conan movie 16 phimbathu

conan movie 16

Conan Movie 16 với tên thường gọi “Tiền Đạo Thứ 11” tập luyện phim được fake thể kể từ loạt chuyện tranh nổi tiếng “Thám Tử Lừng Danh Conan”. Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 16 với những tình tiết đập phá án cam go, những mùng đối đầu mệt mỏi với tổ chức triển khai Áo Đen và luôn luôn phải có mảng tình yêu phức tạp trong những hero. Cùng POPS Blog mò mẫm hiểu về phim Conan Movie 16 nhập nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: conan movie 16 phimbathu

1. Giới thiệu về Thám Tử Lừng Danh Conan 16: Tiền Đạo Thứ 11

Dưới đó là reviews sơ lược về Conan Movie 16 Tiền Đạo Thứ 11:

 • Đạo diễn: Shizuno Koubun
 • Tác giả: Kouchi Kazunari
 • Âm nhạc: Ono Katsuo
 • Phát hành: Toho
 • Công chiếu: 14/04/2012
conan movie 16 trung phong loại 11
Poster “Conan Movie 16: trung phong loại 11”

>>> Đọc thêm: “Tổng thích hợp vớ tần tật list những hero Conan”

2. Nội dung của Thám Tử Lừng Danh Conan Tiền Đạo Thứ 11

Conan Movie Tiền Đạo Thứ 11 khai mạc là 1 trong những cuộc gọi nặc danh được kín đáo gửi cho tới văn chống “thám tử ngủ gật” Mori. Nội dung cuộc gọi khó khăn hiểu bên dưới dạng mật mã này đó là “Cậu bé nhỏ đem áo màu sắc Xanh và màu sắc Xanh sọc kẻ, mưa kể từ trời cao sập xuống, cậu bé nhỏ phía trái chỉ nhập loại cây mặt mày trái…” kèm cặp với này đó là câu nói. rình rập đe dọa tiến công bom. Nếu Thám tử Conan giải mật mã trở thành công  thì tiếp tục đập phá bom thành công xuất sắc. Còn còn nếu không thì tiếp tục ngược lại. Sau khi tản cư người xem thoát ra khỏi điểm khán đài đặt điều bom, hung phạm kế tiếp gửi thư khiêu chiến bởi vì hàng loạt mật mã khó khăn hiểu không giống. Nhóm thám tử cũng tư duy thành công xuất sắc đi ra hung phạm tiếp tục đặt điều bom bên trên địa điểm ở 10 sảnh chuyển động đang được tổ chức triển khai 10 trận đấu J-League.

Xem thêm: tram ke tiep la hanh phuc thuyet minh 1

Thám tử nhí Conan cho rằng 10 trung phong cần nhắm nhập thân mật xà ngang của sườn trở thành và toàn bộ những trung phong của 10 group bóng đang được hoàn thành xong khá trách nhiệm. Những tưởng từng chuyện đang được êm êm đẹp nhất thì trái khoáy bom loại 10 bị phân phát lúc này SVĐ Touto. Đây cũng chính là điểm đem kỉ niệm vô nằm trong lưu niệm của cậu bé nhỏ Tomofumi – nàn nhân đang được bỏ mạng bên trên lối đi cấp cho cứu vãn sau trận đấu ở SVĐ Touto. Ban đầu, Conan tư duy hung phạm là phụ thân của Tomofumi. Nhung ko ngờ sau cuối hung phạm thực sự lại là Nakaoka – cựu trung phong của group Tokyo Spirit. Đáng phát biểu, mô tơ thực hiện án của hắn là vì đem côn trùng rạm oán với thám tử Mori Kogoro và group CĐV từ xưa cơ.

