conan movie những giây phút cuối cùng tới thiên đường

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Thám tử nổi tiếng Conan: Những giây sau cuối cho tới thiên đường

Bạn đang xem: conan movie những giây phút cuối cùng tới thiên đường

Thám tử Conan: Những giây sau cuối cho tới thiên đường

Đạo diễnKanetsugu Kodama
Tác giảKazunari Kochi
Sản xuấtMichihiko Suwa
Âm nhạcKatsuo Ono
Phát hànhToho

Công chiếu

  • 21 tháng bốn năm 2001 (Nhật Bản)
  • 18 mon 8 năm 2001 (Đài Loan)

Thời lượng

99 phút
Quốc giaNhật Bản Nhật Bản
Ngôn ngữTiếng Nhật
Doanh thu¥ (Yên) 2,9 tỉ

Thám tử nổi tiếng Conan: Những giây sau cuối cho tới thiên đường (名探偵コナン 天国へのカウントダウン Meitantei Conan: Tengoku no Countdown?) là tập phim phim hoạt hình chủ yếu loại năm của cục chuyện tranh Thám tử nổi tiếng Conan được tung ra bên trên Nhật Bản năm 2001, với thám tử đó là Shinichi Kudo. Nó cũng rất được gửi thể trở thành truyện tranh[1][2]. Tại nước Việt Nam, phim được phân phát sóng bên trên HTV3 vào trong ngày 18 mon 12 năm năm 2016.

Tổng quan[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim xoay xung quanh Conan và Haibara cùng theo với mẩu chuyện bên trên tòa tòa tháp đôi tối đa Nhật Bản. Tại phía trên vẫn xẩy ra 3 vụ án và hung thủ đều nhằm lại một cái tách sake. Tại hiện tại ngôi trường, nhị thương hiệu Áo đen giòn là Gin và Vodka phân phát hiện tại Haibara. Chúng đưa ra quyết định bịa bom bên trên tòa tòa tháp đôi nhằm thủ chi Haibara đôi khi xóa sạch sẽ tài liệu của tập đoàn lớn kiến tạo tòa tháp. Trong sự vô vọng, Haibara lăm le tự động sát vị trái ngược bom hứa giờ. Cô suôn sẻ và được Conan cứu vãn bay.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Vẻ đẹp mắt tòa tháp đôi[sửa | sửa mã nguồn]

Trên đàng nằm trong TS Agasa lên đường cắm trại, vẻ đẹp mắt của tòa tòa tháp đôi Nishitamashi tối đa Nhật Bản đã từng Đội thám tử nhí cảm nhận thấy hào hứng. Họ nhờ TS mang tới cơ vào trong ngày ngày sau. Vào bữa tối hôm cơ, Genta vô tình trông thấy Haibara gọi năng lượng điện cho 1 ai cơ nói tới plan ngày mai của tớ lúc tới tòa tòa tháp đôi. Cậu cũng ko để ý và vứt đi tức thì, những lời nói phát biểu của Haibara đã trở nên bọn Gin và Vodka nghe được, bọn chúng đưa ra quyết định cho tới lần và thủ chi cô.

Tại tòa tháp đôi[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày ngày sau, bọn họ lên đàng cho tới tòa tòa tháp đôi cơ. Trên đàng, Mitsuhiko ý kiến đề xuất đùa trò test mức độ 30 giây. Ayumi vẫn thắng lợi với thời hạn kiểm điểm chính 30 giây. Genta tiếp sau đó vẫn chất vấn Haibara về cuộc Smartphone tối qua loa tuy nhiên cô bảo rằng bản thân ko hề gọi năng lượng điện tối qua loa. Khi cho tới tòa tòa tháp đôi bọn họ vô tình bắt gặp ông Mori, Ran và Sonoko ở cơ. Chủ nhân tòa tòa tháp đôi Nishitamashi này là Tokiwa Mio cũng chính là chúng ta thời trung học tập của ông Mori và vẫn chào ông cho tới trước lúc khánh trở thành tòa tòa tháp đôi này. Tại chống trưng bày toàn bộ quý khách họp mặt kỹ sư Hara Yoishiaka trưởng group thiết kế viên và bọn họ vô tình được trông thấy hình hình ảnh của tớ vô 10 năm tiếp theo trải qua một chiếc máy. Tuy nhiên lúc tới lượt Conan và Haibara chụp thì cái máy bị lỗi, Haibara bảo rằng có lẽ rằng bọn họ tiếp tục bị tiêu diệt vô 10 năm cho tới. Khi lên đến tầng tối đa của tòa căn nhà quý khách bắt gặp được quản trị Tokiwa Mio và những member tập đoàn lớn Nishitamashi. Kỹ sư Hara cũng chào Đội thám tử nhí cho tới căn nhà anh tao vô căn nhà nhật nhằm nhập cuộc một trò đùa mới nhất tự anh sáng sủa tác. Mitsuhiko và Ayumi cũng hứa bắt gặp Ran vô buổi sớm mai (Mitsuhiko nói tới chuyện mình yêu thích cả Ayumi và Haibara, còn Ayumi nói tới chuyện Conan luôn luôn quan hoài và giải cứu vãn Ran khi cô bắt gặp nguy). Trong khi cơ đem 2 nhân viên cấp dưới doanh nghiệp lớn tăng trưởng kể từ cầu thang máy vô rỉ tai về cái Porsche 356 A, nhận biết cơ đó là con xe của Gin, Conan tức thì xuông bên dưới tuy nhiên không tìm kiếm thấy gì và vướng mắc về nguyên nhân Gin xuất thời điểm hiện tại phía trên.

