gap em mua am ap tap 15

Phim Gặp em ngày nắng luyện 13 với những tình tiết xoay xung quanh mái ấm gia đình bà Quý. Bà Quý luôn luôn chú tâm chở che con cái dâu đang được có bầu tuy nhiên Hoa có vẻ như tránh mặt u ông chồng và tỏ thái phỏng ko phấn chấn mọi khi bà nấu nướng món ăn hoặc tỏ ý chở che. Đúng khi bà Quý đang được vệ sinh mái ấm thì bà Tâm cho tới đùa. Nhìn thấy bà Quý bị con cái dâu "bắt nạt", bà Tâm thấy không đúng nên tiếp tục hứa đàn ông bà Quý đi ra rỉ tai. Bà Tâm ngóng Tân khiến cho u vô viện chăm sóc lão tiếp tục phấn chấn rộng lớn sinh sống trong nhà.

Phim 'Gặp em ngày nắng' luyện 14: Phương nhịn nhục hoặc cho tới Diệp 'ăn tát'?- Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: gap em mua am ap tap 15

Diệp sỉ nhục Phương vì như thế ghen

Chụp mùng hình

Trong một trình diễn trở nên không giống thì Diệp nối tiếp treo bám Huy và còn mua sắm cafe cho tới tận tay thực hiện của Huy. Huy tiếp tục trình bày trực tiếp là thân thuộc chúng ta sẽ không còn thể quay về và không thích rơi rụng thời hạn của nhau tăng tuy nhiên Diệp có vẻ như "mặt dày", còn trình bày tiếp tục biết chuyện thân thuộc Phương và Huy.

Phim Gặp em ngày nắng luyện 13 còn tồn tại cảnh Lân cho tới rủ Huy lên đường ăn và mong muốn van lơn vô thực hiện tăng ở trong phần Huy. Huy đồng ý và lúc tới quán ăn thì thời điểm hiện nay Lân mới mẻ tiết lộ là tiếp tục gọi chị Phương cho tới. Cuối nằm trong Khi thân phụ người nằm trong ngồi ăn thì Lân vô tình kể chuyện trông thấy Huy được nữ giới thơm má. Như vậy khiến cho Phương tâm lý và cũng ko phấn chấn còn Huy thì khá hoảng sợ tuy nhiên ko phân tích và lý giải gì.

Xem thêm: xem phim ke thu cua phu nu

Phim 'Gặp em ngày nắng' luyện 14: Phương nhịn nhục hoặc cho tới Diệp 'ăn tát'?- Hình ảnh 2.

Bà Thương và các cụ ông cụ bà có vẻ như mong muốn Huy và Phương là 1 trong cặp

Chụp mùng hình

Xem thêm: xem phim battleship island

Phim Gặp em ngày nắng luyện 14 tối ni 15.3 khi 21 giờ 40 bên trên VTV3 lộ diện tiếp những trình diễn trở nên đã cho chúng ta thấy bà Thương và group các cụ ông cụ bà có vẻ như mong muốn Huy và Phương trở nên song nên tiếp tục chất vấn lại Lân rằng hôm cơ cậu tiếp tục trông thấy cô nàng này tiếp tục thơm Huy. Bà Thương xác định là Huy chưa xuất hiện nữ giới.

Một cảnh vô luyện tối ni khá stress là Diệp dữ thế chủ động hứa Phương đi ra nhằm đòi hỏi cô rời xa Huy, còn chửi Phương là làm công việc loại nghề ngỗng thế thân thuộc không tồn tại tự động trọng và chớ loại loại trèo cao. Phương vô cùng rét mặt mày.

Phim Gặp em ngày nắng luyện 14: Diệp có khả năng sẽ bị "ăn tát"?