giải cứu ông chủ tập 1

Giải Cứu Ông Chủ

hình ảnh

Là người gây dựng và CEO của một trong mỗi công ty lớn công nghệ thông tin lớn số 1 của tổ quốc, Kim Sun Joo là cái thương hiệu tuy nhiên người xem đều đã biết.

Bạn đang xem: giải cứu ông chủ tập 1

Là một nhân tài thực sự trong nghành nghề của tôi, Sun Joo với tất cả nhập cuộc sống thường ngày giành riêng cho anh ấy. Nhưng sinh sống bên trên đỉnh điểm kèm theo với hàng loạt thử thách riêng rẽ và một vài người sẽ không còn tạm dừng ở cơ nhằm hạ gục anh tớ.

Trong tình huống này, theo đuổi nghĩa đen thui. Bị săn bắn xua đuổi vị một trinh sát vô danh, Sun Joo phát triển thành kẻ bất hạnhnạn nhân của một vụ giết thịt người bất nghĩa. Nhưng chứ không tách ngoài cuộc sống thường ngày này, vong hồn của Sun Joo bằng phương pháp này này đã cư trú nhập dế yêu lanh lợi của anh ấy.

Bây giờ bị vướng kẹt nhập dế yêu của tôi, Sun Joo hoàn toàn có thể tiếp tục ở cơ vĩnh viễn nếu như Park In Sung ko vô tình nhìn thấy nó. Một SV đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH thất bại ko thể tìm kiếm được việc thực hiện, In Sung bị sốc Khi nhìn thấy một dế yêu chứa chấp vong hồn của Sun Joo.

Lợi dụng tình thế, Sun Joo cố rất là thuyết phục In Sung gom mình một tay, trọng trách trở thành dễ dàng và đơn giản rất là nhiều Khi anh ấy nhắc đến phần thưởng to con tuy nhiên anh ấy sẵn sàng trao mang lại In Sung nhằm thay đổi lấy sự đáp ứng của anh ấy ấy.

Xem thêm: thiếu niên ca hành hoat hinh 3d

Đảm nhận tầm quan trọng CEO trong thời điểm tạm thời, In Sung lao vào địa điểm của Sun Joo bên trên công ty lớn, trước việc tuyệt vọng của thư ký Jung Se Yeon. Làm việc bên nhau nhập kín đáo, liệu cả nhì hoàn toàn có thể lần rời khỏi những kẻ phụ trách mang lại chết choc của Sun Joo?

Tiêu đề gốc: 사장님을 잠금해제

Xem thêm: phim thủy hử 1986 tập 1

Phim với dàn trình diễn viên thân thuộc và những trình diễn viên trẻ Chae Jong Hyeop, Park Sung Woong, Seo Eun Soo, Lee Sang Hee, Byun Jun Seo, Bang Joo Hwan... mang đến nhiều xúc cảm cho tất cả những người coi với trình diễn xuất tiếp tục với Brand Name của năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn.

Thể loại: bí ẩn, hài hước

Xem phim bên trên đây