dàn diễn viên trong ngộ long

(VOH) - cũng có thể những cái thương hiệu này không thật có tiếng tuy nhiên chắc chắn rằng vừa phải coi mặt mày các bạn đang được biết bọn họ là ai vì như thế toàn những khuôn mặt thân thuộc từng xuất hiện tại trong những bộ phim truyện hot hit trước đó.

Mục lục

Bạn đang xem: dàn diễn viên trong ngộ long

  1. Chúc Tự Đan vai Lưu Huỳnh
  2. Vương Hạc Đệ vai Uất Trì Long Viêm
  3. Đặng Vi vai Tuyết Thiên Tầm
  4. Phan Mỹ Diệp vai Thanh Thanh
  5. Chu Tán Cẩm vai Mệnh Cách tinh ranh quân
  6. Đại Văn Văn vai Tiểu Dật
  7. Chiến Vũ vai Hứa Trí Viễn
  8. Dương Chi Doanh vai Hạ Hầu Tuyết
  9. Đổng Nhan vai Băng Tinh

Ngộ Long (遇龙) là bộ phim truyện được gửi thể kể từ kiệt tác game có tiếng Chanh Quang Du Hí, thuộc chuyên mục huyền huyễn cổ trang, ngôn tình romantic. Phim tự Xí Nga Hình ảnh Thị và Xán Linh Hình ảnh Nghiệp tạo ra, Mã Quốc Huy thực hiện đạo thao diễn. Tổng phỏng lâu năm là 36 tập dượt. Chính thức lên sóng vào trong ngày 10/5/2021.

Chúc Tự Đan vai Lưu Huỳnh

Trong phim Chúc Tự Đan tiếp tục vô Lưu Huỳnh, cô nha hoàng của đái thư Hạ Hầu Tuyết. Trên đàng đi dạo nằm trong căn nhà tử, Lưu Huỳnh phát hiện một con cái bạch xà hiện giờ đang bị thương, được mệnh lệnh của đái thư, Lưu Huỳnh đang được cứu con rắn nhỏ đang được trọng thương. Sau khi đái bạch xà lành lẽ thì nường mới nhất biết hóa rời khỏi ê ko cần là rắn tuy nhiên là một trong con cái ứng long, hắn tự động xưng bản thân là Long vương vãi còn yêu sách trả ơn cho tới Lưu Huỳnh bằng phương pháp "gả cho tới nàng".

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 1
Chúc Tự Đan vai Lưu Huỳnh

Chuyện thương yêu mới nở vừa phải ngốc nghếch lại vừa phải đáng yêu và dễ thương khiến cho người ngoài coi vô cũng xê dịch tuy nhiên số phận ngược ngang, Lưu Huỳnh lại vô tình đẩy chàng đái bạch xà cho tới đái thư. Hai người lại rất nhiều lần trải qua loa những khoảnh không giống nước đôi mắt tràn mi rồi lại rớt vào thành tích bi thảm. Vì nhằm bảo lãnh linh thần cho đái Lưu Huỳnh, Uất Trì Long Viêm đang được chủ yếu bản thân độ nàng trải qua 3 kiếp.

Cũng như bao u hồn không giống, sau khoản thời gian trải qua cánh cổng luân hồi, trải qua loa 3 thứ tự hấp thụ nước vong xuyên sinh sống lại ở nhân gian giảo với theo lần lượt 3 đằm thắm phận Nguyễn A Du, Phong Trần Nguyệt, Cố Khinh Yên, nường đều thật sạch sẽ gạt bỏ Lưu Huỳnh là ai, Uất Trì Long Viêm là ai. Cứ như vậy, phanh rời khỏi mẩu truyện tình 3 đời 3 kiếp vừa phải và ngọt ngào lại vừa phải ngược tâm.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 2
Dù nường với là Lưu Huỳnh ngốc nghếch, A Du nghèo nàn đau đớn bựa hàn hoặc Trần Nguyệt tướng tá quân hiên ngang khí phách, Khinh Yên đái thư đoan trang bay tục thì Long vương vãi cũng trước sau có một không hai một tấm lòng so với nường.

