dongphim.net công chúa cát

Jao Ying Med Sai, thương hiệu giờ đồng hồ Anh: The Sand Princess ( tạm thời dịch: Nàng công chúa cát) là bộ phim truyền hình truyền hình sẵn sàng lên sóng bên trên kênh GMM TV với việc nhập cuộc của tiên nữ Baifern Pimchanok, Dan Worrawech và March Chutavuth.

Poster phim Nàng công chúa cát

Bộ 3 biểu diễn viên chủ yếu sung sướng điểm hậu trường

Bạn đang xem: dongphim.net công chúa cát

Chặng lối của bộ phim truyền hình truyền hình Bai Mai Tee Plid Plew đã dần dần tiếp cận những tập dượt cuối, người theo dõi tiếp tục sớm cần phát biểu câu nói. chia ly với chú Chtachavee ( Push Puttichai đảm nhận) và cô bé trả giới xinh đẹp mắt rét mướt lùng Nira ( bởi Baifern Pimchanok thủ vai). Nhưng “mọt phim Thái” cũng chớ quá buồn, vì thế nếu như cần xa cách Nira thì những các bạn sẽ nối tiếp được ngắm nhìn sắc đẹp và ngọt ngào của Baifern Pimchanok nhập bộ phim truyền hình truyền hình mới mẻ đã và đang được chuẩn bị lịch lên sóng nhập thời hạn sớm nhất.

Baifern Pimchanok

Nhan sắc xinh đẹp mắt ko cần thiết bàn cãi

Trong bộ phim truyền hình truyền hình mới Jao Ying Med Sai, cô bé tiên nữ Baifern Pimchanok tiếp tục nối tiếp biến đổi chủ yếu bản thân ở một loại hero trọn vẹn không giống. Không còn rét mướt lùng, không thể nung nấu nướng dự định trả thù địch, không thể khổ đau vì thế quá khứ như hero Nira nữa tuy nhiên cô bé Kodnipa ( thương hiệu hero của Baifern Pimchanok nhập phim mới) tiếp tục là một trong tính cơ hội trọn vẹn khác lạ.

Tạo hình hero của Baifern Pimchanok nhập phim

Kodnipa, cô bé sẵn sàng thực hiện tất cả để sở hữu chi phí chi trả mang đến cuộc sống đời thường. Cô tớ gật đầu đồng ý “làm o sin” mang đến thương hiệu bạn tri kỷ trời tấn công Jirapat ( bởi March Chutavuth). Mang danh “bạn thân” tuy nhiên Kodnipa chằng khác gì người hầu của cậu thiếu hụt gia giàu sang luôn luôn sử dụng chi phí nhằm kiểm soát cô. Kodnipa như 1 chung việc thời thượng nhập ngôi nhà kiêm luôn luôn quản lí gia Chịu đựng sự sai khiến cho của thiếu hụt gia Jirapat. Tất cả cũng chỉ vì thế chi phí, vày cuộc sống đời thường của cô bé ko hề dư dả giống như các người không giống.

[VIETSUB] TRAILER JAO YING MED SAI - NÀNG CÔNG CHÚA CÁT.Đây là một trong trong mỗi phim ở trong series 2019 của kênh GMM 25 người xem nhé. Phim với sự nhập cuộc của: - Baifern Pimchanok vai Kok Chanipa- March Chutavuth vai Jiraphat- Dan Worrawech vai Geerakorn P/s: Chuyện gì tiếp tục xẩy ra Khi chuyện tình tay thân phụ thân thuộc nhì bạn bè thiếu hụt gia và một cô nàng rất có thể thực hiện tất cả vì thế chi phí. Và rồi cô Kok tiếp tục lựa chọn ai trên đây người xem hãy nằm trong theo đòi dõi nhé ?#ThaiDaraVietNamHouse#Kênh Giải Trí Thái Lan - Thai EntertainmentAd_KNisa

Xem thêm: xem phim luoi tinh catwalk tap 24

Người đăng: Kênh Giải Trí Thái Lan - Thai Entertainment nhập Thứ Năm, 15 mon 11, 2018

Vietsub trailer Jao Ying Med Sai được tiến hành bởi Kênh Giải Trí Thái Lan - Thai Entertainment

Đến một ngày, ngoài những việc thực hiện người hầu mang đến Jirapat, Kodnipa còn kiêm luôn luôn cả việc làm là u của con cái anh tớ. Jirapat chính loại ” ăn ốc kết thúc dò thám người sụp vỏ”, tuy nhiên sau cuối để sở hữu chi phí Kod gật đầu đồng ý thực hiện u của con cái anh tớ luôn luôn. Cả nhì cộng đồng sinh sống như phu nhân ck và túng bấn thất lạc về con cái của Jirapat là kín đáo cộng đồng của “vợ ck hờ”. Mọi việc êm dịu đẹp mắt cho tới Khi anh trai của Jirapat là Kirakorn ( bởi Dan Worrawech thủ vai) xuất hiện nay. Không như thể với cậu em trai ăn đùa nhăng nhít, Kirakorn là chàng trai lịch thiệp và nhẹ dịu. Chàng thiếu hụt gia bên cạnh đó cũng chính là láng giềng của Kodnipa nhanh gọn bị rung động cô bé.

Rắc rối chính thức phát sinh Khi “cái kim nhập quấn nhiều ngày cũng lòi ra”, từng kín đáo về người con của Jirapat bị chủ yếu anh trai vạc hiện nay. Chuyện tình tay thân phụ thân thuộc nhì bạn bè thiếu hụt công ty và cô nàng rất có thể thực hiện tất cả vì thế chi phí tiếp tục rời khỏi sao? Liệu rằng cô nàng ấy tiếp tục lựa chọn cầm tay ai nhập mẩu chuyện này, đứa bạn thân thuộc hám gái ham đùa hoặc chàng trai thiếu hụt gia lịch thiệp? Hãy đón coi Jao Ying Med Sai, phim truyền hình mới mẻ của GMM TV.

Jao Ying Med Sai ở trong series phim của GMM TV nhập năm 2019. Ngay Khi ngôi nhà đài công thân phụ trailer đầu tiên mang đến từng phim, lượt coi của Nàng công chúa cát cao loại 3 nhập tổng số 13 bộ phim truyền hình, thậm chí còn vượt lên trước mặt mày cả phim của Krist và Singto. Màn tái mét phù hợp của nhì bà mẹ Baifern Pimchanok và March chutavuth nối tiếp có được thật nhiều sự quan hoài của người theo dõi.

Xem thêm: con đường rực lửa tập 26

Có lẽ GMM không thích bộ phim truyền hình này chạy đồng thời với bộ phim truyền hình đang được vạc sóng của Baifern bên trên kênh One31 là Bai Mai Tee Plid Plew nên lịch chiếu phim Nàng công chúa cát liên tiếp bị dời chiếu. Có vẻ như việc vạc sóng Nàng công chúa cát có khả năng sẽ bị trì dừng sau vài ba tuần nữa, vì thế nó vẫn chưa được đi vào lăng xê của những lịch trình GMMTV tới đây.

Trên 1 trang pantip tuy nhiên công ty chúng tôi update được, phim tiếp tục vạc sóng tập dượt trước tiên vào trong ngày 26 mon 8, khi 20h tối. Dường như SAOstar còn update được rằng phim truyền hình Nang Marn tiếp tục thay cho thế cỗ phim Dok Kun Sieng Kaen, còn Jao Ying Med Sai tiếp tục tiếp sóng bộ phim truyền hình Fleet Of Time. Hãy nối tiếp theo đòi dõi nhé.