điều kỳ diêu phòng giam số 7

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Điều kì lạ ở chống nhốt số 7

Bạn đang xem: điều kỳ diêu phòng giam số 7

Áp phích tạo ra quốc tế

Hangul7번방의 선물
Hanja7番房의 膳物
Romaja quốc ngữChilbeonbangui Seonmul
McCune–ReischauerCh‘ilpŏnbang ŭi Sŏnmull
Đạo diễnLee Hwan-kyung
Tác giảLee Hwan-kyung
Yu Young-a
Kim Hwang-sung
Kim Young-seok
Sản xuấtKim Min-ki
Lee Sang-hun
Diễn viênRyu Seung-ryong
Kal So-won
Park Shin-hye
Quay phimKang Seung-gi
Dựng phimChoi Jae-geun
Kim So-yeon
Âm nhạcLee Dong-jun
Hãng sản xuất

Fineworks/CL Entertainment

Phát hànhNext Entertainment World

Công chiếu

 • 23 mon một năm 2013

Thời lượng

127 phút
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn
Doanh thu80,3 triệu đô la Mỹ[1]

Điều kì lạ ở chống nhốt số 7 (tiếng Hàn: 7 번방 의 선물; RR: 7beonbangui Seonmul; lit. "Một phần quà kể từ chống nhốt số 7") là 1 trong bộ phim truyền hình Nước Hàn năm trước đó với việc nhập cuộc của Ryu Seung-ryong, Kal So-won và Park Shin-hye. Sở phim là 1 trong mẩu truyện êm ấm giành riêng cho mái ấm gia đình, kể về một người con trai tinh thần tạm thời bị kết tội oan là sát nhân và nên ở tù, anh tớ tiếp tục xây đắp tình chúng ta với những thương hiệu tội phạm vô cảm vô chống nhốt của ông, và ngược lại chúng ta hùn ông tái ngộ phụ nữ bản thân bằng phương pháp dấm dúi trả cô nhỏ bé vô tù.. [2][3][4]

Tựa đề thao tác ban sơ của bộ phim truyền hình là 23 mon 12 (Tiếng Hàn: 12 월 23 일)[5][6]

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Lee Yong-go là 1 trong người phụ thân bị thiểu năng của một đứa trẻ con sáu tuổi hạc, sinh sống vô một căn nhà xuống cấp trầm trọng cùng theo với phụ nữ Ye-seung. Một ngày nọ, anh gặp gỡ phiền nhiễu với cùng một ủy viên công an, người một vừa hai phải mới tậu cái cặp hình thủy thủ mặt mày trăng sau cùng cho tới phụ nữ bản thân. Đó là phần quà nhưng mà Yong-go tiếp tục cố tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để sở hữ được cho tới Ye-seung. Ngay tiếp sau đó, phụ nữ của ủy viên công an bị tiêu diệt vô một tai nạn ngoài ý muốn kỳ kỳ lạ, vô bại cô nhỏ bé trượt bên trên băng và bị một đòn trí mạng ở đàng sau đầu trong những khi cô đang được trả Yong-go tiếp cận một siêu thị không giống chào bán cái tía lô tương tự động. Khi anh đang được nỗ lực cứu vớt cô nhỏ bé, một người phụ nữ giới tận mắt chứng kiến và hiểu nhầm anh đang được quấy rối cô nhỏ bé. Yong-go bị cáo buộc oan về sự bắt cóc, giết thịt người và hãm hiếp trẻ con thanh niên. Cảnh sát nhanh gọn lẹ tận dụng tinh nghịch trạng tàn tật của anh ý và buộc anh nên quá nhận tội ác, trong những khi bỏ lỡ vật chứng miễn tội cho tới anh. Yong-go bị giam cầm và gửi vô chống nhốt số 7, chống nhốt nghiêm khắc nhất vô một căn nhà tù an toàn tối nhiều.

