dinh cao thoi dai tap cuoi

Phim Đỉnh Cao Thời Gian nhị người con trai, và một u sinh đi ra, nằm trong chứa chấp giờ đồng hồ khóc ra đời. Nhưng số phận vẫn đẩy chúng ta tách xa thẳm nhau. Để rồi rộng lớn hai mươi năm sau… một người phía trên đỉnh điểm danh vọng, một người lại ở tận nằm trong của sự việc nghèo khổ khổ sở. Điều gì tiếp tục xẩy ra nếu như tất cả tự nhiên bị hòn đảo lộn?

Kha Hạo Thiên, vị tổng giám đốc điển trai và hào hoa lãng tử của tập đoàn lớn Tuyên Thịnh – một trong mỗi tập đoàn lớn rộng lớn mạnh mẽ nhất Đài Loan – đột ngột bắt gặp tai nạn thương tâm và thất lạc ngay lập tức nhập chủ yếu ngày cưới của tớ, quăng quật lại vị hít thê Bạch Nhã Tinh xinh đẹp mắt.

Bạn đang xem: dinh cao thoi dai tap cuoi

Đỉnh Cao Thời Gian

Vì ham muốn xóa tan từng tin yêu bốt ko hoặc và ứng phó với những giành chấp nhập tập đoàn lớn, bà nội của Hạo Thiên là Vương Ngân Lệ – quản trị tập đoàn lớn Tuyên Thịnh – vẫn tìm tới Nhiệm Hòa, mướn anh đóng góp fake Hạo Nhiên. Vốn với cùng một cuộc sống đời thường ko dễ dàng và đơn giản gì, lại tận mắt chứng kiến cảnh u bản thân vị mẹo sinh cần Chịu đựng đựng quá nhiều đặc biệt khổ sở, Nhiệm Hòa vẫn gật đầu đồng ý. Nhiệm Hòa ko hiểu được, ngay lập tức kể từ khi đồng ý bạn dạng khẳng định “thế thân” ê, vòng xoay của số phận vẫn chính thức hòn đảo ngược… cuộc sống đời thường của anh ấy đơn thuần còn những điều gian sảo.

Xem thêm: xem phim chuyen tinh bac si tap 4

Xem thêm: pokemon trọn bộ thuyết minh

Đỉnh Cao Thời Gian

Âu Ngọc Đình xuất hiện tại, trình bày với anh rằng Vương Ngân Lệ đó là quân địch vẫn đẩy u con cái anh nhập bước đàng khốn khổ sở. Bị thù oán hận thực hiện mang đến lờ mờ đôi mắt, Nhiệm Hòa đồng ý cấu kết với Âu Ngọc Đình lật ụp Vương Ngân Lệ. Để đáp ứng mang đến mẹo đồ dùng này, anh quăng quật rơi cô bạn nữ thanh mai trúc mã Khâu Doanh Doanh nhằm cho tới với Nhả Tĩnh… Chỉ với độc nhất một sự nhật Nhiệm Hòa ko hề biết, Hạo Thiên đó là bạn bè sinh song của tớ.
Hơn trăng tròn năm tiếp theo ngày 2 đứa trẻ con sinh song bị tách đi ra và đẩy về nhị thái đặc biệt của cuôc đời, số phận khiến cho chúng ta thay đổi điểm lẫn nhau. Vì sao Nhiệm Hòa và Hạo Thiên lại vị tách đi ra ngay lập tức kể từ Khi mới nhất sinh. Lý bởi gì khiến cho Âu Ngọc Đình hận mái ấm gia đình căn nhà chúng ta Kha cho tới như vậy? Nhiệm Hòa liệu với đầy đủ lăm le lực nhằm tách xa thẳm Doanh Doanh? Ai làm nên đi ra sự thất lạc của Hạo Thiên?

Tình tiết cam go với những nút thắt banh bất thần, “Đỉnh cao thời gian” với việc nhập cuộc của dàn biểu diễn viên new Đài Loan lúc bấy giờ như Huỳnh Thiếu Kỳ, Vương Vũ Tiệp, Hàn Tuyết, Trần Sa Lợi