duong cung yen tap 1

Đường Cung Yến - Phiên phiên bản mới mẻ về giai thoại Võ Tắc Thiên lên sóng

Wednesday, May 27, 2015

Do phụ thân bị vu vạ khép tội mưu kế phản, nhì người mẹ Mạnh Phàm – Mạnh Phù nên gật đầu đồng ý tiến bộ cung thực hiện tì phái nữ nhằm tách họa sát thân thiết. Tại phía trên, cả nhì tiếp tục bị cuốn vô những thủ đoạn quyết liệt vùng cung cấm Khi Võ Tắc Thiên đi đời, những quyền năng vô triều chính thức thủ đoạn bày nối tiếp tranh giành đoạt ngôi báu. Trong Khi Vi hậu tận dụng sự nhu nhược của quân vương vãi nhằm liên quan việc triều chủ yếu, thì An Lạc công chúa cũng lặng lẽ nuôi chiêm bao đế quyền. Cả nhì hợp tác bên cạnh nhau, tận dụng tình thân của Mạnh Phù nhằm trừ khử búp họa kể từ hoàng thái tử.

Bạn đang xem: duong cung yen tap 1

Đau lòng trước thời cục, Tỉnh Thái Bình công chúa mặc dù đem phận phái nữ nhi tuy nhiên mong muốn đứng lên bình thiên hạ. Song ngặt nỗi, cô còn nên dè chừng quyền năng của Quận vương vãi gia Lý Long Cơ nên vẫn phân công Mạnh Phàm tiếp cận. Vốn ban sơ chỉ mong muốn trợ giúp công chúa, tuy nhiên rồi hoàn hảo vì như thế nước vì như thế dân nằm trong trái đất thẳng thắn, nghĩa khí điểm Lý Long Cơ vẫn khiến cho Mạnh Phàm lấy lòng yêu thương. Éo le thay cho, Khi ra quyết định phò trợ cho tới chúng ta Lý triển khai xong cơ nghiệp, cũng chính là khi Mạnh Phàm buộc nên đứng ở thế đối đầu quyết liệt với em gái Mạnh Phù và những phe phái lắm mưu kế tế bào mặt mũi bại chiến tuyến...

Giữa một loạt bộ phim truyện khai quật về cuộc sống và quyền lực tối cao của Võ Tắc Thiên, Đường Cung Yến tạo ra tuyệt hảo mới mẻ kỳ lạ Khi tương khắc họa tranh ảnh thời hậu thế của vị phái nữ Đế nổi tiếng nhất Trung Hoa. Không chỉ thể hiện tại chân thực chân dung những hero đem thiệt vô lịch sử hào hùng như Tỉnh Thái Bình công chúa, Lý Long Cơ..., bộ phim truyện còn mê hoặc vì thế mẩu truyện đấu đá Một trong những quyền năng tranh giành quyền đoạt vị vô thời gian Võ Tắc Thiên kiệt quệ sức mạnh lộn uy danh, vùng vẫy hoi hóp vô mức độ nghiền của không ít phe hậu bối.

Cuộc cuộc chiến tranh giành ngôi báu ở Đường Cung Yến đa phần ra mắt điểm hậu cung với những người dân phụ phái nữ ăm ắp tham lam vọng, kể từ bại ngỏ đi ra tầm nhìn mới mẻ mẻ, khác lạ về thân thiết phận của những tì phái nữ thân thiết cô thế yếu ớt. Tại bại, việc làm, cuộc sống đời thường, và cả mặt mũi trái ngược của đời tì phái nữ đều được kể Khi thân thiết trận chiến “gió tanh tưởi mưa máu”, chúng ta vừa phải trở thành công xuất sắc cụ nhằm mái ấm tận dụng, lại vừa phải là người mất mát cho tới những mưu kế loại soán ngôi bất trở nên.

Trong cơn sóng thủ đoạn, thủ đoạn cướp lấy ngai vàng vàng thảm khốc cho tới nỗi nên tiến công thay đổi sinh mạng, sự xuất hiện tại của một Mạnh Phàm thuần khiết, trọng tình nghĩa như “tia nắng” soi sáng sủa những cam go xuyên thấu mạch phim. Sự hiền lành,  chính trực điểm cô không chỉ có cảm hóa những thương hiệu tuổi hạc rộng lớn vô cung, mà còn phải đem về bài học kinh nghiệm độ quý hiếm về nhân cách thức người quen 1 thời đại láo lếu loàn.  

Đan xen mẩu truyện sóng gió máy vương vãi triều là những sắc màu sắc tới từ tình thương yêu lứa đôi, đem lắc động vụng về trộm như cuộc tình thân thiết An Lạc công chúa và Thị vệ, đem sự hiểu rõ sâu xa như thân thiết hoàng thái tử và Mạnh Phù, hoặc nhiều chiều cung bậc như song trai tài gái sắc Mạnh Phàm – Lý Long Cơ… Tất cả vẫn hòa quấn làm ra tranh ảnh xúc cảm, ăm ắp lôi kéo cho tới Đường Cung Yến.

Xem thêm: 5s online tập 575

Ngoài đi ra, sự canh ty mặt mũi của dàn biểu diễn viên phong phú, nhiều sắc tố cũng chính là vết ấn ko thể bỏ lỡ của bộ phim truyện. Trong Khi biểu diễn xuất tuyệt hảo canh ty cựu Hoa hậu Hồng Kông – Dương Cung Như lột mô tả hoàn hảo vẹn thần sắc của Tỉnh Thái Bình công chúa, thì nam giới a ma tơ Nước Hàn – Lee Seung Hyun cũng tương đối lấy được lòng người coi Khi hóa thân thiết trở nên Lý Long Cơ mưu kế lược, khí hóa học rộng lớn người. điều đặc biệt, nhì khuôn mặt tiềm năng của mùng hình ảnh nhỏ Trung Quốc – Lưu Đình Vũ và Lưu Tâm Du cũng tạo ra rất nhiều bất thần Khi lan sáng sủa nhập vai người mẹ Mạnh Phàm – Mạnh Phù. Vẻ rất đẹp vô sáng sủa, lắng đọng nằm trong biểu diễn xuất tinh xảo, đem về đường nét tinh khiết cho tới hero đã hỗ trợ nhì cô diễn viên đoạt được người coi, đôi khi xác minh phiên bản thân thiết bên trên thị ngôi trường phim hình ảnh xứ Trung to lớn.

Dịch vụ truyền hình HD của VTVcab bên trên TP. Hồ Chí Minh

Thách thức từng Mức giá bán – Độ đường nét – Thời tiết

- Chỉ 150.000 đồng/tháng toàn bộ 3 truyền hình quality HD

Xem thêm: bok soo trở về tập 1

- 260.000 đồng/tháng toàn bộ mướn bao mạng internet và truyền hình HD

Cùng những ưu đãi và tiến thưởng tặng vô nằm trong mê hoặc dành riêng tặng quý người sử dụng TP. HCM

Chi tiết xem tại đây