Xem thêm: xem phim hoat hinh thu linh the bai tap 1

Cái bị tiêu diệt của ông Oki Jwamutsu[sửa | sửa mã nguồn]

Buổi sáng sau, Mitsuhiko và Ayumi cho tới bắt gặp Ran và nói tới chuyện tình yêu của tớ. Ran cho tất cả nhị những lời nói khuyên răn thật tình. Ngay tiếp sau đó điều tra Megure chào toàn bộ quý khách cho tới trụ sở công an vì thế tử vong của ông Oki Jwamutsu, Hội đồng tập đoàn lớn Nishitamashi. Mé cạnh ông tao phân phát hiện tại một cái tách sake bị vỡ song, công an nghi vấn là 1 trong những vô số 5 người của tập đoàn lớn Nishitamashi: ông Kisagari, kỹ sư Hara, cô trợ lý Minami, quản trị Tokiwa Mio, phong cách xây dựng sư Kazama. Đội thám tử nhí tiếp sau đó đã đi được khảo sát về những nghi ngờ phạm tuy nhiên ko phân phát hiện tại được gì.

Cái bị tiêu diệt của kỹ sư Hara[sửa | sửa mã nguồn]

Buổi tối hôm ấy tận nơi TS Agasa, Haibara lại kế tiếp gọi Smartphone và đã trở nên TS trông thấy. Ngày ngày sau ông báo lại cho tới Conan song Conan vẫn gác chuyện đó lại nhằm nằm trong những người dân chúng ta của tớ cho tới bắt gặp kỹ sư Hara. Tuy nhiêu sau lúc tới điểm bọn họ phân phát hiện tại Hara vẫn bị tiêu diệt bên trên tay bắt một con cái dao bạc và sát bên cũng chính là cái tách sake bị vỡ song còn toàn bộ những tài liệu vô PC của Hara cũng trở thành xóa sạch sẽ.

Cuộc gọi khi nửa đêm[sửa | sửa mã nguồn]

Buổi tối hôm cơ Gin và Vodka tìm về căn hộ chung cư cao cấp của chị ý Haibara và hiểu rằng rằng Haibara vẫn hoặc gọi cho tới phía trên từng bữa tối. toán bọn chúng người sử dụng đĩa ứng dụng theo đòi dõi nhằm lần rời khỏi số Smartphone của Haibara. Khi Haibara gọi năng lượng điện cho tới, Khi còn tía số lượng sau cuối vô Smartphone thì tín hiệu bị ngắt. Conan vẫn rút chão Smartphone rời khỏi nên Gin và Vodka ko hiểu rằng số Smartphone vẫn biết Haibara sẽ tới tòa căn nhà song nhằm tham gia lễ khai trương thành lập và lên plan thủ chi cô.

