connect thuyết minh

Princess Connect! Re:Dive (Phần 1) là cỗ PHIM phim truyền hình tạo ra vô năm 2020, được phát hành vị năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ huy vị đạo biểu diễn Takaomi Kanasaki với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên Atsushi Abe, Ayaka Ohashi, Chinami Hashimoto, Mao Ichimichi, Miku Itou, Rie Takahashi, Rika Tachibana, Risa Taneda, Sora Amamiya, Yui Horie. Trong khi, phim Priconne 2023 nằm trong phân mục Anime, Giả tưởng, Hài hước, Hành động, Phiêu lưu. Mời chúng ta đón coi Princess Connect! Re:Dive (Phần 1) bên trên Góc Phim.

Xem Phim Princess Connect! Re:Dive (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Princess Connect! Re:Dive là 1 cỗ anime được phát hành vị Studios: CygamesPictures, cỗ anime này đầu tiên được phân phát sóng từ thời điểm tháng 4 năm 2020 cho tới mon 6 năm 2020 là kết đôn đốc vô 13 tập luyện phim. Nội dung vô cỗ anime này là mẩu truyện được lấy toàn cảnh ở châu lục Astraea, bên trên bại liệt sở hữu một người nam nhi kể từ bên trên trời rơi xuống, ko chiếm hữu ký ức này ngoài thương hiệu của tôi Yuuki. Trong khi bại liệt xuất hiện nay một hồ ly tinh thương hiệu là Kokkoro nhìn thấy anh tớ, tự động ra mắt bản thân là kẻ dẫn lối mang lại anh tớ vô toàn cầu mà người ta chuẩn bị trải qua. Với sự chỉ dẫn của Kokkoro, Yuuki rất có thể học tập cơ hội vận hành của toàn cầu này, kể từ kungfu với quái ác vật cho tới xử lý chi phí tệ, Tính từ lúc này mà chính thức phát triển thành một đôi bạn kết hợp ăn ý cùng nhau.

Bạn đang xem: connect thuyết minh

Xem thêm: tình yêu anh dành cho em tập 6 thuyết minh

Sau khi tới toàn cầu này, toàn bộ thường rất xa thẳm kỳ lạ so với chúng ta, chủ yếu vì vậy tuy nhiên nhằm rất có thể lần chi phí mang lại cuộc hành trình dài của tôi, Yuuki và Kokkoro ra quyết định cho tới một hiệp hội cộng đồng guild sát bại liệt nhằm nhận một trách nhiệm giản dị, bên trên trên đây rất có thể gom chúng ta đơn giản lần chi phí rộng lớn. Trong chuyến thám hiểm của tôi, chúng ta gặp gỡ Pecorine, bại liệt đó là một cô nàng sở hữu phần háu ăn tuy nhiên hấp dẫn và đảm bảo chất lượng kungfu chủ yếu vì vậy tuy nhiên cô nàng này còn có sự lôi kéo rất rộng lớn so với quý khách xung xung quanh. Ngày ngày sau, chúng ta cũng gặp gỡ Karyl, một cô nàng mèo thường xuyên thực hiện phép màu. Sau một thời hạn, tình chúng ta và tình bạn tri kỷ thiết tạo hình đằm thắm chúng ta, và cả tứ ra quyết định xây dựng một hội của riêng biệt bản thân. Khi kế tiếp cuộc phiêu lưu của tôi, chúng ta tìm hiểu toàn cầu, gặp gỡ những trái đất mới nhất và có lẽ rằng tiếp tục tìm hiểu rời khỏi những bí hiểm ở phía đằng sau những ký ức thất lạc của Yuuki. Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của group nhóm này tiếp tục thế nào đây? Cùng đón coi phim Princess Connect! Re:Dive để tiếp coi những điều thú vị tuy nhiên cỗ anime này tiếp tục mang về nhé chúng ta.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Princess Connect! Re:Dive (Phan 1) 2020, Princess Connect! Re:Dive (Phần 1) MOVIE REMOVED, Priconne Vietsub Thuyết minh, vận chuyển phim Princess Connect! Re:Dive (Phần 1) tập luyện MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Princess Connect! Re:Dive (Phan 1) tập luyện MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Phim liên quan