Người thủ thao diễn vai phái nữ chủ yếu Lưu Huỳnh của Ngộ Long không có ai không giống đó là "tiểu muội bảo bối" của nường "Bạch Thiển" Dương Mịch - Chúc Tự Đan.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 3
 

Chúc Tự Đan sinh ngày 15/4/1992 bên trên Hắc Long Giang. Vào nghề vào năm trước đó qua loa một vai thao diễn nhỏ vô bộ phim truyện truyền hình Nằm Vùng phần Tỷ Muội Thiên. Sau khi chất lượng tốt nghiệp Học viện Hí kịch TW thì được Dương Mịch tiếp thu về bên dưới trướng. Hiện bên trên, Chúc Tự Đan trực nằm trong quản ngại lí của công ty Truyền thông Gia Hành, đang là một trong trong mỗi cô diễn viên được ưu tiên nhất nhì doanh nghiệp lớn. Mặc cho dù trong những năm qua tài nguyên vẹn vô tay không thật chất lượng tốt tuy nhiên chỉ xét về vị thế của những cô diễn viên bên trên Gia Hành thì Chúc Tự Đan chỉ xếp sau Địch Lệ Nhiệt BaDương Mịch.

Những năm thời gian gần đây, nhất là sau khoản thời gian Tự Đan được nổi tiếng nhờ vai phái nữ phụ Huyền Nữ vô Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa (2017) và Chu Chỉ Nhược vô Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019) thì Gia Hành đang được rất rất nỗ lực đẩy cho tới cô lên sản phẩm vai chủ yếu trong những dự án công trình với góp vốn đầu tư hơn trước đây. Tuy nhiên, thực tế tuy nhiên thưa, sự nghiệp của Chúc Tự Đan vẫn ko hề ổn định tấp tểnh. Đến ni vẫn chưa tồn tại vai chủ yếu này được quý khách ghi nhớ cho tới. Các kiệt tác cô nhập cuộc đóng góp chủ yếu gần như là đều là những kiệt tác hạng B, hạng C. Những vai thao diễn tạo ra sự thương hiệu tuổi tác cho tới cô đều là vai phụ.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 4
Năm 2019, cô còn cần gồng bản thân nhập cuộc show Diễn Viên Xin Mời Vào Chỗ nhằm xác minh lại phiên bản đằm thắm kể từ số lượng 0

Những bộ phim truyện truyền hình tuy nhiên Chúc Tự Đan từng nhập cuộc bao gồm có: Chuyến Đò Linh Hồn 2 (Linh Hồn Bãi Độ 2), Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn, Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, Chào Em Như Hoa, Họa Tâm Sư, Người Đàm Phán, Nghìn Lẻ Một Đêm, Mối Tình Đầu, Trường Phong Phá Lãng, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thợ Săn Tâm Trạch, Ngộ Long, Lập Trình Viên Siêu Đáng Yêu,...

Ngoài rời khỏi, Chúc Tự Đan còn nhập cuộc vô một trong những phim năng lượng điện hình họa như: Long Đàm Mộng; Ngủ Ngon, Người Xa Lạ; Ái Thần Chi Dạ; Hội Cùng Học; Thời Kỳ Trưởng Thành Của Mã Sáng Nhân; Hội nghị Terminator.

Vương Hạc Đệ vai Uất Trì Long Viêm

Song hành nằm trong phái nữ chủ yếu trải qua loa 3 kiếp nàn tai, dóc tâm dóc mức độ phỏng hóa nường trở nên tiên không có ai không giống đó là Uất Trì Long Viêm. Vai thao diễn này được phó cho tới Vương Hạc Đệ, người từng được nghe biết qua loa Tương Dạ phần 2.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 5
Vương Hạc Đệ vai Uất Trì Long Viêm

Vương Hạc Đệ sinh ngày 20/12/1998, nhỏ rộng lớn Chúc Tự Đan những 6 tuổi tác. Tuy nhiên, nhờ ngoại hình chửng chạc tuy nhiên trước ni Vương Hạc Đệ đều rất dễ dàng và đơn giản thao diễn cặp với mọi đàn chị. Ngoài Tương Dạ đóng góp nằm trong đàn chị Tống Y Nhân to hơn bản thân 5 tuổi tác, Vương Hạc Đệ còn đóng góp cùng với rất nhiều đàn chị xinh đẹp nhất không giống như Tần Lam to hơn bản thân 19 tuổi tác, Ngu Thư Hân to hơn bản thân 3 tuổi tác...

Vương Hạc Đệ sinh rời khỏi và lớn mạnh bên trên TP. Hồ Chí Minh Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên. Khác với khá nhiều thao diễn viên không giống, Vương Hạc Đệ không tuân theo học tập ngành thao diễn xuất tuy nhiên anh tốt nghiệp ngôi trường Cao đẳng Hàng ko Tây Nam.

Năm năm 2016, Vương Hạc Đệ đạt giải giải quán quân chung kết bên trên Sichuan Campus Red Festival (四川校园红人盛典), một tiệc tùng được tài trợ vày những ngôi trường đại học/ cao đẳng, và đầu tiên bước đi vô buôn vui chơi giải trí. Tháng 6 năm 2017, Vương Hạc Đệ nhập cuộc chương trình Siêu loại nguyên vẹn thần tượng của Youku và trở nên người thắng lợi ở đầu cuối.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 6
 

Sau khi xuất đạo, Vương Hạc Đệ vẫn luôn luôn được nghe biết với tư cơ hội là một ca sĩ, rapper. Tuy nhiên, sau đây anh chính thức lấn sảnh đóng góp phim và trở nên có tiếng với vai chủ yếu thứ nhất Đạo Minh Tự vô cỗ phim Tân Vườn Sao Băng năm 2018, đóng góp cùng Thẩm NguyệtQuan Hồng, Lương Tĩnh Khang và Ngô Hi Trạch. Tháng một năm 2019, Vương Hạc Đệ thay cho thế Trần Phi Vũ tiêu thụ vai nam giới chủ yếu Ninh Khuyết vô phần 2 của "siêu phẩm chiếu mạng" Tương Dạ. Từ ê, anh vẫn tích rất rất nhập cuộc thao diễn xuất tuy nhiên kiệt tác không thật nhiều. Đổi lại khoáng sản không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tuy nhiên rất tuyệt, toàn là vai nam giới chủ yếu trong những kiệt tác được góp vốn đầu tư không hề nhỏ.

Những bộ phim truyện truyền hình nổi trội tuy nhiên Vương Hạc Đệ từng nhập cuộc bao gồm có: Vườn Sao Băng, Tương Dạ 2, Cuộc Sống Phái Lý Trí, Ngộ Long, Liên Đại Tây Nam Của Chúng Ta, Thương Lan Quyết.

Đặng Vi vai Tuyết Thiên Tầm

Trong Ngộ Long, nam giới thao diễn viên Đặng Vi nhận vai Tuyết Thiên Tầm, lãnh chúa của La Phong đập trang, sắc mặt mày giá buốt như băng, sinh rời khỏi cô độc, lãnh đạm, lặng thầm. Chính vì như thế cô độc, lãnh đạm nên Tuyết Thiên Tầm cũng trong cả ngày đem loại đen thui. Tuy âu phục với phần u tối tuy nhiên lại chung hắn tôn vinh vẻ đẹp nhất quái mị và quyền lực tối cao của tôi.

Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 7
Đặng Vi vai Tuyết Thiên Tầm
Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 8
Mặc cho dù không được nổi tiếng tuy nhiên với vẻ đẹp nhất trai và khí hóa học bất phàm tuy nhiên Đặng Vi mang tới qua loa Tuyết Thiên Tầm đã và đang đầy đủ khiến cho nhiều cô nương gục trượt.

So với những thao diễn viên không giống, vấn đề về Đặng Vi khá khan hiếm. Nam thao diễn viên cũng mới chỉ nhập cuộc thao diễn xuất thời gian gần đây nên kiệt tác cũng rất ư là rất ít. Ngoài vai Tuyết Thiên Tầm sẽ có được vô tháng tư năm 2020 thì anh còn nhập cuộc vô những bộ phim truyện khác ví như Người Tình Trăm Năm Của TôiTiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 9
Đặng Vi ở ngoài đời cũng vô nằm trong đẹp nhất trai và với một ít hóa học hiphop.

Phan Mỹ Diệp vai Thanh Thanh

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 10
 
Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 11
Phan Mỹ Diệp vai Thanh Thanh

Phan Mỹ Diệp sinh ngày 28/10/1995, chất lượng tốt nghiệp Học viện Truyền thông Tứ Xuyên và chiếm hữu độ cao khá tuyệt vời cho tới 1.70m. Tác phẩm vô tay của Phan Mỹ Diệp cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, đa số đều là vai phụ. Các phim cô từng nhập cuộc tính cho tới thời đặc điểm này cũng chỉ có: Người Không Bưu Hãn Uổng Thiếu Niên, Xuyên Việt Hỏa Tuyến, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, Nếu Như Âm Thanh Có Trí Nhớ.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 12
Phan Mỹ Diệp được reviews là đẹp tuyệt vời hơn ở tạo ra hình văn minh.

