fim hon nhan gia

Tạo nên những điểm nhấn riêng biệt từ đề tài “vợ chồng hờ” không xa lạ, Hôn nhân giả đem đến mẩu truyện đáng suy ngẫm về giá trị tình yêu thương, hạnh phúc trước sức hút đồng tiền, đôi khi trả khán giả đến những trải nghiệm cảm xúc nhiều chiều lênh láng thú vị.

Xinh đẹp, mưu trí, thơ ngây, lộc thiện, Kate sống hạnh phúc vô vòng tay của gia đình và Pu – người người mua hàng thanh mai trúc mã luôn luôn dành mang lại cô sự quan hoài, mến yêu đặc biệt. Cuộc sống vô mơ của Kate bỗng nhiên rơi xuống vực khi phụ thân dượng bởi mải miết bài bạc dẫn theo nợ nần chồng chất, cho tới nỗi nên thụt két doanh nghiệp lớn. Để với chi phí trả nợ và tránh mang lại phụ thân rơi vào cảnh tù tội, Kate đành chấp nhận quyết tử bạn dạng đằm thắm, chia ly côn trùng tình đầu nhằm trở thành “cô dâu bất đắc dĩ” của Shake – cậu thiếu gia giàu có vừa ly đằm thắm vợ – và đem trọng trách sinh con cái nối dõi mang lại mái ấm gia đình anh. Tuy sống giữa những người xa thẳm lạ, chịu sự lạnh lùng của Shake, tuy nhiên Kate vẫn lạc quan liêu, luôn luôn trông mong những niềm an lành.

Bạn đang xem: fim hon nhan gia

Qua thời gian tham tiếp xúc, sự vô sáng lộc thiện của Kate dần chinh phục trái tim tưởng như hóa đá sau những tổn thương của Shake, đồng thời sự ấm áp, nhân hậu đằng sau vẻ ngoài cau có cộc tính của chàng thiếu gia cũng khiến Kate lúc lắc động. Tuy nhiên, khi từ từ nhận rời khỏi tình cảm của nhau cũng là lúc “đôi vợ chồng hờ” phải đối mặt với nhiều thử thách kể từ những chiêu trò níu kéo ngày thêm thắt khốc liệt của Itt – vợ cũ Shake. Vì sao Itt lại ko Chịu ly thơm tuy nhiên cù quay trở lại lưu giữ chân chồng? Và liệu mối tình vừa vặn mới nhú của “cuộc hôn nhân gia đình giả” với thắng lợi tình yêu thương vụ lợi vô cuộc hôn nhân gia đình vốn liếng được pháp luật thừa nhận trước đó?

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 6 thuyết minh

Xem thêm: mùa hè của hương bạc hà tập 9

Khai thác chủ đề ko bao nhiêu xa thẳm kỳ lạ với người theo dõi mùng hình ảnh nhỏ, tuy nhiên Hôn nhân giả vẫn tạo nên sự lôi kéo vì chưng câu chuyệntình yêu được lồng ghép vô những bi kịch xã hội hiện đại. Ở đó, danh lợi dường như là khởi thủy của tất cả mọi chuyện, loài người loay hoay trước vòng xoáy đó, dù vô tình hoặc cố ý cũng ko thoát được ma mãnh lực của đồng tiền. Một người vì gán nợ phải “bán mình”, một người dùng đồng tiền để đổi lấy hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình được “gieo mầm” bên trên sự mua sắm bán, đổi chác đó lại với cùng một bước tiến thủ đặc biệt không giống khiến cho người vô cuộc cũng ko ngoài bất thần.

Hôn nhân giả đem đến những trải nghiệm thú vị, cuốn người coi vô diễn biến kịch tính, khiến họ tức giận, vui sướng buồn, khóc cười cùng nhân vật. Dường như, phim còn xen kẹt hài hòa giữa khoảnh khắc căng thẳng nghẹt thở bởi thủ đoạn, toan tính, chuyện ghen tuông phức tạp giữa vợ trước – vợ sau và sự lãng mạn hài hước tới từ những chuyện tình oan gia ngõ hẹp.

Lần đầu đóng vai chính, cặp song Sean Jindachote và Esther Supreeleela không chỉ có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mà còn phải tạo nên cơn sốt yêu thương mến tại Thái Lan. Thể hiện hình mẫu nam giới chính kiểu lạnh lùng quen thuộc thuộc, tuy nhiên Sean Jindachote lại biết cách tạo nên sự mới mẻ bằng diễn xuất phá cách, chuyển tải tinh ranh tế những mâu thuẫn, diễn biến tâm lý vừa phức tạp, vừa đáng yêu thương của nhân vật Shake. Trong khi đó, nữ diễn viên xinh đẹp Esther Supreeleela thuận lợi chinh phục người coi trải qua hình hình họa cô gái vô sáng, tinh ranh nghịch Kate, đem đến nhiều cảm xúc thú vị vô hành trình từ “vợ hờ” trở thành “vợ thật”.