Buổi lễ khai trương[sửa | sửa mã nguồn]

Buổi chiều ngày sau, quý khách sẵn sàng cho tới tòa căn nhà song dự lễ khai trương thành lập. Tuy nhiên tự trông thấy hình hình ảnh của tớ 10 năm tiếp theo, Sonoko đưa ra quyết định thay cho thay đổi loại tóc giống như với Haibara, Lúc trông thấy Conan đem cảm xúc kỳ lạ. Trong sự kiện khai trương thành lập tập đoàn lớn Nishitamashi tổ chức triển khai trò đùa giông hệt với trò đùa tuy nhiên Mitsuhiko vẫn bày rời khỏi với phần thưởng là 1 trong những con xe tương đối và một cái xe đạp điện địa hình. Ông Mori nhập cuộc và vẫn giành được thắng lợi. Sau thắng lợi của ông Mori là phần trình làng hàng loạt giành giật về núi Fuji của ông Kisagari Hosui. Tuy nhiên Lúc hé cho tới hình ảnh sau cuối, Chủ tịch Tokiwa Mio đã trở nên treo ở thân thiện hình ảnh vị một chão piano móc vô vòng ngọc trai và bên dưới là cái tách Sake còn vẹn toàn. Ông Mori và công an vẫn nghi vấn cô trợ lý Sawaguchi Minami. Ngay khi cơ mang 1 vụ nổ xẩy ra trên tầng 4 chống máy và chống hỗ trợ năng lượng điện, chống vi tính tấng 40 và hung thủ đó là Gin và Vodka nhăm phá hủy toàn cỗ tài liệu của tập đoàn lớn Nishitamashi.

Di tản khách hàng mời[sửa | sửa mã nguồn]

Những vị khách hàng nhanh gọn được tản cư nhờ cầu thang máy VIP ở phía bên ngoài của hotel. Khi Conan vô vào thì cầu thang máy vẫn quá vận tải, Conan đành ở lại cơ và lên đường chuyến sau. Khi cầu thang máy chở Đội thám tử nhí cho tới tầng 66, Đội thám tử nhí vẫn nhường nhịn vị trí cho tới nhị u con cái một người phụ phái đẹp còn bọn họ chạy xuống bên dưới tầng 60 nhằm trải qua cây cầu. Conan vô cầu thang máy tiếp sau đó, trong những lúc xuống bên dưới cấu cậu phân phát hiện tại một tia lade đang được chiếu lên Sonoko. Khi người sử dụng cặp đôi mắt kính của tớ, Conan phân phát hiện tại Gin đang được nhắm phun Sonoko tự suy nghĩ cô đó là Haibara. Nhờ Conan tuy nhiên Sonoko bay bị tiêu diệt tuy nhiên viên đạn ghim trúng công tắc nguồn cầu thang máy thực hiện cầu thang máy ngừng lại, Gin thời điểm này cũng nhìn thấy bản thân phun lầm người. Conan nhờ Ran nâng bản thân lên và đá vỡ nóc của cầu thang máy và bay ra bên ngoài vị cửa ngõ thang. Sau cơ bọn họ thông qua cây cầu ở bên dưới tầng 45 nối thanh lịch tòa căn nhà đối lập, cúng khi cơ Đội thám tử nhí tiếp cận chân cây cầu trên tầng 60 song bọn họ còn chưa kịp qua loa cầu, Vodka vẫn kích nổ bom thực hiện sập cây cầu những người dân trên tầng 45 suôn sẻ chạy qua loa được tuy nhiên còn Ran và Conan bị mắc kẹt.

Xem thêm: trọn bộ phim tình yêu anh dành cho em

Vạch mặt mày hung thủ[sửa | sửa mã nguồn]

Ran đưa ra quyết định nguy hiểm, buộc sợi chão dẫn nước vô người bản thân và ôm Conan nhảy xuống bên dưới. Họ suôn sẻ giẫm vỡ cửa ngõ kính ở một tầng bên dưới cơ và xuống được mặt mày khu đất. Khi xuống mặt mày khu đất Conan phân phát hình thành Đội thám tử nhí vẫn bị giắt kẹt trên tầng 60. Conan lên tầng 60 của tòa căn nhà đối lập và người sử dụng ván trượt cất cánh thông qua đó, Cậu vẫn cất cánh qua loa được tuy nhiên ván trượt bị rơi xuống và vỡ tan. Sau lúc tới điểm cậu vẫn gọi nhờ điều tra Megure fake một cái trực thăng cứu nạn cho tới. Khi Genta, Mitsuhiko và Ayumi lên Sảnh thượng, Conan và Haibara vẫn vô chống tiệc và lần rời khỏi hung phạm của vụ án cơ đó là ông Kisagari Hosui. Động cơ đó là tòa tòa tháp đôi vẫn cắt theo đường ngang núi Fuji, song ông lại ko cần là kẻ vẫn thịt Hara. Sau Lúc bị Conan phân phát hiện tại, ông lăm le tự động sát tuy nhiên đã trở nên Conan phun kim gây thích trước.

