công tố viên ma cà rồng phần 2 tập cuối

Vừa qua quýt, phái nam thao diễn viên Yeon Jung Hoon đã biết thành thương vì thế một con cái dao trong những lúc cù tập luyện 7 của Vampire Prosecutor 2 mang thương hiệu Stalker. Ngay tiếp sau đó, chàng trai liền được đưa tới chống cấp cho cứu để chích ngừa uốn nắn ván. 

Theo 1 mối cung cấp tin cậy kể từ đoàn phim thì vô hôm xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn, Yeon Jung Hoon đem cù cảnh đối đầu với cùng 1 kẻ bắt dao nhọn trong những lúc tay chàng công tố viên yêu tinh cà dragon này hiện giờ đang bị thương. Yeon Jung Hoon vẫn nỗ lực trổ không còn "võ nghệ" của tôi để sở hữu một mùng màn trình diễn thích mắt. Song rốt cuộc tay của anh ý lại "dính đòn" thiệt sự trong những lúc dịch rời. Rất may là sau khoản thời gian tiêm dung dịch, phái nam thao diễn viên tài năng này vẫn rất có thể cù quay về phim ngôi trường.

"Ma cà rồng" Nước Hàn bị thương vì thế dao đâm 2

Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 13 thuyết minh

Đạo thao diễn Lee Seung Hoon mang lại biết: "Có thật nhiều cảnh hành vi rất đẹp và kì dị ở những tập luyện tới đây, tuy nhiên phần rộng lớn vô số này đều bởi Yeon Jung Hoon tự động bản thân tiến hành. Hiếm trong khi thấy anh ấy dồn từng nỗ lực và mê say cho những cảnh hành vi như vô bộ phim truyện này. điều đặc biệt sau khoản thời gian kể từ cơ sở y tế về, anh càng mang lại người xem thấy lòng tin hăng say của mình".

Xem thêm: bằng lan nhất phiến phong vân khởi tập 1 vietsub

"Ma cà rồng" Nước Hàn bị thương vì thế dao đâm 3

Vampire Prosecutor 2 là phần tiếp sau của Vampire Prosecutor - bộ phim truyện khôn cùng chạy khách thời điểm cuối năm ngoái của đài OCN. Nội dung phim xoay xung quanh 1 công tố viên vô tình bị trở thành yêu tinh cà dragon. Nhưng cũng chủ yếu nhờ năng lực "trời phú" này tuy nhiên anh rất có thể phá huỷ những vụ án tuy nhiên người thông thường không nhiều người thực hiện được.

"Ma cà rồng" Nước Hàn bị thương vì thế dao đâm 4