Lúc đầu, những người dân con trai không giống vô chống nhốt, tự So Yang-ho hướng dẫn, tiếp tục xử sự tệ với Yong-go sau thời điểm phát âm vô làm hồ sơ của anh ý vì thế cho là anh tiếp tục sát kinh hoảng và quấy rối một đứa trẻ con. Tuy nhiên, Lúc Yong-go cứu vớt Yang-ho ngoài cuộc tiến công tự một băng group phe đối lập, Yang-ho trả ơn bằng phương pháp lén gửi Ye-seung vô chống nhốt số 7. Các tù nhân số 7 kể từ từ kết chúng ta với Yong-go và tin cẩn rằng rằng anh tớ là 1 trong người con trai chất lượng tốt, đơn giản anh tiếp tục ở sai điểm và sai thời gian. Họ hùn Yong-go rèn luyện cho tới phiên tòa xét xử của anh ý. Cuối nằm trong tức thì toàn bộ cơ thể hàng đầu căn nhà tù, Jang Min-hwan, người ban sơ rất rất nghiêm khắc với Yong-go cũng nhẹ nhàng lên đường Lúc sau thời điểm được Yong-go cứu vớt bay ngoài một trận hỏa hoán vị, xem sét rằng Yong-go chỉ giản đơn là bị thúc ép nên nhận tội. Anh tớ nhận chở che cho tới Ye-seung và được cho phép cô ấy cho tới thăm hỏi phụ thân cô từng chiều tối.

Tuy nhiên, ủy viên công an rình rập đe dọa Yong-go rằng Ye-seung sẽ không còn được an toàn và tin cậy nếu như anh ko thú nhận "tội lỗi" của tôi vô phiên tòa xét xử và nhận án xử tử. Cuối nằm trong anh tớ tiếp tục quyết tử bạn dạng thân thiết, lãnh án xử tử vào trong ngày 23 mon 12, trùng vào trong ngày sinh nhật của Ye-seung. Trước ngày bại, những người dân chúng ta vô tù của Yong-go đã thử một khinh thường khí cầu nhằm Yong-go và Ye-seung rất có thể ngắm nhìn hoàng hít bên cạnh nhau phiên sau cùng.

Nhiều năm sau thời điểm án tử của Yong-go được tiến hành, Ye-seung,người được Min-hwan nhận nuôi, đang trở thành một trạng sư. Cô tập trung những người dân chúng ta cũ ở vô tù của phụ thân bản thân, toàn bộ những người dân này đã được thả, nhằm thực hiện triệu chứng cho tới cuộc tái mét thẩm sau cùng. Cuộc tái mét thẩm bại thành công xuất sắc và Yong-go được xóa tội. Sau bại cô cho tới thăm hỏi chống nhốt số 7 và hồi ức về chuyến du ngoạn bên trên khinh thường khí cầu của mình.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ryu Seung-ryong vai Lee Yong-gu 
 • Kal So-won vai Ye-sung (Con) 
 • Park Shin-hye vai Ye-sung (Người lớn) 
 • Oh Dal-su vai So Yang-ho 
 • Jung Jin-young vai Jang Min-hwan 
 • Park Won-sang vai Choi Chun-ho
 • Kim Jung-tae vai Kang Man-beom 
 • Jung Man-sik vai Shin Bong-shik 
 • Kim Ki-cheon vai ông già cả Da-do

Doanh thu chống vé[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim tiếp tục hấp dẫn 4,6 triệu con người (tương đương rộng lớn 30 triệu đô la Mỹ) vô nhị tuần thứ nhất tự sức khỏe của truyền mồm. Bất chấp việc trình chiếu của The Berlin File, bộ phim truyền hình tiếp tục hấp dẫn tăng 15% người theo dõi vô tuần loại tía trình chiếu, với đặt điều điểm 75,8%.[7][8][9] 32 ngày sau thời điểm trình chiếu, nó đang trở thành bộ phim truyền hình loại tám vô lịch sử vẻ vang năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn đánh tan mốc 10 triệu vô doanh thu chào bán vé.[10][11][12][13] Vấn đề này quan trọng đặc biệt xứng đáng xem xét vì thế Miracle in Cell No. 7 không tồn tại ngôi sao sáng rộng lớn và ngân sách nhã nhặn với một,7 triệu lượt truy vấn, khiến cho ROI sau cùng tối đa vô số những phim đạt 10 triệu.[14]

Xem thêm: xem phim doi tay thien tai

Bộ phim tiếp tục vượt lên quá 12 triệu con người coi sau 46 ngày trình chiếu.[15][16] Vào ngày 15 mon 3 năm trước đó, 52 ngày sau thời điểm trình chiếu, doanh thu chào bán vé đạt 12,32 triệu, khiến cho nó trở nên bộ phim truyền hình Nước Hàn sở hữu lệch giá cao loại năm từng thời đại.[17][18][19]

Các căn nhà phân tách nhận định rằng vô số những nguyên do cho việc thành công xuất sắc của chính nó là kỳ ngủ Tết âm lịch và những mái ấm gia đình tiếp tục coi phim theo dõi group. Sở phim được minh chứng là quan trọng đặc biệt thịnh hành vô số những người dân Nước Hàn ở giới hạn tuổi trung niên và cao tuổi hạc.

