cung toa lien thanh tap 8

Phim Cung Tỏa Liên Thành là phần 3 nhập series phim truyền hình cổ trang về hậu cung nhà Thanh trong phòng biên kịch trẻ em Vu Chính, sau Cung lan tâm ngọc và Cung lan châu liêm.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Bạn đang xem: cung toa lien thanh tap 8

Sau khi 3 tập dượt thứ nhất trình làng bên trên sóng Đài truyền hình Hồ Nam vào trong ngày 8/3, Cung lan Liên Thành đang được ngay lập tức ngay tắp lự trèo lên địa điểm tập phim chạy khách nhất vạc sóng nhập bữa tối, mặt khác thiết lập kỉ lục người coi với cùng một.518 điểm, số lượng tuyệt vời so với một tập phim mới nhất vạc sóng kể từ những tập dượt đầu bên trên sóng của một đài truyền hình địa hạt. Hình như, Cung lan Liên Thành cũng thú vị được rộng lớn 10 triệu lượt người nhìn qua mạng internet.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Trước Cung lan Liên Thành, Cung lan tâm ngọc và Cung lan châu liêm đều là nhị phần phim đặc biệt chạy khách, đem Vu Chính phát triển thành một trong mỗi mái ấm biên kịch trẻ em số 1 Trung Quốc lúc bấy giờ.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Xem thêm: phuong the ngoc truong ve kien tap 1

Palace 3: The Lost Daughter Không chỉ xoay xung quanh những cuộc tình thắm thiết, trắc trở, những thủ đoạn thâm nám thâm thúy vùng cung cấm như nhiều tập phim cổ trang không giống, Vu Chính đang được tạo sự khác lạ – này đó là xây cất những mẩu truyện fake tưởng, xen kẽ thân mật thực bên trên và vượt lên trên khứ.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Xem thêm: mèo cưới cá

Điển hình nhất là Cung lan tâm ngọc (2011), mẩu truyện về cô SV khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đang được thành công xuất sắc vang lừng bên trên Trung Quốc. Ngoài việc được review là một trong những trong mỗi tập phim cổ trang chạy khách nhất nhập vài ba năm quay về phía trên, Cung lan tâm ngọc còn quảng cáo thành công xuất sắc tư khuôn mặt trẻ em là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh và Đồng Lệ Á phát triển thành những ngôi sao sáng hạng A của thôn vui chơi Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), nhịn nhường như đang được tái diễn thành công xuất sắc vang lừng như Cung lan tâm ngọc từng thực hiện được trước bại. Phim nói đến ông tơ tình ngang trái khoáy của cô nàng thương hiệu Liên Thành và chàng trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn liếng được sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình giàu sang tuy nhiên ngay lập tức sau khoản thời gian sinh ra, u cố đang được rước thay đổi nhằm nhận về một đứa bé xíu trai ko rõ rệt xuất xứ, gọi là là Hằng Thái. Trớ true thay cho, khi tăng trưởng, Liên Thành và Hằng Thái đang được gặp gỡ và rước lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của mình gặp gỡ thật nhiều sóng dông tố, gặp gỡ sự phản đối kể từ mái ấm gia đình, nhất là khi thân mật phận của Liên Thành bị vỡ lở.

Nếu như Cung lan châu liêm là tập phim khơi mồng cho tới trào lưu tẩy chay cô diễn viên Viên San San bên trên mùng hình họa, vì thế cô và được Vu Chính o bế và xưng tụng quá trớn đối với sắc đẹp và tài năng nhã nhặn của cô ý, thì cho tới Cung lan Liên Thành, hầu như người theo dõi đều khá sửng sốt so với sự đột phá huỷ của Viên San San. Sự trưởng thành và cứng cáp về trình diễn xuất của cô ý đang được góp thêm phần canh ty mẩu truyện tình thương yêu nhập phim góp phần thuyết phục.