fim lua han tinh thu

THÔNG BÁO: “Vì lí vì thế khách hàng quan lại, tập phim “Lửa hận tình thù” (đang vạc khi 17h sản phẩm ngày) tiếp tục thay cho thay đổi sang trọng mốc giờ vạc sóng khi 22h00 hằng ngày Tính từ lúc ngày 20/08/2014. Thay nhập tê liệt, mốc giờ này tiếp tục giành cho loại phim Đài Loan,  mở màn vì thế tập phim “Bong bóng mùa hè”, kể từ 20/8/2014. Mời quý người theo dõi đón xem!

Tuy phát triển thành bà bầu sau thời điểm u Yun Hwa tái ngắt thơm với phụ vương Yu Ra, tuy nhiên thân thiện nhị cô nàng vẫn đang còn một khoảng cách vô hình dung vì thế Yu Ra trót yêu thương đơn phương Yun Jae - các bạn trai của Yun Hwa. Chính ông tơ tình âm thầm này đã từng phát sinh sự ghen ghét tuông không có căn cứ khiến cho quan hệ thân thiện bọn họ càng tăng căng thẳng mệt mỏi.

Bạn đang xem: fim lua han tinh thu

Vào thao tác làm việc bên trên công ty lớn hóa mỹ phẩm Jay sau nhiều nỗ lực, mặc dù thế Yun Hwa đột nhiên bị đem tội thực hiện loại gián điệp công nghiệp vì thế bàn tay sắp xếp của Yu Ra. Đau đau khổ, vô vọng tuy nhiên Yun Hwa vẫn quyết tâm minh chứng bản thân trong sáng. 

Sự nỗ lực của cô ý sau cuối cũng khá được đền rồng đáp. Nghiệt trượt thay cho, xấu số vẫn ko buông ân xá cô nàng nhập sáng sủa này. Khi biết Yun Hwa đi kiếm tình nhân, Yu Ra đang được rời khỏi mức độ ngăn chặn. Trong khi hoảng loàn, Yu Ra vô tình đâm xe cộ vào  Yun Hee, cô em gái tuy nhiên Yun Jae vô cùng mực kính yêu.

Chứng loài kiến tận đôi mắt vụ tai nạn thương tâm, Yun Hwa bộp chộp vàng cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều gom nàn nhân. Ngay chủ yếu thời điểm này, cô em gian ác đang được nảy rời khỏi plan sụp không còn tội lỗi mang lại chị… Hiện ngôi trường fake nhanh gọn được dựng lên nhằm ngăn chặn Yun Hwa. Cô phát triển thành kẻ giết thịt người nhập sự tưởng ngàng tột cùng… Cuộc đời nhịn nhường như đóng góp sập… Sự nghiệp, mái ấm gia đình, người cô yêu thương, toàn bộ đột nhiên chốc tan tành, vụn vỡ…

Ở nhập tù, Yun Hwa càng suy sụp rộng lớn Lúc cảm nhận được thiệp hồng của Yu Ra. Bất hạnh ko chịu đựng buông ân xá cô nàng trẻ con, tức thì thời điểm này cô hiểu rằng thực sự phí a đằng sau vụ tai nạn thương tâm của u bản thân. Đau đớn ck đau nhức, Yun Hwa như trượt quỵ Lúc nhìn thấy bản thân đang được đem giọt tiết của Yun Jae…

Xem thêm: phim one piece anime

Vì yêu thương đơn phương Yun Jae, Yu Ra sẵn sàng thực hiện từng phương pháp để hãm hoảng sợ Yun Hwa. Chính sự loà quáng này đã khiến cho cô cút kể từ sai lầm đáng tiếc này cho tới sai lầm đáng tiếc không giống. Tuy nhiên, dù cho có tàn nhẫn cho tới đâu thì ở người phụ nữ giới này vẫn tồn bên trên sự yếu ớt. Trong sâu sắc thẳm linh hồn Yu Ra là sự việc bất lực, nỗi nhức đớn, dày vò, tự động lừa bịp bạn dạng thân thiện nhằm rung rinh lấy người con trai ko nằm trong về tay.

Sự trêu đùa của số phận tạo nên những trường hợp không thở được. Oan oan tương báo cho tới lúc nào mới nhất sở hữu điểm dừng? Ngọn lửa oán hận hừng hực cháy liệu sở hữu thiêu nhen nhóm được trái khoáy tim nhập sáng? Kịch tính và thú vị, đón coi tập phim Nước Hàn lâu năm 84 luyện Lửa hận tình thù. Phim được vạc sóng khi 22h hằng ngày kể từ 20/08/2014 bên trên TodayTV-VTC7.

Xem thêm: xem phim snowdrop