Căn chống chứa chấp bom[sửa | sửa mã nguồn]

Trên Sảnh thượng Lúc trực thăng cứu nạn cho tới, Vodka kế tiếp kích nổ bom tạo ra cháy ở Sảnh thượng khiến cho trực thăng ko thể hạ cánh. Genta, Mitsuhiko và Ayumi lại cần chạy xuống chống tiệc và bên trên phía trên bọn họ phân phát hiện tại căn chống chứa chấp lênh láng bom và chỉ từ lại 4 phút nữa tiếp tục nổ. Khi coi ra bên ngoài Conan đùng một phát thấy cái vòm tòa căn nhà đối lập, quay trở về thấy con xe ông Mori vẫn trúng thưởng và chiếc chìa khóa vẫn ở cơ. Cậu chợt nảy rời khỏi ý tưởng phát minh người sử dụng con xe nhằm cất cánh qua loa tòa căn nhà đối lập và dùng vụ nổ nhằm tăng vận tốc, Haibara tiếp tục kiểm điểm cho tới 30s và lên xe cộ tiếp sau đó Ayumi tiếp tục kiểm điểm tiếp 30s còn sót lại. Cậu nhờ điều tra Megure hé cái vòm tòa căn nhà diện và bên dưới là 1 trong những hồ nước bơi lội.

Quyết lăm le mạo hiểm[sửa | sửa mã nguồn]

Genta và Mitsuhiko fake ông Kisagari lên xe cộ, Conan lấy cái nón bảo đảm của cái xe đạp điện vô cơ group cho tới Ayumi. Tất cả lên xe cộ Haibara chính thức kiểm điểm ngược Lúc kiểm điểm cho tới giây loại 30 thì Ayumi chính thức kiểm điểm. Dù vậy Haibara vẫn còn đấy đang được kiểm điểm, Conan nhìn thấy rằng cô mong muốn tự động sát. May mắn Genta vẫn kịp fake cô quay về xe cộ lúc còn 10s. Đến giây loại 5, Conan chính thức phóng xe cộ, con xe lao ra bên ngoài cửa ngõ kính đúng vào khi bom nổ. Do chấn động con xe lao nhanh chóng, Haibara bị rơi ngoài xe cộ, Mitsuhiko đã nâng cô lại được tuy nhiên ko thể kéo cô vô xe cộ. Conan chợt nhìn thấy xe cộ đang được lao vào trong 1 khối thủy tinh ranh tô điểm cạnh hồ nước bơi lội. Cậu nhanh gọn lấy dòng sản phẩm nón Ayumi group và đá vô nó thực hiện nó vỡ tan. Chiếc xe cộ sau cuối lao xuống hồ nước bơi lội và quý khách bên trên xe cộ vẫn đáng tin cậy. Cảnh sát tiếp sau đó fake ông Kisagari lên đường, vụ án kết đốc. Riêng thực sự về tử vong của Hara vẫn ko được sáng sủa tỏ

Lồng tiếng[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật Diễn viên lồng tiếng
Nhật Bản Việt Nam
Edogawa Conan Takayama Minami Hoàng Khuyết
Kudo Shinichi Yamaguchi Kappei
Mori Ran Yamazaki Wakana Thúy Hằng
Mori Kogoro Kamiya Akira Trần Vũ
Suzuki Sonoko Matsui Naoko Ngọc Quyên
Tiến sĩ Agasa Ogata Kenichi Chơn Nhơn
Haibara Ai Hayashibara Megumi Ái Phương
Yoshida Ayumi Iwai Yukiko Kim Ngọc
Tsuburaya Mitsuhiko Ōtani Ikue Chánh Tín
Kojima Genta Takagi Wataru Thiện Trung
Thanh tra Megure Chafurin Trí Luân
Shiratori Ninzaburo Inoue Kazuhiko Tuấn Anh
Gin Hori Yukitoshi Tất My Ly
Vodka Tachiki Fumihiko Quang Tuyên
Tokiwa Mio Fujita Toshiko Linh Phương
Sawaguchi Chinami Hisakawa Aya Thu Huyền
Kazama Hidehiko Kosugi Jurota Minh Vũ
Kisaragi Hosui Nagai Ichiro Hạnh Phúc
Oki Iwamatsu Watabe Takeshi Chơn Nhơn
Hara Yoshiaki Hashimoto Koichi Tấn Phong

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Bộ phim bên trên Bách khoa toàn thư của Anime News Network.