doctor cha tập 6

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: doctor cha tập 6

Đăng nhập

Bác sĩ Cha

2023 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Hai mươi năm sau thời điểm tách vứt nghề ngỗng hắn, một bà nội trợ quay về với tư cơ hội là bác bỏ sĩ nội trú năm nhất và chật vật thám thính vị trí nhập một việc làm giàn giụa những bất thần.

Diễn viên chính:Uhm Jung Hwa,Kim Byong Chul,Myung Se Bin

Tác giả:Kim Dae Jin,Jung Yeo Rang

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Bác sĩ Cha

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Cha Jeong Suk tận mắt chứng kiến một vụ việc quyết liệt rồi bị tiêu diệt lặng thân thiết lếu láo loàn. Sau cơ, cô cảm nhận được chẩn đoán kinh hãi khiến cho Seo In Ho cù cuồng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Trở về kể từ bờ vực sinh sống bị tiêu diệt, Jeong Suk ra quyết định sinh sống không giống đi: giành lại sự song lập của tớ bằng phương pháp tiến hành nước lên đường giàn giụa tham lam vọng nhập sự nghiệp.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sự gật đầu đồng ý của Jeong Suk khiến cho In Ho và Choi Seung Hi choáng ngợp. Jeong Suk nỗ lực thích ứng với tầm quan trọng mới nhất, tuy nhiên vấp váp cần sự phản đối kể từ từng phía.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Sau một tối đi dạo giàn giụa dịch chuyển, việc Jeong Suk trở thành thân thiết thiết rộng lớn với Roy Kim khiến cho In Ho không dễ chịu. Tại khám đa khoa, cô nối tiếp vật lộn thân thiết lếu láo loàn.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Có tin cậy tháp canh xung xung quanh quan hệ của Jeong Suk và In Ho. Sau Lúc Seung Hi chất vấn khó khăn cô, Jeong Suk tự động chất vấn liệu cô sở hữu phù phù hợp với việc làm này sẽ không.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Dù được tuyên dương ngợi, Jeong Suk đương đầu với việc khinh thường của In Ho. Roy vấn đáp In Ho về hành động của anh ý rồi thực hiện chúng ta với Jeong Suk.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Jeong Suk tranh giành cãi với In Ho về đàn bà của mình. Sau cơ, cô nhìn thấy hội chứng cứ về quan hệ của đàn ông bản thân. Seung Hi vấn đáp Roy về phân phát hiện nay mới đây của anh ý.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  In Ho hoảng kinh sau thời điểm kín đáo của anh ý bị phân phát hiện nay. Đối mặt mũi với những đòi hỏi xích míc, Roy đứng trước ra quyết định trở ngại. Jeong Suk chính thức xâu chuỗi những vụ việc.

  Xem thêm: ngoi nha hanh phuc2

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Cuối nằm trong cũng phân phát hình thành kín đáo của In Ho, Jeong Suk chính thức hành vi thất thông thường. Sau Lúc u của In Ho cho tới gặp gỡ cô, Seung Hi gặp gỡ trường hợp khẩn cấp cho.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Một bật mí công khai minh bạch khiến cho Jeong Suk rớt vào thế khó khăn. Seung Hi vấn đáp In Ho về sau này của mình. Jeon So Ra tương hỗ Jeong Suk Lúc cô ấy cần thiết nhất.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Giọt nước tràn ly, Jeong Suk cho tới gặp gỡ Seung Hi và In Ho. Sau cơ, những xúc cảm phức tạp trong thâm tâm khiến cho Roy và In Ho tranh giành cãi nóng bức.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Seung Hi xung đột với In Ho sau thời điểm lựa chọn lưu giữ vững vàng lập ngôi trường của tớ. Seo Jung Min suy sụp sau thời điểm trải qua loa một thảm kịch. Jeong Suk kiên quyết thể hiện một ra quyết định.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Jeong Suk nỗ lực bước tiếp sau thời điểm thể hiện ra quyết định, mặc kệ sự kiên trì của In Ho. Roy mong muốn thám thính đi ra thực sự về mái ấm gia đình bản thân.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Sau lúc biết được thực sự, u của Jeong Suk đối phó với hiện tượng sức mạnh của tớ. Seung Hi dốc mức độ thám thính cơ hội chữa trị. In Ho thực hiện trái ngược với mong ước của Jeong Suk.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Jeong Suk hiểu rằng tin cậy động trời rất có thể khiến cho sự nghiệp của cô ấy đình trệ. Mẹ của In Ho sợ hãi về một trường hợp chuẩn bị xẩy ra, khiến cho In Ho rớt vào thế khó khăn.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Khi quý khách xung xung quanh phiền lòng, Jeong Suk giải quyết và xử lý những chuyện còn dang dở trước ca phẫu thuật rưa rứa sẵn sàng mang lại sau này của tớ.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cảm động

Dàn thao diễn viên

Uhm Jung HwaKim Byong ChulMyung Se BinMin Woo Hyuk

Xem thêm: song gio thien duong

Nội dung tương tự

Những bác bỏ sĩ tài hoaLuật sư ly hít ShinBác sĩ Yo HanNgười u tệ của tôiNgười thầy hắn đứcBác sĩ maChút nắng cháy từng ngàyNữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young WooChuyện tình bác bỏ sĩPhong hậuCông ty quảng cáoBàn tay quái thuật

Sắp đi ra mắt