em là thành trì doanh lũy của anh tập 1

TTO - Trong tập luyện 15 'Em là trở thành trì doanh lũy của anh' - bộ phim truyền hình tình yêu đang rất được người dân mạng nước Việt Nam quan hoài, đem cảnh phiên bản vật Trung Quốc với 'đường lưỡi bò' phi pháp.

Phim Trung Quốc Em là trở thành trì doanh lũy của anh ấy đem đàng lưỡi trườn - Hình ảnh 1.

Trên một trang phim lậu, cảnh vô tập luyện 15 phim "Em là trở thành trì doanh lũy của anh" đem phiên bản vật Trung Quốc với "đường lưỡi bò" - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Ngày 20-3, một vài người tiêu dùng social phân phát hiện nay cụ thể này và đăng tải một vài diễn đàn. Trong đoạn phim nằm tại vị trí phút loại 29, phiên bản vật Trung Quốc hiện nay rõ ràng đàng chín đoạn vì chưng những lốt gạch ốp White. Khi phân phát hiện nay vụ việc, nhiều người thể hiện nay bức xúc bên trên social vì như thế Trung Quốc ko tôn trọng độc lập của nước Việt Nam.

Em là trở thành trì doanh lũy của anh ấy hiện xuất hiện trên rất nhiều trang chiếu lậu ở nước Việt Nam. Trên một trang web coi phim đem trả phí, phim cũng rất được chiếu tuy nhiên những cảnh đem phiên bản vật Trung Quốc rằng bên trên đã biết thành rời vứt.

Xem thêm: vo tong luongsonbac

Phim xoay xung quanh quan hệ thân ái phái nam công an Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) và phái đẹp chưng sĩ Mễ Kha (Mã Tư Thuần) khi bắt gặp nhau vô một khóa huấn luyện và giảng dạy cứu nạn khẩn cấp cho vì thế SWAT tổ chức triển khai. Phim tích hợp hình hình họa phiên bản vật Trung Quốc đem "đường lưỡi bò" vô quần thể lãnh đạo.

Gần trên đây, một vài phim truyền hình Trung Quốc bị phân phát hiện nay đem hình hình họa phiên bản vật Trung Quốc với "đường lưỡi bò" phi pháp. Đó là những phim Gửi thời thanh xuân êm ấm của tất cả chúng ta, Lấy danh nghĩa người thân, ngoại giả là những thành phầm dạy dỗ, vui chơi giải trí khác ví như game giành riêng cho trẻ nhỏ, phiên bản vật, giáo trình...

Những tình huống này đều bị người dân mạng nước Việt Nam sớm phân phát hiện nay, lôi kéo tẩy chay. Các mái ấm sản xuất của những phim truyền hình nêu bên trên trên nước Việt Nam cũng rời vứt những cảnh con quay đem hình hình họa tạo nên tranh giành cãi.

Xem thêm: tin hà trường minh

Trở trở thành người trước tiên tặng sao mang đến bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao