cửu gia thư tập 1

Cửu Gia Thư

THỂ LOẠI: Ngôn Tình Xuyên Không

Bạn đang xem: cửu gia thư tập 1

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim cuu gia thu unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Cửu Gia Thư nằm trong phân mục phim Ngôn Tình Xuyên Không của Nước Hàn. Cửu Gia Thư (Gu Family Book) - Câu chuyện về một yêu tinh phái mạnh (cáo chín đuôi). Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) là nửa người nửa thú. Mặc cho dù anh ko cần là quả đât tuy nhiên anh cần đấu giành giật nhằm sinh sống cuộc sống thường ngày của một quả đât.

Nội dung Cửu Gia Thư chính thức kể từ Cheong Jo, là phụ nữ cưng của những người đã nhận được Kang Chi (Lee Geung Gi) về nuôi, Lúc cậu còn là một đứa con trẻ sơ sinh được thả trôi theo dõi loại suối.

Cheong Jo cũng chính là côn trùng tình đầu của Kang Chi. Từ bé xíu, cô nhóc này vẫn luôn luôn bám đuôi theo dõi người anh Kang Chi và tình thương thân thiết nhì bạn bè vô nằm trong thân thiết thiết. Lớn lên, Cheong Jo cũng yêu thương âm thầm Kang Chi. Chuyện này đã biết thành u của Cheong Jo nhìn thấy và chàng trai Kang Chi bắt gặp rất nhiều phiền toái vì như thế loại tội "đũa mốc dám chòi mâm son".

Cheong Jo là cô nàng xinh rất đẹp, nết mãng cầu và hiếu hạnh. Cô yêu thương Kang Chi, tuy nhiên vì như thế thế hệ xô đẩy nên cả nhì ko cho tới được cùng nhau. Hoàn cảnh của Cheong Jo vô cùng tội nghiệp.

Kang Chi với người phụ thân nuôi thiệt nhân kể từ và đảm bảo chất lượng bụng. Dù là 1 trong phú ông phong lưu, với 2 con cái tuy nhiên ông luôn luôn dành riêng tình thương yêu thương và thông cảm quan trọng với chú nhóc hiếu động Kang Chi. Khi Kang Chi tạo nên tội ác, ông đều căn vặn vẹn toàn nhân chứ không hề hề trực tiếp tay trừng trị chú nhóc. Khi đám du thủ du thực cho tới Bách niên quán (nơi mái ấm gia đình phụ thân nuôi Kang Chi thực hiện ăn) thám thính anh nhằm ăn vạ, người phụ thân nuôi này dường như không trách móc mắng chàng trai nhưng mà chỉ nhẹ dịu căn vặn rằng: "Nguyên nhân là vì như thế đâu? Kang Chi chỉ tấn công nhau Lúc với người cho tới làm cho sự đập đám ở Bách niên quán nhưng mà thôi".

Thần Thú (Choi Jin Hyuk) và là phụ thân đẻ của Kang Chi cũng là 1 trong người vô cùng rất đẹp trai và phong thái.

Thần Thú với 1 cuộc tình sâu sắc nặng nề và lênh láng thống khổ với u của Kang Chi, Seo Hwa (Lee Yeon Hee). Thần Thú vì như thế yêu thương u của Kang Chi vẫn sẵn sàng rời khỏi tay tương hỗ, rồi cũng vì như thế người phụ nữ này nhưng mà nhận lấy tử vong thảm thương.

Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) thủ vai là 1 trong cậu bé xíu yêu thương đời, đảm bảo chất lượng bụng và hiền lành. Khi trừng trị xuất hiện xuất xứ thực sự của tôi, Kang Chi vô cùng thống khổ. 

Xem thêm: phim lien ket van menh

Nhưng anh ko vì như thế điều này mà gục trượt. Dù vấp váp cần vô vàn trở ngại và thử thách, Kang Chi vẫn luôn luôn nỗ lực đối xử và sinh sống sao mang lại rất tốt. Giấc mơ lớn số 1 đời Kang Chi là trở nên quả đât, và anh thực hiện toàn bộ nhằm hoàn toàn có thể vươn lên là niềm mơ ước cơ trở thành một cách thực tế. Thông qua loa hình hình họa Kang Chi, đoàn phim như mong muốn gửi gắm cho tới độc giả một thông điệp: Dù vô bất kì thực trạng này thì tất cả chúng ta hãy vượt qua và sinh sống.

Đạo thao diễn phim Cửu Gia Thư là: Shin Woo Chul

Diễn viên chính: Han Chae Ah - Lee Seung Gi - Suzy - Yoo Yun Suk

Bộ phim hoặc Nước Hàn Cửu Gia Thư. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu thám thính tìm tòi bên trên Google, phấn khởi lòng thêm thắt không thiếu rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết thám thính thám thính, ví dụ: (cuu gia thu kiddo.edu.vn).

English: Cuu Gia Thu (PhimVn2).

Xem thêm: phim hư nhan thuyết minh

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ rất tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test thám thính tìm tòi mô phỏng title, từng hiển thị đơn giản tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn liên kết cho tới nội dung video clip trực tuyến, rưa rứa bất kể một hình hình họa riêng lẻ này.