Chu Tán Cẩm vai Mệnh Cách tinh ranh quân

Nhắc cho tới Chu Tán Cẩm có lẽ rằng quý khách vẫn còn đó ghi nhớ cho tới nam giới phản diện Kim Quang Dao năm này vô Trần Tình Lệnh. Với nước ngoài hình miếng mai, hai con mắt đồ sộ nhị mí, lông nheo siêu lâu năm, môi mỏng manh dánh tràn tuyệt vời, Chu Tán Cẩm khiến cho người tớ chỉ việc coi một thứ tự ngay tắp lự tuyệt vời.

Chu Tán Cẩm sinh ngày 16/9/1995, quê ở tỉnh Hải Nam, tốt nghiệp Đại học tập Sư phạm Bắc Kinh chuyên nghiệp ngành vũ đạo. Kể rời khỏi thì nam giới thao diễn viên hoàn toàn có thể đi làm việc nghề giáo dạy dỗ múa tuy nhiên ở đầu cuối anh lại lựa chọn nghiệp thao diễn xuất. Lần này, Chu Tán Cẩm tảo quay về Ngộ Long với vai Mệnh Cách tinh ranh quân.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 13
Dường như Chu Tán Cẩm rất rất với duyên với những vai phản diện group lốt thư sinh.
Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 14
 

Một số bộ phim truyện nổi trội tuy nhiên Chu Tán Cẩm từng nhập cuộc bao gồm có: Mạn Mạn Thanh La, Bán Yêu Khuynh Thành 2, Ba Thanh Truyện, Bát Đẩu Hầu, Đông Cung, Trần Tình Lệnh, Trần Tình Lệnh Chi Sinh Hồn,....

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 15
Ở ngoài đời, Chu Tán Cẩm cũng "gầy xiêu lòng vẹo" ko xoàng gì La Vân Hi.

Đại Văn Văn vai Tiểu Dật

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 16
Đại Văn Văn vai Tiểu Dật. Nhân vật này tiếp tục xuất hiện tại ở kiếp loại 3 của Lưu Huỳnh, khi cô là Phong Trần Nguyệt.

Đại Văn Văn từng được không ít người biết cho tới qua loa vai Thẩm Uyển Nhi vô bộ phim truyện nổi tiếng nhất thời điểm cuối năm 2019, Khánh Dư Niên nhờ chiếm hữu vẻ đẹp vừa khởi sắc như là Dương Mịch lại vừa phải khởi sắc như là Triệu Lệ Dĩnh. Mặc cho dù trước ê Văn Văn từng nhập cuộc vô thật nhiều dự án công trình rộng lớn nhỏ không giống nhau tuy nhiên nhiều phần là nhận những vai phụ, không những thế là những kiệt tác tuy nhiên Văn Văn nhập cuộc đều ko được thịnh hành rộng thoải mái.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 17
 

Đại Văn Văn sinh ngày 24 mon hai năm 1996 bên trên tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Nữ thao diễn viên chất lượng tốt nghiệp Học Viện Hý Kịch Trung Ương vô năm 2018 và chính thức với vai thao diễn đầu tay vô năm năm ngoái vô cỗ phim Quýnh Tây Du với vai Bạch Cốt Tinh. Sau ê, cô nhập cuộc vô nhiều kiệt tác không giống như: Đại Hiệp Nhật Thiên, Anh Hùng Xạ Điêu, Hoa Lài, Chúng Vương Giá Đáo, Thiên Thịnh Trường Ca, Bạch Phát, Cửu Châu Thiên Không Thành 2, Thanh Bình Lạc, Khi Em Mỉm Cười Trông Thật Đẹp, Nữ Tâm Lí Sư, Siêu Thời Không Lãng Mạn,...

Xem thêm: Người đẹp nhất 'Khánh Dư Niên' Đại Văn Văn đầu tiên thắng khiếu nại vụ bị ông căn nhà quấy rối trong vô số nhiều năm

Chiến Vũ vai Hứa Trí Viễn

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 18
Chiến Vũ vai Hứa Chí Viễn
Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 19
 

Chiến Vũ sinh năm 1998, bên trên Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Chiến Vũ ở ngoài đời không chỉ có đẹp nhất trai, chiếm hữu độ cao 1.80m tuyệt vời tuy nhiên còn tồn tại học tập lực rất tuyệt khi chiếm hữu đồng thời 2 tấm vày ĐH tuy nhiên tuy nhiên. Ngoài việc chất lượng tốt nghiệp Học viện Hí kịch TW vô năm năm 2016 thì anh còn là một SV trao thay đổi Trung-Anh bên trên Trường Âm nhạc và Kịch nghệ Gedhall ở Vương quốc Anh.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 20
 