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Giải thưởng Hạng mục Ứng cử viên Kết quả
Giải thưởng thẩm mỹ Beaksang phiên loại 49[20][21] Bộ phim hoặc nhất Điều vi diệu ở chống nhốt số 7 Đề cử
Nam thao diễn viên tài nhất Ryu Seung-ryong Đề cử
Nam thao diễn viên phụ tài nhất Oh Dal-su Đề cử
Nữ thao diễn viên phụ tài nhất Park Shin-hye Đề cử
Nữ thao diễn viên mới mẻ tài nhất Kal So-won Đề cử
Kịch bạn dạng tài nhất Lee Hwan-kyung, Kim Hwang-sung, Kim Young-seok Đề cử
Bộ phim Quý giá nhất Ryu Seung-ryong Đoạt giải
Nữ thao diễn viên được yêu thương quí nhất Park Shin-hye Đoạt giải
Giải Bình lựa chọn Mnet 20's phiên loại 7 Ngôi sao năng lượng điện hình ảnh 20's - nam Ryu Seung-ryong Đoạt giải
Ngôi sao năng lượng điện hình ảnh 20's - nữ Park Shin-hye Đề cử
Giải Điện hình ảnh phiên loại 22 Nữ thao diễn viên mới mẻ tài nhất Kal So-won Đề cử
Giải Đại Chung phiên loại 50 Nam thao diễn viên tài nhất Ryu Seung-ryong Đoạt giải
Kịch bạn dạng tài nhất Lee Hwan-kyung Đoạt giải
Đội ngũ tài nhất Lee Hwan-kyung, Kim Min-ki, Kim Min-guk Đoạt giải
Giải thưởng tự hội đồng giám khảo bình chọn Kal So-won Đoạt giải
Đạo thao diễn tài nhất Lee Hwan-kyung Đề cử
Nữ thao diễn viên tài nhất Kal So-won Đề cử
Nam thao diễn viên phụ tài nhất Oh Dal-su Đề cử
Nữ thao diễn viên mới mẻ tài nhất Kal So-won Đề cử
Kĩ thuật tài nhất Kang Seung-gi Đề cử
Biên tập luyện tài nhất Choi Jae-geun, Kim So-yeon Đề cử
Chỉ đạo thẩm mỹ tài nhất Lee Hoo-gyoung Đề cử
Đạo thao diễn độ sáng tài nhất Kang Sung-hoon Đề cử
Thiết kế tiếp phục trang tài nhất Kim Na-yeon Đề cử
Nhạc phim tài nhát Lee Dong-jun Đề cử
Giải Điện hình ảnh Rồng Xanh phiên loại 34 Bộ phim được yêu thương quí nhất Miracle in Cell No. 7 Đoạt giải
Nam thao diễn viên tài nhất Ryu Seung-ryong Đề cử
Kịch bạn dạng tài nhất Lee Hwan-kyung Đề cử
Nhạc phim tài nhất Lee Dong-jun Đề cử
Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật Nước Hàn phiên loại 21 Giải thưởng danh giá Ryu Seung-ryong Đoạt giải
Giải thưởng Quý giá Nam thao diễn viên tài nhất Oh Dal-su Đoạt giải
Lên hoan phim vàng phiên loại 34 năm 2014 Nam thao diễn viên phụ tài nhất Oh Dal-su Đoạt giải
Giải phê bình phim của Hội đồng phim Nước Hàn phiên loại 33 Nữ thao diễn viên phụ tài nhất Park Shin-hye Đoạt giải

Phiên bạn dạng thực hiện lại[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim và đã được gửi thể trở nên phim Kannada vô năm 2017 bên dưới tựa đề Pushpaka Vimana. Kross Pictures tiếp tục liên minh với hãng sản xuất phim chặn Độ nhằm tái hiện lại bộ phim truyền hình tự giờ đồng hồ Hindi và sẽ tiến hành đạo thao diễn tự Umesh Shukla

