cung toa lien thanh tap 29

Phim Cung Tỏa Liên Thành là phần 3 vô series phim truyền hình cổ trang về hậu cung nhà Thanh của phòng biên kịch trẻ em Vu Chính, sau Cung lan tâm ngọc và Cung lan châu liêm.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Bạn đang xem: cung toa lien thanh tap 29

Sau Lúc 3 tập dượt trước tiên trình làng bên trên sóng Đài truyền hình Hồ Nam vào trong ngày 8/3, Cung lan Liên Thành vẫn ngay lập tức tức tốc trèo lên địa điểm bộ phim truyện chạy khách nhất trị sóng vô ban đêm, bên cạnh đó thiết lập kỉ lục người coi với một.518 điểm, số lượng tuyệt hảo so với một bộ phim truyện mới mẻ trị sóng kể từ những tập dượt đầu bên trên sóng của một đài truyền hình khu vực. Dường như, Cung lan Liên Thành cũng lôi cuốn được rộng lớn 10 triệu lượt người nhìn qua mạng internet.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Trước Cung lan Liên Thành, Cung lan tâm ngọc và Cung lan châu liêm đều là nhì phần phim đặc biệt chạy khách, trả Vu Chính phát triển thành một trong mỗi ngôi nhà biên kịch trẻ em tiên phong hàng đầu Trung Quốc lúc này.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Xem thêm: tuyết ưng lĩnh chủ tập 1 thuyết minh hứa khải

Palace 3: The Lost Daughter Không chỉ xoay xung quanh những cuộc tình thắm thiết, trắc trở, những thủ đoạn rạm thâm thúy vùng cung cấm như nhiều bộ phim truyện cổ trang không giống, Vu Chính vẫn tạo ra sự khác lạ – này đó là kiến thiết những mẩu truyện fake tưởng, xen kẹt thân thiện thực bên trên và vượt lên trên khứ.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Xem thêm: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

Điển hình nhất là Cung lan tâm ngọc (2011), mẩu truyện về cô SV khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, vẫn thành công xuất sắc vang lừng bên trên Trung Quốc. Ngoài việc được Reviews là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyện cổ trang chạy khách nhất vô vài ba năm quay về phía trên, Cung lan tâm ngọc còn truyền bá thành công xuất sắc tư khuôn mặt trẻ em là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh và Đồng Lệ Á phát triển thành những ngôi sao 5 cánh hạng A của buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), nhường nhịn như vẫn tái diễn thành công xuất sắc vang lừng như Cung lan tâm ngọc từng thực hiện được trước cơ. Phim nói đến nguyệt lão tình ngang ngược của cô nàng thương hiệu Liên Thành và chàng trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn liếng được sinh đi ra vô một mái ấm gia đình phong lưu tuy nhiên ngay lập tức sau thời điểm sinh ra, u cố vẫn rước thay đổi nhằm nhận về một đứa bé nhỏ trai ko rõ ràng xuất xứ, mệnh danh là Hằng Thái. Trớ true thay cho, Lúc vững mạnh, Liên Thành và Hằng Thái vẫn gặp gỡ và rước lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của mình gặp gỡ thật nhiều sóng bão táp, gặp gỡ sự phản đối kể từ mái ấm gia đình, nhất là Lúc thân thiện phận của Liên Thành bị vỡ lở.

Nếu như Cung lan châu liêm là bộ phim truyện khơi mồng mang đến trào lưu tẩy chay cô diễn viên Viên San San bên trên mùng hình ảnh, vì thế cô đã và đang được Vu Chính o bế và xưng tụng quá trớn đối với sắc đẹp và tài năng nhã nhặn của cô ý, thì cho tới Cung lan Liên Thành, số đông người theo dõi đều khá kinh ngạc so với sự đột phá huỷ của Viên San San. Sự trưởng thành và cứng cáp về biểu diễn xuất của cô ý vẫn góp thêm phần canh ty mẩu truyện tình thương vô phim góp phần thuyết phục.