ghét rồi yêu luôn

Dân tình đang được bừa bãi trước vấn đề Son Yuke và Mook Worranit Thawornwong "yêu" nhau.

Hoa ngữ đem phim Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên của Tiêu Nại - Bối Vi Vi thì Thái Lan đem đôi bạn ghét bỏ nhau kể từ ánh nhìn trước tiên - Son Yuke và Mook Worranit Thawornwong. Dự án có tên Love at First Hate (Ghét rồi yêu thương luôn), lưu lại lượt liên minh trước tiên của cô diễn viên con trẻ mới 9X và đàn anh kỳ cựu nhập showbiz Thái.

Poster làm cho tò lần của Love at First Hate.

Bạn đang xem: ghét rồi yêu luôn

Trailer Love at First Hate.

Nam chủ yếu thương hiệu Pup (Son Yuke), một chưng sĩ rất đẹp trai, mưu trí và khá bá đạo.

Còn phái nữ đó là siêu sao Kluay (Mook Worranit) phổ biến với toàn thân chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh, vô nằm trong hấp dẫn. Và nhị loài người tuyệt đối hoàn hảo này ghét bỏ nhau ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên.

Siêu sao Kluay (Mook Worranit)

Kluay mang 1 buổi chụp ảnh tập san bên trên resort. Và vô tình là Pup cũng sắp tới nghỉ ngơi. Kluay chửi xối xả Pup vì thế nhận định rằng anh là người đổi thay thái, dê xồm Lúc chụp trộm hình ảnh của cô ấy. Còn Pup lại suy nghĩ Kluay là trình diễn viên “phim người lớn”.

Định mệnh trớ trêu vẫn xảy ra: Pup và Kluay ngủ công cộng một nệm.

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 12 thuyết minh

Siêu sao Kluay bị tóm gọn trái ngược tang ở công cộng với trai kỳ lạ.

Scandal nở rộ, thông tin được đem tràn ngập bên trên những mặt mũi báo. Không còn cơ hội này không giống, nhằm cứu vớt thưa tình hình Pup và Kluay đành cần trình diễn vở kịch tình nhân.

Từ tình một tối giàn giụa bất thần rồi phát triển thành tình nhân.

Hết ghét bỏ rồi thì yêu thương luôn!

Mook Worranit sinh vào năm 1996, là trình diễn viên, ca sĩ con trẻ được yêu thương mến ở Thái Lan. Cô được nghe biết qua quýt phim Room Alone (Phòng riêng), Ugly Ducking The Series (Cô vịt xấu xí xí) và U Prince The Series (Chàng hoàng tử nhập mơ)… Hiện phim Mint To Be (Trời sinh một cặp) vì thế Mook đóng góp cũng đang rất được trị sóng bên trên đài GMM25 và nhận được không ít phản hồi tích rất rất kể từ người coi.

Xem thêm: sự trở lại của quý ông

Khán fake quốc tế đang được rất rất mong đợi Love at First Hate.

Love at First Hate sẽ tiến hành trị sóng nhập 22h tối loại Sáu sản phẩm tuần bên trên đài ONE31 (Thái Lan), chính thức từ thời điểm ngày 14/09.