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Miracle in Cell No. 7 Box Office Gross”. Box Office Mojo. Truy cập ngày 10 mon 3 năm 2013.
 2. ^ Park, Eun-jee (28 mon 12 năm 2012). “Two heartwarming films for when you can't feel your toes”. Korea JoongAng Daily. Bản gốc tàng trữ ngày 5 mon một năm 2013. Truy cập ngày 28 mon 12 năm 2012.
 3. ^ Jang, Sung-ran (18 mon một năm 2013). “MIRACLE IN CELL NO.7 to lớn Screen in 4 Languages”. Korean Film Council. Truy cập ngày 21 mon một năm 2013.
 4. ^ Conran, Pierce (30 mon một năm 2013). “In Focus: Miracle in Cell No. 7”. Korean Film Council. Truy cập ngày 26 mon hai năm 2013.
 5. ^ Ho, Stewart (1 mon 6 năm 2012). “Park Shin Hye to lớn Make Her Return to lớn the Big Screen After Two Years”. enewsWorld. CJ E&M. Truy cập ngày 18 mon 11 năm 2012.
 6. ^ Lee, Tae-ho (18 mon 10 năm 2012). “Park Shin-hye, Ryoo Seung-ryong's New Film Wraps Up Shooting”. 10Asia. Truy cập ngày 18 mon 11 năm 2012.
 7. ^ Hong, Grace Danbi (4 mon hai năm 2013). “'The Gift of Room 7' Breaks 4 Million Views in 12 Days”. enewsWorld. CJ E&M. Truy cập ngày 5 mon hai năm 2013.[liên kết hỏng]
 8. ^ Kim, Hyun-min (5 mon hai năm 2013). “THE BERLIN FILE is No. 1 in First Week of Release; MIRACLE IN CELL NO. 7 Also Performing Well”. Korean Film Council. Truy cập ngày 6 mon hai năm 2013.
 9. ^ Paquet, Darcy (7 mon hai năm 2013). “Box Office: January 24-February 6, 2013”. Korean Film Council. Truy cập ngày 10 mon hai năm 2013.
 10. ^ 'Miracle in Cell No. 7' Draws Over 10 Million Viewers”. The Chosun Ilbo. 25 mon hai năm 2013. Truy cập ngày 25 mon hai năm 2013.
 11. ^ Moon, Gwang-lip (25 mon hai năm 2013). “Ryu Seung-ryong joins top actor club”. Korea JoongAng Daily. Truy cập ngày 25 mon hai năm 2013.
 12. ^ 'Miracle in Cell No. 7' grabs 9 mil. viewers”. Yonhap. 18 mon hai năm 2013. Truy cập ngày đôi mươi mon hai năm 2013.
 13. ^ Conran, Pierce (25 mon hai năm 2013). “MIRACLE IN CELL NO. 7 Soars Past 10 Million Admissions”. Korean Film Council. Truy cập ngày 26 mon hai năm 2013.
 14. ^ Ji, Yong-jin (26 mon hai năm 2013). “Mighty Start, Bright Prospect”. Korean Film Council. Truy cập ngày 4 mon 3 năm 2013.
 15. ^ Lee, Eun-sun (6 mon 3 năm 2013). “MIRACLE IN CELL NO. 7 Is 5th Most Popular Korean Film”. Korean Film Council. Truy cập ngày 12 mon 3 năm 2013.
 16. ^ 'Miracle in Cell No. 7' exceeds 12 million mark”. The Korea Herald. 11 mon 3 năm trước đó. Bản gốc tàng trữ ngày 14 mon 3 năm 2013. Truy cập ngày 12 mon 3 năm 2013.
 17. ^ 'Miracle in Cell No. 7' third most-viewed Korean film”. Yonhap. 15 mon 3 năm 2013. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2013.
 18. ^ 'Miracle in Cell No. 7' third most-viewed Korean film”. The Korea Herald. 15 mon 3 năm trước đó. Bản gốc tàng trữ ngày đôi mươi mon 3 năm 2013. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2013.
 19. ^ Ji, Yong-jin (19 mon 3 năm 2013). “MIRACLE IN CELL NO. 7 Passes MASQUERADE to lớn Become 3rd Most Successful Korean Film”. Korean Film Council. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2013.
 20. ^ Hicap, Jonathan M. (5 tháng tư năm 2013). “49th Baeksang Arts Awards nominees revealed”. Manila Bulletin. Bản gốc tàng trữ ngày 16 mon 6 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng tư năm 2013.
 21. ^ Ji, Yong-jin (13 mon 5 năm 2013). “RYU Seung-ryong Wins Grand Prize at Baeksang Arts Awards”. Korean Film Council. Truy cập ngày 14 mon 5 năm 2013.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang trang web đầu tiên (tiếng Hàn)
 • Miracle in Cell No. 7 bên trên HanCinema
 • Miracle in Cell No. 7 bên trên Cửa hàng tài liệu phim Hàn Quốc 
 • Miracle in Cell No. 7 bên trên IMDb