>>> Tìm hiểu: “Danh sách tập luyện Conan: những tập luyện phim bên trên POPS, OVA và movie”

Xem thêm: phim bữa tiệc của các vị thần tập 30

Trong thực trạng ngàn cân nặng treo sợi tóc, Conan đá trái khoáy bóng nhằm đập phá bom thì bị một cái đèn điện rơi xuống hạn chế lại. Sau cơ nhờ group của Ayumi, Genta, Mitsuhiko khi cút coi đá bóng quan niệm bám theo một trái khoáy bóng không giống (trái bóng này còn có chữ ký của Hide) nên Conan mới mẻ đem thời cơ đập phá diệt thành công xuất sắc trái khoáy bom. Kết phim Conan Tập Movie 16 vô nằm trong đem hậu khi giới hạn được tối nhiều thương vong xẩy ra.

detective conan movie 16
Những tình tiết cam go và lưu niệm nhập Conan Movie 16

3. Đánh giá chỉ Conan Movie 16 Cầu Thủ Thứ 11

Tập phim “Conan Tiền Đạo Thứ 11 ” được Reviews là 1 trong những tập luyện phim vô nằm trong bí mật, mê hoặc và tràn trề kịch tính. Dưới đó là những nguyên do khiến cho Thám Tử Conan Movie 16 trở nên cái brand name luôn luôn phải có nhập loạt series Conan:

 • Mật mã và thử thách trinh bạch thám: nội dung Detective Conan Movie 16 chính thức với 1 mật mã khó khăn hiểu và giàn giụa thử thách. Mật mã này là cụ thể há lối cho 1 chuỗi những tư duy logic và giải thuật vô nằm trong hấp dẫn. Xem phim Thám Tử Conan Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11, người theo dõi tiếp tục thấy được việc giải thuật mật mã và tư duy là miếng ghép tuyệt đối hoàn hảo thể hiện nay kỹ năng trí tuệ và trí mưu trí của Conan.
 • Thách thức cấp cho bách: nhập Conan Movie 2012, việc dẫn đến nguy hại tiến công bom và côn trùng rình rập đe dọa tương quan cho tới việc đặt điều bom ở nhiều sảnh chuyển động và một khi gom dẫn đến một tình tiết mê hoặc. Việc mò mẫm cơ hội đập phá bom không những ngăn ngừa nguy hại mà còn phải thêm phần thực hiện phim thêm thắt mệt mỏi và kịch tính.
 • Suy luận và phân tích: nhập quy trình mò mẫm đi ra hung thủ, việc tư duy và phân tách là nhân tố luôn luôn phải có và Conan Tập Dài Movie 16 cũng ko nước ngoài lệ. Sự phức tạp của quy trình tư duy và công việc giải quyết và xử lý mật mã dẫn đến một chuỗi phân tách logic mê hoặc khiến cho người theo dõi ko thể tách đôi mắt.
 • Khám đập phá tâm tư nhân vật: nhập Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker – Tiền Đạo Thứ 11, việc mò mẫm hiểu về vẹn toàn nhân hung thủ đặt điều bom kèm cặp với việc tò mò vượt lên trước khứ của hero phản diện là 1 trong những điểm nằm trong của loạt phim này. Trong Conan Detective Movie 16, tuy nhiên lấp vệt rất rất tài tình tuy nhiên hung thủ đã từng lộ thực chất bất hảo của tớ.
 • Sự liên minh của nhóm: việc dùng sự đa dạng mẫu mã của những hero nhập thám tử nhí cho tới những kỹ năng và tài năng đặc biệt quan trọng kể từ những cầu thủ nằm trong J-League đang được dẫn đến một không khí liên minh thú vị.
 • Phần kết đôn đốc hấp dẫn: kết đôn đốc Conan Tập Dài Tiền Đạo Thứ 11 là hình hình họa đập phá bom thành công xuất sắc và ngăn ngừa nguy hại là 1 trong những phần kết đôn đốc giàn giụa hào hứng mang đến mẩu chuyện. Cách nhưng mà thám tử nhí Conan dùng cú bớt xé bão nhằm đập phá bom thể hiện nay kỹ năng trí tuệ nhạy bén và sự phát minh.
phim conan movie 16
Đây là tập phim được Reviews cao về nội dung và cơ hội thiết kế nhân vật

Trên đó là những vấn đề về tập phim “Conan Movie 16 – Tiền Đạo Thứ 11″ trực thuộc series “Thám Tử Lừng Danh Conan” cho chính mình tìm hiểu thêm. Nếu đang được ham muốn coi hoàn hảo tập luyện phim Conan Tập Tiền Đạo Thứ 11 hãy ghé POPS tức thì nhé!