim truyền hình hành vi, hình sự chạy khách như Kỳ phùng đối phương, Tô Khất Nhi, Hàn chiến, Nghịch chiến, hung tàn chiến...

Ngôi sao - Clip: Chân Tử Đan đấu với những người tiếp sau Lý Liên Kiệt và cái kết (Hình 2).

An Chí Kiệt đối đầu với Chân Tử Đan vô Quan Vân Trường năm 2011.

Đặc biệt vô bộ phim truyền hình Quan Vân Trường năm 2011, An Chí Kiệt đã và đang được liên minh nằm trong Chân Tử Đan và đem mùng giao tranh với ngôi sao sáng võ thuật này.

Quan Vân Trường năm 2011 là kiệt tác năng lượng điện hình ảnh khắc ghi bước ngoặt vô sự nghiệp của ngôi sao sáng võ thuật Chân Tử Đan Lúc anh hóa thân thích vô hero Quan Vũ thời Tam quốc vô lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Tuy nhiên, ko vì vậy nhưng mà anh làm mất đi cút hóa học võ thuật đỉnh điểm của tôi.

Nội dung phim nói đến những tháng ngày “thân bên trên doanh Tào, lòng ở Lưu Bị” của Quan Vũ hoặc Quan Vân Trường, về cuộc hành trình dài hộ vệ phu nhân của Lưu Bị thoát khỏi vòng kiềm lan của Tào Tháo, lưu giữ hoàn hảo đạo thực hiện tôi và đạo thực hiện tè đệ. Trong cuộc hành trình dài ấy, Quan Vũ sẽ rất cần băng qua biết bao nguy hiểm, cạm bẫy. Khi thìa là những tiếng ngọt nhạt dỗ dành, vàng bạc châu báu… nhưng mà Tào Tháo dùng làm mua sắm chuộc Quan Vũ, Lúc thìa là những cuộc giao tranh khốc liệt nhằm đập phá vòng vây quân Ngụy… tuy nhiên thách thức diện tích lớn thì tấm lòng trung thành với chủ quả cảm của Quan Vân Trường lại càng sáng sủa ngời và xứng đáng quý.

Ngôi sao - Clip: Chân Tử Đan đấu với những người tiếp sau Lý Liên Kiệt và cái kết (Hình 3).

Chân Tử Đan hóa Quan Vũ dùng đao pháp khiến cho người coi ko ngoài choáng ngợp.

Trong phim, người coi được mãn nhãn với những trộn hành vi theo phong cách cổ trang nhưng mà Chân Tử Đan đưa đến qua quýt hình hình ảnh Quan Vũ.

Người hâm mộ hẳn còn tuyệt hảo với cảnh giao tranh thân thích hero Quan Vũ với phe đối lập là vị tướng tá trẻ em của Đông Lĩnh quan tiền là Khổng Tú bởi An Chí Kiệt thủ vai.

Xem thêm: phim tieu ho ly

Điều tuyệt hảo ở phần, cây đao Thanh long yển nguyệt đao của Quan Vũ vốn liếng được dùng ở những không khí rộng thoải mái và khoáng đạt, trong những khi phân cảnh bên trên lại ra mắt vô một không gian chật hẹp, điểm được xem là ko tiện nghi mang đến việc dùng đao thuật và với cùng 1 dũng tướng tá thiên về lối tiến công xa cách với những cú chém bởi lưỡi đao vô nằm trong uy thế.

Ngôi sao - Clip: Chân Tử Đan đấu với những người tiếp sau Lý Liên Kiệt và cái kết (Hình 4).

Chân Tử Đan đóng vai Quan Vũ.

Về phía đối phương, Khổng Tú là người tiêu dùng thương khá điêu luyện và chất lượng thế về thương thuật, độ dài rộng không gồ gề với tuy nhiên cú đâm trực tiếp nhanh chóng và đúng chuẩn. Chính nên là, trận giao tranh khốc liệt này gần như là phát triển thành thế khó khăn so với Quan Vũ.

Tuy nhiên Quan Vũ tiếp tục phát triển thành thế bất lợi trở thành chất lượng Lúc biến đổi vô cơ hội dùng đao thuật, khiến cho cây Thanh long yển nguyệt đao trở thành lợi sợ hãi và đem sức khỏe bị tiêu diệt người, khiến cho người theo dõi vô nằm trong yêu thích.

Ngôi sao - Clip: Chân Tử Đan đấu với những người tiếp sau Lý Liên Kiệt và cái kết (Hình 5).

Chân Tử Đan và An Chí Kiệt cũng liên minh vô bộ phim truyền hình Thân phận đặc biệt quan trọng.

Trước cơ, năm 2003 Chân Tử Đan và An Chí Kiệt đã và đang liên minh vô bộ phim truyền hình Thân phận đặc biệt quan trọng. Trong bộ phim truyền hình này, đem đến rộng lớn 10 phút là phân đoạn giao tranh thân thích An Chí Kiệt và Chân Tử Đan.

Hai nam giới a ma tơ vô cùng quý trọng tính trung thực, nên những lúc biểu diễn cảnh giao tranh đều sử dụng những tranh bị thực chiến như côn Fe, ống thép. Đến Lúc hóa trang lại sau giờ ngủ luyện, tổ make up không hề phân biệt được đâu là chỗ bị thương fake, đâu là chỗ bị thương thiệt.

Xem thêm: love in contract tập 14

Video: An Chí Kiệt đối đầu với Chân Tử Đan vô Quan Vân Trường năm 2011.

clip-chan-tu-dan-dau-voi-nguoi-ke-nhiem-ly-lien-kiet-va-cai-ket

Quốc Tiệp (t/h)