Chiến Vũ phi vào showbiz từ thời điểm năm 2018 qua loa bộ phim truyện Tiên Sinh Yêu Đương. Năm 2020, Chiến Vũ xuất hiện tại đợt tiếp nhữa bên trên mùng hình họa nhỏ trải qua bộ phim truyện Xuyên Việt Hỏa Tuyến tự Lộc Hàm và Ngô Lỗi đóng góp chủ yếu. Trước khi tái ngộ Chiến Vũ ở Ngộ Long thì gần đây người theo dõi đã và đang với khi ghi nhớ mặt mày Chiến Vũ khi bộ phim truyện Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy của Quan Hiểu Đồng vạc sóng vào trong ngày 18/1/2021. Bên cạnh đó, anh còn từng chung mặt mày trong những bộ phim truyện như: Thanh Bình Lạc, Công Tử Khuynh ThànhYên Ngữ Phú.

Dương Chi Doanh vai Hạ Hầu Tuyết

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 20
 
Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 22
 

Dương Chi Doanh thì quen thuộc gì, cô diễn viên căn nhà Hoa Sách từng đóng góp thật nhiều phim như: Thập Nhị Đàm, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Chỉ Thích Em, Ánh Sao Lóe Sáng Trong Trời Đêm, quý khách hàng Thân Yêu Của Tôi, quý khách hàng Trai Vi Diệu Của Tôi 2, Thiếu Gia ác nghiệt Ma Đừng Hôn Tôi, Vâng! Chiến Tiên Sinh, Cực Phẩm Khuôn Vương...

Dương Chi Doanh sinh ngày 25/1/1994, quê quán TP. Hồ Chí Minh Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông. Dương Chi Doanh chất lượng tốt nghiệp Đại học tập Indiana Bloomington, trước lúc được nghe biết với tư cơ hội là một nữ thao diễn viên năng lượng điện hình họa, truyền hình thì Chi Doanh từng là kẻ khuôn mẫu năng động bên trên Trung Quốc Đại lục.

Năm năm 2016, Dương Chi Doanh đầu tiên phi vào showbiz nhờ bộ phim truyện Vâng! Thượng Tiên Sinh của đạo thao diễn Quách Kính Minh. Khi bộ phim truyện Thiếu Gia ác nghiệt Ma Đừng Hôn Tôi hot lên vô năm 2017 thì Dương Chi Doanh cũng chính thức được nổi tiếng. Tuy đang được vượt lên trên quen thuộc mặt mày với người theo dõi tuy nhiên trước ni Dương Chi Doanh đa số chỉ vào vai phụ nên cũng không thật có tiếng.

Đổng Nhan vai Băng Tinh

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 21
 

Đổng Nhan sinh ngày 20/3 (không rõ rệt năm sinh), quê quán TP. Hồ Chí Minh Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang. Đổng Nhan ko chất lượng tốt nghiệp ngành thao diễn xuất tuy nhiên chất lượng tốt nghiệp Nhạc viện Tứ Xuyên. Hiện bên trên, Đổng Nhan đang được là nghệ sỹ Transmit Entertainment.

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Năm 2017, Đổng Nhan debut với group nhạc MOI. Năm 2018, nhờ nhập cuộc lịch trình Produce 101 và với bước lội ngược loại ngoạn mục kể từ lớp F lên B tuy nhiên Đổng Nhan cũng rất được nhiều người theo dõi trẻ em nghe biết.

Dàn thao diễn viên chủ yếu của Ngộ Long: Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Chiến Vũ, Đại Văn Văn,... 24
 

Bộ phim truyền hình thứ nhất tuy nhiên Đổng Nham nhập cuộc là Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên tự Nghê Ni và Trương Chấn đóng góp chủ yếu. Tiếp theo dõi tiếp sau đó, cô vẫn sinh hoạt tuy nhiên song đằm thắm 2 nghành nghề âm thanh và phim hình họa.

Những bộ phim truyện tuy nhiên Đổng Nhan từng nhập cuộc bao gồm có: Thần Tịch Duyên, Tuế Tuế Thanh Liên, Thả Thí Phượng Minh, Ngộ Long, Tuyết Trung Hãn Đao Hành.